Mục lục [Hiện]
 1. Chứng minh tài chính xin visa Ba Lan là gì?
 2. Chứng minh tài chính xin visa Ba Lan gồm những gì?
  1. 2.1 1. Cung cấp bằng chứng về sổ tiết kiệm gửi ngân hàng
  2. 2.2  2. Các giấy tờ chứng minh thu nhập
  3. 2.3 3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan

Ba Lan là một đất nước hiện đại và năng động, đầy những cơ hội cho những người trẻ khát khao đón nhận nền giáo dục chất lượng, nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và tăng cường kinh nghiệm quốc tế. Tuy nhiên, việc đến Ba Lan của bạn lại bị cản trở bởi không đủ khả năng chứng minh tài chính.

Do đó, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan ra đời nhằm giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu qua bài viết sau.

Chứng minh tài chính xin visa Ba Lan là gì?

Ba Lan là một nước phát triển ở Châu Âu, vấn đề nhập cư, lưu trú bất hợp pháp luôn là vấn đề nhức nhối. Do đó, Ba Lan rất nghiêm ngặt về vấn đề người nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia này. Để có thể đến học tập, thăm thân hay làm việc tại Ba Lan, bạn phải xin visa được cấp bởi Đại sứ quán Cộng Hòa Ba Lan tại Việt Nam.

Chứng minh tài chính là căn cứ quan trọng để chính phủ Ba Lan tin tưởng rằng bạn có đủ ngân sách để chi trả cho chuyến đi, thiết lập sự tin tưởng về khả năng đảm bảo cuộc sống tại Ba Lan. Ngoài ra, chứng minh tài chính nhằm cho thấy sự ràng buộc của bạn với nước sở tại và sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn lưu trú.

>>> Xem thêm: Xin visa du lịch Ba Lan khó hay dễ?

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Ba Lan

Ba Lan không ngừng thu hút du khách đến để học tập, du lịch và làm việc. (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính xin visa Ba Lan gồm những gì?

1. Cung cấp bằng chứng về sổ tiết kiệm gửi ngân hàng

Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, kèm theo giấy xác nhận số dư. Số tiền trong tài khoản càng lớn thì khả năng xin visa thành công càng cao. Nhưng lưu ý con số đó phải phù hợp và tỉ lệ thuận với mức thu nhập của bạn. Tiền gửi ngân hàng, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có).

 2. Các giấy tờ chứng minh thu nhập

Bên cạnh việc dịch vụ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, bạn còn phải chứng minh nguồn gốc hình thành sổ tiết kiệm là từ thu nhập hàng tháng, hàng năm. Thực tế, không phải thu nhập càng cao càng tốt. Mà thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi phí sinh hoạt, đủ để tích lũy số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn, cụ thể:

🔹 Đối với người bảo lãnh tại cơ quan, doanh nghiệp: Hợp đồng lao động; Bảng lương sao kê hàng tháng cho nhân viên.

🔹 Đối với người bảo lãnh kinh doanh cá thể: Giấy phép kinh doanh; Giấy chứng minh thu nhập.

🔹 Đối với người đang kinh doanh hoặc quản lý doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (Công ty phải được lập trước ngày nộp hồ sơ là 3 năm); Giấy chứng nhận mã số thuế; Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân; Hợp đồng giao dịch của công ty; Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước,...

3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác

 • Bản sao kê của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất có đóng dấu xác nhận. 
 • Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản khác như: sổ đỏ, cổ phiếu, giấy tờ xe ô tô,… (nếu có).
 • Bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ (nếu được bảo lãnh về tài chính).

Khó khăn thường gặp khi tự chứng minh tài chính xin visa

✘ Hồ sơ chứng minh tài chính là một khoản mục không thể thiếu đối với mỗi hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáp ứng đủ khả năng thu nhập theo yêu cầu của phía lãnh sự, đặc biệt là đối với đương đơn không có công việc ổn định hay buôn bán nhỏ lẻ. 

Đương đơn không xác minh được hồ sơ chứng minh công việc ứng với ngành nghề hiện tại của mình (ví dụ: làm nội trợ).

✘ Đối với những cá nhân xin visa Ba Lan tự túc thường gặp khó khăn trong việc chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau, dễ bị nhầm lẫn hay thiếu tài liệu. Bất cập về thời gian hành chính, công việc bận rộn không có thời gian hoàn thiện hồ sơ đầy đủ theo lịch trình dẫn đến bể kế hoạch. Việc tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng ngốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

✘ Để giảm thiểu khó khăn này, Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan ra đời để giúp bạn đạt được ước mơ đến Ba Lan. Với gói dịch vụ này bạn sẽ được hoàn thành chứng minh tài chính một cách đầy đủ nhất trước khi gửi tới Đại sứ quán/lãnh sự quán. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, dịch vụ sắp xếp hồ sơ, dịch vụ chứng minh công việc đảm bảo tỉ lệ đậu lên mức cao nhất.

Visa Ba Lan

Visa Ba Lan dạng nhập cảnh nhiều lần. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan uy tín

Vietnam Bookingcông ty dịch vụ về visa hàng đầu Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm, công ty đã đạt được nhiều thành tựu và giúp đỡ hàng ngàn khách hàng có nguyện vọng đi nước ngoài. Dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói từ A - Z, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cam kết cho bạn đậu visa lên mức cao nhất.

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ba Lan:

Bước 1: Tư vấn toàn bộ hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ cần thiết

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Hỗ trợ xử lý hồ sơ chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động, bảng lương, các tài sản khác...)

➢ Bước 4: Củng cố điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong hồ sơ

➢ Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ, giao hồ sơ visa tại nhà miễn phí cho khách hàng

Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ làm visa Ba Lan trọn gói, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn toàn quốc miễn phí 24/7 số  hotline: 1900 3498 để được giải đáp thắc mắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BA LAN NGAY!

Vietnam Booking 11:23 08/05/2022 | 95 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp