Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch là dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất hạng mục chứng minh thu nhập của mình có đủ điều kiện để đến Đan Mạch hay không. Vậy nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính nào? Liệu rằng bạn có đậu được visa Đan Mạch hay “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ này? Bài viết sau Vietnam Booking sẽ làm rõ điều đó.

Chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch cần những gì?

Chứng minh khả năng tài chính xin thị thực Đan Mạch bao gồm:

Bản gốc sao kê tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất 10.000 USD; sao kê bảng lương và giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất.

➢ Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính); Giấy tờ sở hữu ô tô (sao y bản chính)

➢ Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán (nếu có).

>>> Xem thêm: 👉 Thủ tục xin visa Đan Mạch công tác

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đan mạch

Đan Mạch được mệnh danh là “Vùng đất của sự thoải mái”. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm những giấy tờ như: 

➢ Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: ba phiếu trả lương gần nhất (bằng tiếng Anh), hợp đồng lao động chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động (dịch sang tiếng Anh), đơn xin nghỉ phép.

➢ Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty (do Phòng Tư Pháp hoặc Sở Tư Pháp cấp, có dịch thuật tiếng Anh) và báo cáo thanh toán thuế.

➢ Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu/sổ hưu.

➢ Các hình thức khác: Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra có thể phải nộp.

Lý do nên đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch

Chứng minh tài chính và sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam là yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi nước ngoài. Chứng minh tài chính là thủ tục nhằm đảm bảo với phía lãnh sự Đan Mạch là bạn đến nước họ đúng với mục đích du lịch, thăm thân hoặc công tác, chứ không phải nhập cảnh trái phép hoặc sang với mục đích lao động kiếm tiền.

Khi tự túc chứng minh tài chính visa Đan Mạch bạn sẽ gặp một số khó khăn như: 

Tốn thời gian và công sức: Bạn sẽ phải đến Đại sứ quán/lãnh sự quán nhiều lần để hoàn thành thủ tục. Chưa kể nếu hồ sơ còn thiếu sót hay cần minh bạch, bạn sẽ phải tới đây nhiều lần. Hay nơi bạn sống không ở gần cơ quan lãnh sự thì quá trình làm thủ tục rất khó khăn và phức tạp.

✔ Chứng minh tài chính không đủ, không thuyết phục cũng là nguyên nhân khiến bạn trượt visa và lệ phí cũng sẽ không được trả lại. 

✔ Không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để xin visa đi nước ngoài, do đó việc chứng minh thu nhập không dễ dàng chút nào.

Câu hỏi đặt ra là “Làm thế nào để chứng minh tài chính visa Đan Mạch một cách thuyết phục?”. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Chứng minh tài chính visa Đan Mạch. Với dịch vụ này, bạn sẽ được hoàn thiện hồ sơ từ A-Z với mức phí thấp nhất. Ngoài ra, khi có sự hỗ trợ của dịch vụ chứng minh tài chính, bạn sẽ giảm bớt được thời gian, công sức để hoàn thành hồ sơ, cũng như không phải tìm hiểu quá nhiều về hồ sơ xin thị thực Đan Mạch. Đặc biệt với những người có công việc bận rộn hay chưa có kinh nghiệm xin visa, thì việc sử dụng chứng minh tài chính visa Đan Mạch là sự lựa chọn sáng suốt đấy.

visa đan mạch

Chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc để xin visa Đan Mạch. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là công ty chuyên về lĩnh vực visa hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”, Vietnam Booking đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng có được chiếc visa mơ ước của mình.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng xin visa thăm thân, công tác, du lịch,... Vietnam Booking là "người bạn đồng hành", sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng khi bạn có nguyện vọng đến nước ngoài. Cam kết tỷ lệ thành công visa cao với mức phí hợp lý nhất, lựa chọn Vietnam Booking bạn sẽ không phải hối hận. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm visa Đan Mạch trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH NGAY

Vietnam Booking 09:46 14/05/2022 | 202 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp