Mục lục [Hiện]
 1. Đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan có cần thiết không?
 2. Các bước đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan
 3. Đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan, khó hay dễ?
 4. Đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ba Lan tại Vietnam Booking 

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan

Quá trình xin visa Ba Lan ngày càng trở nên khó khăn đối với người Việt, một trong những khó khăn đó phải kể đến là đặt lịch hẹn. Có thể thủ tục này vì quá mới mẻ với những người lần đầu tiếp xúc, cũng có thể vì nó quá khó để hiểu với những người không giỏi tiếng Anh. Vì vậy, dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ba Lan trong bài viết sau sẽ là công cụ hữu ích cho bạn. Cùng Vietnam Bookin tham khảo ngay nhé!

Đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan có cần thiết không?

Ngày nay, xin visa Ba Lan không phải điều dễ dàng đối với người Việt Nam, bởi khoảng 10 năm trước đây, lượng người Việt xuất khẩu lao động, du học, làm việc và sinh sống tại nước sở tại là một con số không nhỏ. Ngày nay nhu cầu làm visa Ba Lan rất lớn, xin thị thực quốc gia này càng trở nên khó khăn hơn. Do vậy, ngoài việc chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ, chi tiết bạn cần đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan.

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan

Ba Lan là một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất trên thế giới nói chung và châu Âu nói riêng (Ảnh: Internet)

Đặt lịch hẹn visa Ba Lan không phải đơn giản như nhiều người nghĩ là chỉ cần gọi điện thoại, gửi mail là được. Mà bạn phải đặt lịch hẹn online qua trang web của Đại sứ quán cấp. Vượt qua cửa ải đặt lịch hẹn visa, cơ hội tậu visa của bạn càng trở nên dễ dàng.

Các bước đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan

Để đặt lịch hẹn visa Ba Lan online một cách dễ dàng, bạn cần biết những điều sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Đại sứ quán Ba Lan: https://www.msz.gov.pl/en/ để tiến hành đặt lịch hẹn.
 • Bước 2: Chọn loại visa cần xin (visa thăm thân, du lịch, công tác,...).
 • Bước 3: Sau khi lịch hẹn hiện ra, bạn nhanh chóng chớp lấy cơ hội và chọn lịch hẹn phù hợp cho mình. 
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin (thông tin cá nhân, thông tin công việc,...). Bạn cần đánh máy đủ nhanh và chính xác để có cơ hội đậu visa Ba Lan nhé. 
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình khai form, bạn nhớ in lịch hẹn và nộp chung với hồ sơ xin visa Ba Lan của bạn. 

Đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan, khó hay dễ?

Ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ và tài liệu, bạn cần đặt lịch hẹn đến nộp hồ sơ xin visa Ba Lan. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng cả. Một số trường hợp thường gặp phải như:

• Toàn bộ thông tin trên form đều hoàn toàn bằng tiếng Anh gây khó khăn cho những người không tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình.

• Là người lần đầu xin visa, quá trình đặt lịch hẹn gây cho họ không ít bỡ ngỡ. Người chưa có kinh nghiệm sẽ dễ dàng điền thiếu hay sai lệch thông tin. Điều này ảnh hưởng lớn tới quá trình xin visa Ba Lan của bạn. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan

Đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan là một trong những bước quan trọng trong quá trình xin visa quốc gia này - Ảnh: Internet.

• Website đặt lịch hẹn chia làm 2 loại là visa Schengen và visa Ba Lan, nếu bạn chọn sai loại visa của mình thì khả năng trượt visa là rất cao.

• Lượng thông tin trên form nhiều dễ dẫn đến khai báo thiếu, ngoài ra còn ngốn của bạn không ít thời gian và công sức trong quá trình đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Vietnam Booking đã cho ra đời dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ba Lan. Khi sử dụng dịch vụ này, quá trình đặt lịch hẹn của bạn không còn là rào cản, là điều khó khăn nữa. Liên hệ ngay đến đường dây nóng 1900 3498 để được chuyên viên tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ba Lan tại Vietnam Booking 

Là “nạn nhân” gặp khó khăn trong việc đặt lịch hẹn visa Ba Lan, khi tìm đến dịch vụ của Vietnam Booking là bạn đã đi đúng hướng rồi đấy. Vietnam Booking là một công ty chuyên về visa hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giúp đỡ đương đơn đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan là một công việc dễ dàng. 

Lợi ích khi đặt sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ba Lan của Vietnam Booking:

 • Bạn sẽ được công ty hỗ trợ đặt lịch hẹn từ A-Z, đảm bảo đậu visa lên đến 99%. 
 • Checklist những khoản mục khác trong hồ sơ như: hồ sơ cá nhân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc, lịch trình chuyến đi...
 • Hỗ trợ dịch thuật, điền tờ khai, sắp xếp hồ sơ một cách chuyên nghiệp.
 • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng bởi những chuyên viên visa nhiều kinh nghiệm,... 

Nhận tư vấn miễn phí

Quá nhiều ưu đãi trong một gói dịch vụ tại Vietnam Booking, lại đảm bảo “tậu” thị thực Ba Lan một cách dễ dàng. Để đăng ký dịch vụ làm visa Ba Lan, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 3498 hoặc liên hệ qua website https://www.vietnambooking.com/visa. Cuối cùng, chúc cho ước mơ đạt visa Ba Lan trở thành hiện thực.

CTV CTV 11:06 02/03/2020 | 277 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp