Tôi phải thanh toán như thế nào khi đặt phòng khách sạn trực tuyến?

Khi xác nhận đặt phòng trực tuyến, hầu hết các trang web đều yêu cầu bạn phải đặt cọc trước một số tiền nào đó hoặc trả trước tiền phí phòng khách sạn. Tùy thuộc vào từng trang web và điểm du lịch để có quy định về việc trả phí khách sạn khác nhau.  

Trước những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc, hôm nay, Vietnam Booking xin giáp đáp về vấn đề "Đặt phòng khách sạn trực tuyến được thanh toán như thế nào?" và những lợi ích mà khách nhận được khi đặt phòng trực tuyến tại website Vietnambooking.com

Thanh toán khi đặt phòng trực tuyến

Đặt phòng khách sạn online hay còn gọi là đặt phòng trực tuyến là hình thức book phòng thông qua các website. Chỉ cần một thiết bị di động, máy tính, laptop hoặc Ipad,... có kết nối internet là bạn có thể book phòng mọi lúc mọi nơi mà không cần thực địa hoặc đến trực tiếp khách sạn.  

Đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện nay là một công cụ đắc lực cho khách du lịch tự túc bởi lợi thế vừa tiện lợi nhanh chóng, lại vừa dễ dàng tìm kiếm mức giá tương đối mềm. 

Sau khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, để giữ lại phòng thì thường phải thanh toán trước một phần phí nào đó. Hiện nay đặt phòng trực tuyến có 2 cách thanh toán đó là đến trực tiếp công ty và chuyển khoản.

Đến trực tiếp văn phòng của công ty đó chính là bạn sẽ phải đến tận nơi để thanh toán. Mặc dù ưu điểm của nó có thể hạn chế tối đa thời gian bạn kiếm phòng, nhưng nhược điểm của cách thanh toán này bạn cũng sẽ phải mất thời gian trong việc tìm đến văn phòng để trả phí. Trong những trường hợp không có văn phòng đại diện ngay chính nơi bạn sinh sống thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đối với việc trả tiền phòng.

book khach san truc tuyen

Thanh toán trực tiếp - Ảnh: Internet

Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản là cách thanh toán được nhiều người lựa chọn và áp dụng hơn trong việc đặt khách sạn trực tuyến. Tùy thuộc vào từng công ty mà bạn sẽ phải chuyển tiền bằng một loại tài khoản ngân hàng phù hợp. Ưu điểm của việc thanh toán này không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn giúp bạn không cần phải đi đâu quá xa, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm một ngân hàng phù hợp, hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng riêng bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán trên thiết bị di động của mình. Nhược điểm đối với hình thức thanh toán này thường là những nhầm lẫn hay sai sót trong quá trình viết số tài khoản của ngân hàng, bạn cũng sẽ mất không ít tiền nếu như trang web đó là một trang web lừa đảo.

book phong khach san truc tuyen tai vietnam booking

Chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán trực tuyến - Ảnh: Internet

Những lợi ích thanh toán khi đặt phòng tại Vietnam Booking

Hiện nay, Vietnam Booking cung cấp 3 hình thức thanh toán khi đặt phòng khách sạn trực tuyến đó là thanh toán tại văn phòng của công ty, thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán ngay tại nhà. Bạn sẽ thật dễ dàng để lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán phù hợp và tiện lợi đối với bạn.

ve may bay gia tot thang 9

Vietnam Booking thanh toán với nhiều hình thức khác nhau - Ảnh: Internet

Sau khi đặt phòng khách sạn thành công bạn có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán tại văn phòng của công ty. Với trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh, và các văn phòng đại diện khác như Hà Nội, Đà Nẵng.

Bạn cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển tài khoản qua ngân hàng như: ACB, AGRIBANK, BIDV, DongA Bank, EXIMBANK, MB, Sacombank, TECHCOMBANK, VIB, Vietcombank, ViettinBank.

Ngoài ra Vietnam Booking còn có chế độ thu tiền miễn phí tại nhà với những khu vực nội thành như TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội.

Đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như uy tín của công ty.

286 lượt xem | 13-10-2017, Vietnam Booking