Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Ma Cao công tác

Ngày nay, dưới ảnh hưởng của toàn cầu hóa, các công ty, doanh nghiệp không đã chủ động mở rộng thị trường làm ăn đến các quốc gia trong khu vực, cũng như ngoài thế giới, trong đó có Ma Cao. Các chuyến đi công tác với mục đích kí kết hợp đồng thương mại, dự hội nghị, hội thảo, đào tạo, tập huấn giữa doanh nghiệp hai bên ngày càng tăng lên. Và những chiếc thẻ visa đi Ma Cao công tác luôn là tấm vé không thể thiếu trong chuyến công tác quan trọng này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các giấy tờ, hồ sơ cùng những thủ tục của nó, Vietnam Booking xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ma Cao công tác.

visa di Ma Cao công tác

Hồ sơ xin visa đi Ma Cao công tác

STT

Giấy tờ xin visa đi Ma Cao công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Ma Cao theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải cũng cấp đầy đủ thông tin các hạng mục và có chữ kí của đương đơn xin visa.

2

02 ảnh kích thước 4x6, phông nền chuẩn trắng/xanh nhạt. Ảnh chụp không quá 6 tháng.

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu đã đổi hộ chiếu, bạn cần phải nộp thêm ban sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu sao y đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng, giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương nơi thường trú,…

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,...

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 6 tháng gần nhất) với mức tối thiểu là 1500 USD.
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở các tài sản có giá trị lớn như xe máy, ô tô, máy bay,... 

10

Thư mời từ phía đối tác bên Ma Cao (bản scan màu). Trong đó, thư phải nếu rõ đầy đủ thông tin người được mời: họ tên, tuổi tác, nghề nghiệp, tên công ty, vị trí công việc, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại cá nhân, số fax, số hộ chiếu,...

11

01 bản sao giấy phép kinh doanh hợp pháp của đối tác bên Ma Cao.

12

Bản chính giấy quyết định cử đi công tác tại Ma Cao từ phía cơ quan/ doanh nghiệp ở Việt Nam. Giấy này cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin của người được cử đi công tác.

13

Trường hợp, đương đơn xin visa tham gia lớp đào tạo ngắn hạn cần phải cung cấp thông tin về lịch trình, địa điểm và mục đích đào tạo theo chương trình.

14

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai cơ quan/ doanh nghiệp Việt- Ma Cao như hợp đồng mua bán kinh doanh giữa công ty Việt Nam và công ty Ma Cao, thư từ, email giao dịch trao đổi giữa hai cơ quan/công ty.

15

Lịch trình, kế hoạch chuyến công tác, đào tạo, tập huấn tại Ma Cao.

16

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Ma Cao.

17

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ma Cao hoặc bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Ma Cao của người mời.

18

Bảo hiểm băt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức bồi thường theo quy định.

Tìm dịch vụ làm visa đi Ma Cao công tác uy tín ở đâu ?

Bạn sắp có chuyến công tác quan trọng tại Ma Cao? Bạn đang còn băn khoăn về giấy tờ, thủ tục xin visa đi Ma Cao công tác? Bạn lo lắng về tỷ lệ đậu visa không cao? Bạn hãy gạt bỏ mối lo lắng thường trực này và đến với Vietnam Booking để nhận được dịch vụ visa lấy nhanh, tỉ lệ đỗ cao với mức giá hấp dẫn. Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ visa chuyên nghiệp, Vietnam Booking đảm bảo sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất để chuyến công tác của bạn được khởi hành nhanh chóng và dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi qua website chính thức vietnambooking hoặc qua tổng đài toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

29 lượt xem | 03-10-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp