Visa đi Angola du lịch

Không chỉ là một trong 10 quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới, Angola còn thu hút du khách bởi chính vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo riêng của mình. Đến quốc gia Trung Phi này với visa đi Angola du lịch, bạn chớ nên bỏ qua cơ hội ghé thăm hòn đảo Mussulo xinh xắn của Luanda với những bãi biển xanh ngắt hay dạo chơi trên những bãi cát tuyệt đẹp ở Benguela và chiêm ngưỡng các tàn tích mang dấu ấu thuộc địa Bồ Đào Nha xưa cũ tại đây. Sa mạc Namib trải dài vô tận, những cánh đồng cỏ sa van hay thác Kalandula thơ mộng giữa rừng già nhiệt đới cũng là những thắng cảnh không nên bỏ lỡ.

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANGOLA

Mucawana là tộc người rất thân thiên, tươi vui ở Angola - Ảnh: ST

Hồ sơ làm visa đi Angola du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Angola du lịch

1

02 mẫu tờ khai visa đi Angola du lịch, khai đầy đủ thông tin và phải được đánh máy.

2

02 ảnh mới chụp trong 06 gần đây, cỡ hộ chiếu, phông trắng. Ảnh phải chụp rõ mặt đương đơn, mắt nhìn thẳng, đầu để trần. Ghi rõ họ tên người làm đơn ở mặt sau ảnh.

3

01 bản chính kèm 01 bản sao hộ chiếu. Hộ chiếu này phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Angola.

4

01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, gồm tất cả trang trống.

5

01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

6

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

7

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

8

Xác nhận về tình trạng dân sự hiện tại: giấy xác nhận tình trạng độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương nơi cứ trú.

9

Chứng minh về công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy đăng ký thuế hoặc biên lai nộp thế gần nhất của công ty.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch có chữ ký của cơ quan chủ quản.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí.
  • Đối với học sinh, sinh viên: bản sao thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin phép nghỉ học đi du lịch của có chữ ký xác nhận của nhà trường, bằng chứng tài chính của bố, mẹ hoặc người bảo lãnh.

10

Chứng minh về tài chính:

  • Bản gốc bảng lương 03 tháng gần nhất.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng đảm mức chi phí tối thiểu 100,00USD một ngày, các loại thẻ, séc cá nhân không tính.
  • 01 bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất người xin thị thực đứng tên, giấy tờ cho thuê nhà đất,...

11

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.
  • Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ có đầy đủ chữ ký.
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

12

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú ở Angola:

  • Xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn.
  • Bản chính giấy bảo lãnh nếu người xin visa lưu trú tại nhà của bạn bè, người thân.

13

Lịch trình tour du lịch chi tiết, thư mời của công ty lữ hành bên Angola.

14

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian du lịch tại Angola. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí hồi hương cũng như mọi chi phí cấp cứu, điều trị, khám chữa bệnh trong thời gian lưu trú tại Angola.

Những lưu ý cần biết khi đi du lịch Angola

Trước mỗi chuyến đi xa, đặc biệt là đến những đất nước xa lạ với nền văn hóa, tập tục và những điều kiện thời tiết, khí hậu khác biệt như Angola, bạn nên chuẩn bị cho mình những bí quyết nho nhỏ để có một chuyến đi thuận lợi, an toàn và lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ trong chuyến đi Angola du lịch cùng vé máy bay đi Angola giá rẻ.

visa đi angola du lịch

Benguela không chỉ có những kiến trúc thuộc địa cổ kính mà còn có những bãi biển đẹp nhất Angola - Ảnh: ST

Tiền tệ: bạn nên tránh sử dụng thẻ tín dụng hay các loại tiền tệ khác nếu không muốn làm mất thời gian quý báu cho việc đổi tiền. Thay vào đó, bạn hãy dùng tiền mặt là các đồng nội tệ ở Angola khi trao đổi, mua bán hàng hóa, đồ lưu niệm.

Thực phẩm: Tuyệt đối không nên uống nước máy. Khi đến các nhà hàng, nếu không có nước đóng chai, bạn hãy chọn các loại nước ngọt, bia hoặc rượu thay thế nếu không muốn bị đau bụng. Ẩm thực ở đây khá đa dạng và ngon, tuy nhiên giá cả lại khá đắt đỏ.

Sức khỏe: sốt rét được coi là “đặc sản” ở Angola, kể cả ở ngay thủ đô Luanda. Do đó, bạn hãy tránh muỗi đốt bằng cách sử dụng màn khi ngủ hoặc bôi các loại kem chống côn trùng khi đi du lịch Angola với vé máy bay giá rẻ.

An toàn: bạn nên tránh ra đường một mình vào ban đêm, đặc biệt là tới gần các khu ổ chuột. Việc đóng cửa sổ và cửa chính cẩn thận cũng cần phải chú ý để không phòng tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Để có một chuyến đi vui vẻ và không phải phiền muộn vì quá trình xin visa đi Amgola du lịch với những thủ tục, giấy tờ rắc rối. Hãy liên lạc ngay với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 636 167.

222 lượt xem | 03-01-2018, Vietnam Booking