Mục lục [Hiện]
 1. VÌ SAO PHẢI CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐAN MẠCH?
 2. THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH
 3. KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐAN MẠCH

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Đan Mạch

Có nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ chứng minh công việc xin visa Đan Mạch. Vietnam Booking sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ này, cũng như tầm quan trọng của việc chứng minh công việc khi xin visa đến Đan Mạch. Chi tiết về gói dịch vụ, hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay.

VÌ SAO PHẢI CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐAN MẠCH?

Chứng minh công việc xin visa là bằng chứng để Cơ quan lãnh sự xem xét nguồn gốc thu nhập hợp pháp của bạn đến từ đâu, liệu bạn có tài chính minh bạch từ công việc hợp pháp hay không. Nếu đương đơn chứng minh bản thân có một công việc với mức lương ổn định thì qua đó cũng ngầm khẳng định số tiền tiết kiệm hay tài chính mà bạn có là chính đáng.

Ngoài ra chứng minh công việc cũng phần nào thể hiện bạn là người công ăn việc làm ổn định, có trình độ văn hóa cơ bản, có một phần ràng buộc tại Việt Nam (ví dụ bạn có đóng bảo hiểm xã hội), như vậy thì có thể nói là sẽ giảm được tỉ lệ bạn muốn sang Đan Mạch làm việc và trốn ở lại bất hợp pháp.

Nếu bạn không có sổ tiết kiệm, hay bạn kinh doanh tự do (không có hợp đồng), và bạn muốn đi du lịch, hay bạn đang làm hồ sơ xin visa du học và thiếu hồ sơ chứng minh công việc của người bảo lãnh (bố mẹ) thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chứng minh công việc xin visa Đan Mạch uy tín của Vietnam Booking.

THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH

Nếu bạn đang lên kế hoạch xin visa đi Đan Mạch thì trong bộ hồ sơ xin thị thực sẽ không thể nào thiếu tài liệu chứng minh công việc. Tài liệu yêu cầu cho mục hồ sơ này không quá nhiều, nhưng cần đặc biệt lưu ý chuẩn bị đúng loại giấy tờ theo tình trạng lao động của đương đơn.  Những giấy tờ chứng minh công việc cụ thể gồm:

Tình trạng lao động

Giấy tờ chi tiết 

Đối với cán bộ, công nhân viên chức

 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tuyển dụng 
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 
 • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (cho đương đơn đi du lịch Đan Mạch)
 • Giấy cử đi công tác (cho đương đơn đi công tác tại Đan Mạch)

Đối với chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty 
 • Sao kê số dư tài khoản của công ty 

Đối với người đã về hưu

 • Quyết định nghỉ hưu 
 • Sổ lương hưu 

Đối với người nội trợ, thất nghiệp, hoặc nghề nghiệp tự do

 • Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp 
 • Sao kê bảng giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất 
 • Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi 

Đối với học sinh, sinh viên

 • Thẻ học sinh, sinh viên 
 • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường 
 • Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ (bảo lãnh) cho chuyến đi của bạn.

*Lưu ý: Một số giấy tờ chứng minh công việc xin visa Đan Mạch cần dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ theo quy định. Hồ sơ xin visa Đan Mạch sẽ được duyệt nhanh hơn khi các giấy tờ đáp ứng yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền.

KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐAN MẠCH

Quý khách hoàn toàn có thể tự mình chuẩn bị tài liệu chứng minh công việc theo như hướng dẫn phía trên. Nhưng trong trường hợp quý khách không thể xác định được nhóm lao động mà nghề nghiệp của mình thuộc về, sẽ phải chuẩn bị tài liệu ra sao? Cơ cấu xã hội ngày một phát triển khiến cho danh sách trên khó có thể bao quát hết mọi nghề nghiệp trong xã hội hiện đại. Xác định sai nhóm lao động của mình có thể khiến đương đơn chuẩn bị sai hoặc thiếu hồ sơ. 

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đi du lịch Đan Mạch cùng bạn bè và người thân thì quá trình này lại có thể trở nên thêm rắc rối. Để tất cả mọi người trong đoàn có thể xin visa du lịch Đan Mạch thành công, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều bộ hồ sơ và tài liệu chứng minh công việc khác nhau cho từng bộ. Khối lượng giấy tờ lớn sẽ dễ dẫn tới nhầm lẫn, khiến cho hồ sơ kém chất lượng hơn và dẫn tới việc bị yêu cầu nộp tài liệu bổ sung hoặc hồ sơ bị đánh trượt.

>>> Xem thêm: 👉 Hướng dẫn thủ tục xin visa Đan Mạch công tác

dịch vụ chứng minh công việc xin visa đan mạch

Chứng minh công việc đầy đủ góp phần tăng tỉ lệ đậu visa Đan Mạch. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐAN MẠCH

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Đan Mạch là gói dịch vụ hỗ trợ quý khách có nhu cầu xin visa của quốc gia này trong quá trình chuẩn bị tài liệu xác nhận tình trạng lao động của bản thân. Bên cạnh việc giúp đỡ quý khách xác định chính xác những tài liệu đúng với đặc thù công việc của đương đơn và hoàn thiện hồ sơ chứng minh công việc, gói dịch vụ này cũng sẽ đồng thời giúp nâng cao chất lượng cho hồ sơ chứng minh tài chính. Bằng cách cung cấp chính xác những tài liệu có thể xác nhận được thu nhập ổn định hàng tháng, cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt thị thực sẽ có căn cứ để tin rằng đương đơn có đủ khả năng tài chính để tự chi trả cho chuyến đi Đan Mạch. 

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Vietnam Booking đã thành công trong việc giúp đỡ hàng nghìn bộ hồ sơ chứng minh công việc, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình xin visa Đan Mạch. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, lắng nghe tư vấn, hoặc đăng ký dịch vụ làm visa Đan Mạch trọn gói của Vietnam Booking thông qua hotline: 1900 3498. Cùng đồng hành với Vietnam Booking và trải nghiệm gói dịch vụ hỗ trợ xin visa chất lượng và uy tín!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH NGAY!

Vietnam Booking 11:40 11/06/2022 | 27 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp