Visa đi Tây Ban Nha du lịch

Tây Ban Nha là vùng đất lí tưởng cho những ai có sở thích khám phá những điều kì bí và những nét văn hóa độc đáo. Vẻ đẹp vừa hoang dại, mạnh mẽ lại vừa mê đắm, quyến rũ của xứ sở bò tót chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn với visa đi Tây Ban Nha du lịch.

Hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha du lịch

 Để có thể xin visa đi Tây Ban Nha du lịch, ngoài sự tự tin, thoải mái nên có cho buổi phỏng vấn, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật ‘’đẹp’’, thật chuẩn với đầy đủ giấy tờ như trong bảng danh sách dưới đây.

dịch vụ làm visa đi tây ban nha du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Tây Ban Nha du lịch

1

Tờ khai xin visa Tây Ban Nha theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và kí tên.

2

02 ảnh màu kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh mới chụp trên phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng,...

3

Hộ chiếu bản gốc, được cấp không quá 10 năm và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng để dóng dấu thị thực. Nếu đã đổi hộ chiếu thì cần nộp hộ chiếu cũ bản gốc kèm theo bản sao.

4

Hộ khẩu bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

7

Chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.
  • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.
  • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ, chứng minh thư nhân dân của bố/mẹ,  bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định  từng ngày tại Tây Ban Nha. Trong trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour cụ thể của công ty lữ hành.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Tây Ban Nha.

15

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Tây Ban Nha trong suốt thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
  • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Tây Ban Nha: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc,các buổi triển lãm nghệ thuật,…có thời gian trùng với thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha.

17

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch với mức phí bồi thường theo quy định. Bảo hiểm đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay điều trị cấp cứu tại bệnh viện trong thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha.

Các điểm du lịch không thể bỏ qua tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng thế giới. Bạn có thể thoải mái tận hưởng, khám phá những nét văn hóa thú vị, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên ấn tượng với dịch vụ làm visa du lịch đi Tây Ban Nha của Vietnam Booking.

visa đi tây ban nha du lịch

Madrid

Chắn chắn chúng ta không thể nào bỏ qua thủ đô của Tây Ban Nha, một thành phố tuyệt đẹp nằm bên bờ Địa Trung Hải. Vẻ đẹp rực rỡ ở đây được tạo nên bởi vô số những đại lộ, cung điên nguy nga, các bảo tàng và quảng trường lúc nào cũng nhộn nhịp, đông đúc khách du lịch.

Barcelona

Nhắc đến Barcelone, du khách không thể không nhắc đến tòa nhà Gaudi nổi tiếng với các đường nét kiến trúc có quy mô đồ sộ nhưng lại vô cùng tinh tế, màu sắc tuyệt đẹp. Ngoài ra, các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố cũng hấp dẫn.

Valencia

Nếu bạn yêu thích bầu không khí sôi động, vui vẻ của những lễ hội như lễ hội ném cà chua Tomatina- lễ hội thực phẩm lớn nhất trên thế giới thì bạn chớ bỏ qua thành phố Valencia xinh đẹp này với visa đi Tây Ban Nha du lịch.

Vietnam Booking 13:46 18/10/2017 | 48 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp