Mục lục [Hiện]
  1. THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA THUỴ SĨ 

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Thuỵ Sĩ

Để xin visa đi nước ngoài, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một hồ sơ xin visa đầy đủ. Nếu không thể tự mình chứng minh công việc, bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Thụy Sĩ uy tín của Vietnam Booking. Chi tiết về dịch vụ này, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA THUỴ SĨ 

Hồ sơ chứng minh công việc xin visa Thuỵ Sĩ yêu cầu đương đơn phải cung cấp càng tài liệu liên quan tới tình trạng lao động của mình. Do vậy, các giấy tờ cần chuẩn bị sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào mỗi tình trạng lao động.

Đối với cán bộ, công nhân viên chức: 

Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tuyển dụng 

♦ Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 

♦ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (đối với hồ sơ đi du lịch Thuỵ Sĩ)

♦ Quyết định cử đi công tác (đối với hồ sơ đi công tác tại Thuỵ Sĩ).

dịch vụ chứng minh công việc xin visa thụy sĩ

Để xin visa Thụy Sĩ, hồ sơ cần đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu. (Ảnh: Internet)

Đối với chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể:

♦ Giấy phép đăng ký kinh doanh

♦ Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty 

♦ Sao kê số dư tài khoản của công ty 

Đối với người đã về hưu:

♦ Quyết định nghỉ hưu 

♦ Sổ lương hưu 

Đối với người nội trợ, thất nghiệp, hoặc nghề nghiệp tự do:

♦ Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp 

♦ Sao kê bảng giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất 

♦ Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi 

Đối với học sinh, sinh viên:

♦ Thẻ học sinh, sinh viên 

♦ Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường 

♦ Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi 

VÌ SAO CẦN DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA THUỴ SĨ?

Hồ sơ chứng minh công việc xin visa Thuỵ Sĩ mang tính quyết định đối với khả năng xin visa thành công của đương đơn. Không chỉ có mục đích xác nhận tình trạng công việc và các ràng buộc xã hội của quý khách, hồ sơ này cũng sẽ là căn cứ cho các viên chức xét duyệt thị thực đánh giá khả năng tài chính của đương đơn. 

Một bộ hồ sơ quan trọng như vậy cũng gây không ít khó khăn cho các đương đơn chuẩn bị tài liệu tự túc. Dựa vào những tài liệu yêu cầu như phía trên, có thể thấy Đại sứ quán Thuỵ Sĩ sẽ chỉ đưa ra những hướng dẫn khái quát cho một vài nhóm lao động. Đương đơn sẽ khó có thể xác định rõ ràng được nhóm lao động của mình và chuẩn bị các tài liệu thích hợp nhất. Bên cạnh đó, trong trường hợp quý khách đi du lịch theo nhóm từ 2 người trở lên, mỗi bộ hồ sơ sẽ yêu cầu những tài liệu chứng minh công việc khác nhau. Tự túc chuẩn bị số lượng lớn các giấy tờ khác nhau sẽ dễ dàng gây ra nhầm lẫn và làm ảnh hưởng tới chất lượng của toàn bộ hồ sơ.

Xin visa Thụy Sĩ

Giấy phép đăng ký kinh doanh là tài liệu cần thiết để chứng minh công việc. (Ảnh: Internet)

Nhưng khi quý khách đăng ký dịch vụ chứng minh công việc xin visa Thuỵ Sĩ, mọi khó khăn này sẽ được giải quyết bởi những chuyên viên hàng đầu giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch. Quý khách sẽ không còn phải bận tâm tới việc phải chuẩn bị tài liệu gì cho những ai. Gói hỗ trợ này sẽ giúp quý khách xác định rõ ràng những giấy tờ phù hợp với đặc thù nghề nghiệp của từng hồ sơ và đảm bảo chất lượng cho bộ tài liệu chứng minh công việc Thuỵ Sĩ. 

DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA THUỴ SĨ TRỌN GÓI

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Vietnam Booking đã hỗ trợ hàng nghìn hồ sơ chứng minh công việc xin visa Thuỵ Sĩ thành công. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thân thiện và đầy nhiệt huyết, sẽ đồng hành cùng quý khách một cách sát sao nhất trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc. Vietnam Booking đảm bảo rằng gói hỗ trợ này của chúng tôi sẽ giúp quý khách cầm chắc tấm visa đi Thuỵ Sĩ trong tay.

Hãy liên hệ tới hotline: 1900 3498 ngay bây giờ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ làm visa Thuỵ Sĩ  trọn gói của đơn vị dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam - Vietnam Booking.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA THỤY SĨ NGAY!

Tú Anh 11:15 18/06/2022 | 140 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp