Dịch vụ làm visa đi Angola

Đối với hầu hết những du khách quốc tế, Angola vẫn là một trong những bí ẩn cuối cùng của châu Phi. Có tiềm năng lớn để trở thành một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất của lục địa Đen nhưng Angola dường như vẫn chưa tìm được những vị khách xứng đáng với món quà nó đang ẩn giấu: cảnh quan tuyệt đẹp của thác nước lớn thứ hai châu Phi, những thành phố thuộc địa Bồ Đào Nha còn sót lại, các bãi biển rực rỡ ánh mặt trời hay thế giới động thực vật hoang dã tại các công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn.

Dịch vụ làm visa đi Angola của Vietnam Booking luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành hữu ích của bạn trong việc xin visa đi Angola khám phá vùng đất hoang bí ẩn của châu Phi.

Nhận tư vấn miễn phí

visa đi Angola

Cảnh quan ấn tương tại thung lũng Mặt trăng - Ảnh: ST

Hồ sơ xin visa đi Angola

Để sở hữu tấm visa đi Angola cho hành trình sắp tới tại quốc gia Trung Phi này, đầu tiên bạn cần có một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn chỉnh. Nắm rõ danh sách những loại giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh hơn, đầy đủ hơn.

  • 02 mẫu đơn xin visa đi Nigeria phù hợp với mục đích chuyến đi, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Nigeria.
  • 02 ảnh màu, cỡ hộ chiếu, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng dân sự hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa. Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất do người xin visa đứng tên, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.

Ngoài những loại giấy tờ kể trên, ứng với mỗi loại visa khác nhau như visa du lịch, visa thăm thân, visa lao độngĐại sứ quán Angola sẽ yêu cầu bạn thêm các loại giấy tờ bổ sung tương ứng, như bảng dưới đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Angola du lịch

1

Thư mời được gửi từ công ty lữ hành tại Angola.

2

Lịch trình du lịch chi tiết.

3

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Angola.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Angola, lịch trình bay dự kiến.

5

Bản sao bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong toàn bộ thời gian đi du lịch tại Angola.

Nhận tư vấn miễn phí

STT

Hồ sơ xin visa đi Angola thăm thân

1

Bản gốc thư mời thăm thân do bạn bè, gia đình tại Angola gửi về.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người thân, bạn bè.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

5

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ, chịu chi phí cho chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Angola công tác

1

Giấy tờ chứng minh quan hệ làm ăn với đối tác:

  • Bản gốc thư mời sang công tác từ phía công ty tại Angola. Trong thư phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như: địa chỉ, điện thoại, số fax,… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty.
  • Giấy phép kinh doanh của công ty phía Angola (bản sao) và giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam (bản chính + bản sao).
  • Bản chính quyết định cử nhân viên đi Angola công tác có xác nhận từ phía công ty tại Việt Nam.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp Angola thông qua hợp đồng đã ký kết, thư từ, Email công việc,…

2

Xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Angola.

3

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Angola.

Lưu ý:

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Angola cần phải điền đầy đủ thông tin và đảm bảo tính xác thực, đúng đắn. Có rất nhiều người vì muốn làm đẹp hồ sơ visa của mình nhằm tăng tỷ lệ đậu visa mà sử dụng thông tin không đúng sự thật, hoặc khai thông tin mập mờ, không rõ ràng. Những hồ sơ này khi bị phát hiện thì việc trượt visa hoặc bị treo vô thời hạn là điều hiển nhiên. Và cánh cửa mở ra cơ hội nhận visa đi Angola qua đó cũng từ từ khép lại.

Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ làm visa đi Angola của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi angola

Thế giới tự nhiên hoang dã ở vườn quốc gia Iona - Ảnh: ST

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức bỏ ra để chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ, bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của các công ty visa uy tín trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tư viên tận tình, dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking đảm bảo sẽ giúp bạn nhận được tấm visa quan trọng với thủ tục nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất.

Vietnam Booking 16:36 03/01/2020 | 221 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp