Mục lục [Hiện]
  1. Thông tin chung về visa 679 đi Úc
  2. Điều kiện xin visa 679 - Visa đi Úc du lịch diện bảo lãnh
    1. 2.1 Đối với đương đơn xin visa đi Úc
    2. 2.2 Đối với người bảo lãnh
  3. Dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp tại Vietnam Booking

Visa 679 – Visa Úc dành cho diện du lịch có bảo lãnh

Visa Úc dành cho diện du lịch có bảo lãnh (visa 679) được nhiều bạn quan tâm. Để hiểu thấu đáo về loại thị thực này, dịch vụ làm visa đi Úc của Vietnam Booking mời bạn thẽo dõi những thông tin dưới đây.

Thông tin chung về visa 679 đi Úc

Visa 679 được cấp cho người nước ngoài đến Úc để đi nghỉ ngơi, du lịch hay thăm viếng gia đình và được bảo lãnh bởi thân nhân đang định cư tại Úc.

✎ Người nộp đơn phải có họ hàng đủ điều kiện ở Úc hoặc một viên chức chính phủ Úc sẵn sàng bảo lãnh họ.

✎ Người bảo lãnh phải đảm bảo rằng người được họ bảo lãnh sẽ rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

✎ Người mang visa 679 được nhập cảnh vào Úc một lần, thường được lưu lại trong thời gian tối đa 3 tháng hoặc 6 tháng. Trong một số trường hợp, người sở hữu visa 679 có thể tạm trú tại Úc trong khoảng thời gian lên tới 12 tháng.

✎ Khi đã nhập cảnh vào Úc theo diện visa 679, bạn có thể: Thăm gia đình và/hoặc bạn bè; Tham gia các hoạt động du lịch; Học tập ngắn hạn (tối đa trong ba tháng).

✎ Người thân của người mang visa 679 bao gồm vợ/chồng và con cái có thể đi chung theo một hồ sơ.

visa 679

Xin visa 679 khám phá xứ sở chuột túi. (Ảnh: Internet)

Điều kiện xin visa 679 - Visa đi Úc du lịch diện bảo lãnh

Điều kiện và hồ sơ xin visa đi Úc khác nhau, tùy từng đối tượng xin visa cũng như người bảo lãnh xin visa đi Úc. Chi tiết hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Đối với đương đơn xin visa đi Úc

🔹 Có mục đích thăm viếng, du lịch rõ ràng: Bạn phải có ý định thực sự là chỉ đến thăm người thân, bạn bè ở Úc hay đi nghỉ, thay vì các lý do khác như là kinh doanh hay điều trị y tế.

🔹 Đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân và sức khỏe: Bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe và nhân thân do Bộ di trú Úc đề ra.

🔹 Chứng minh được khả năng đảm bảo về tài chính: Bạn phải có đủ ngân quỹ để chi trả tất cả các chi phí trong thời gian tạm trú tại Úc, bao gồm cả bảo hiểm sức khỏe nếu được yêu cầu đồng thời quý vị cũng có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về ngân quỹ.

🔹 Nếu một người khác chi trả cho các chi phí trong chuyến đi của bạn, người đó sẽ có trách nhiệm phải cung cấp được các bằng chứng chứng minh tài chính của họ.

🔹 Đơn xin visa đi Úc cho trẻ em dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý của gia đình hay người giám hộ. Sự đồng ý cho phép này được cung cấp theo mẫu 1229 hoặc theo bản tự cam kết (Statutory Declaration) hoặc văn bản tương đương theo luật liên quan.

🔹 Bạn phải chứng minh bản thân không hề nợ bất kỳ một khoản nợ nào từ phía Chính phủ Úc.

visa úc

Xin visa Úc 679 nhanh chóng nếu bạn có hồ sơ mạnh. (Ảnh: Internet)

Đối với người bảo lãnh

🔹 Phải là công dân Úc hoặc cư dân vĩnh viễn.

🔹 Công dân đủ 18 tuổi trở lên.

🔹 Đã định cư ở Úc ít nhất 2 năm.

🔹 Họ hàng thân thiết với người được bảo lãnh.

🔹 Là thành viên của Quốc hội Úc.

🔹 Đóng một khoản tiền “Security bond” có giá trị 5000 - 15000 AUD. Sau khi người được bảo lãnh rời khỏi Úc mà không vi phạm điều kiện nào của visa 679 thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại.

xin visa 679

Điều kiện và hồ sơ xin visa đi Úc khác nhau. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp tại Vietnam Booking

Hiện tại, Vietnam Booking có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn xin visa đi Úc thuận tiện nhất. Đến với visa Vietnam Booking để được:

✔️ Tư vấn dịch vụ xin visa trọn gói

✔️ Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ

✔️ Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Úc chính xác nhất

✔️ Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn

✔️ Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Úc ở Hà Nội

✔️ Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.

Rất nhiều người hiểu nhầm mấu chốt để xin thành công visa Úc là chứng minh được công việc và tài chính. Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện cần để bạn hoàn tất hồ sơ xin visa mà thôi. Như vậy mấu chốt để làm visa Úc 679 là tìm được đơn vị dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp.

dịch vụ làm visa uy tín

Xin visa 679 không khó khi có sự hỗ trợ của đơn vị dịch vụ uy tín. (Ảnh: Internet)

Thay vì tốn kém thời gian, công sức và chi phí di chuyển, bạn nên tìm đến công ty dịch vụ visa trọn gói của Vietnam Booking. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn visa lành nghề, nhiệt huyết, kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lí hồ sơ visa khó đi Úc và đến nhiều quốc gia trên thế giới. Dịch vụ làm visa 679 chuyên nghiệp của Vietnam Booking cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, mức phí phải chăng, thời gian hoàn thành visa nhanh và tỉ lệ đậu visa lên mức cao nhất.

Đặc biệt, Vietnam Booking còn có văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Bất kì lúc nào, ở đâu, miễn bạn có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn xin thành công visa Úc dành cho diện du lịch có bảo lãnh. Mọi thắc mắc về visa bạn hãy liên hệ hotline: 1900 3498​ hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking để được tư vấn, giải đáp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY

Vietnam Booking 14:38 15/06/2022 | 194 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp