Tham khảo các loại giấy tờ để xin visa đi Úc công tác

Sứ xở Kangaroo chào đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm với vô số những điểm tham quan tuyệt đẹp, đây cũng là dịp bạn có cơ hội khám phá nền văn hóa đa sắc tộc độc đáo của nước Úc. Không chỉ du lịch mà nền kinh tế của đất nước này cũng vô cùng phát triển, là nơi hội tụ của rất nhiều đối tác lớn từ mọi nơi trên thế giới, nếu bạn chuẩn bị đến Úc với mục đích công tác thì cần phải xin được tấm visa mới được nhập cảnh tại đây nhé.

Bạn đang phân vân không biết xin visa đi Úc công tác tại đâu và cần có những giấy tờ, thủ tục quan trọng gì và điều kiện ra sao? Đừng lo lắng, đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước trong suốt quá trình xin visa để bạn có thể yên tâm trước mỗi chuyến công tác quan trọng, chuyến du lịch, du học hoặc thăm người thân đến với đất nước này hoặc bất kỳ nơi nào trên khắp thế giới.

visa di uc

Thủ tục xin visa đi Úc công tác bao gồm

- Hộ chiếu đi Úc còn hạn sử dụng ít nhất là trên 6 tháng

- Tờ khai xin visa Úc công tác theo mẫu tại Đại sứ quán

- 02 tấm hình với kích thước 4×6 cm (ảnh chụp nền trắng, chính diện không quá 6 tháng).

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

- Chứng chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

- Sơ yếu lý lịch (bản sao công chứng)

- Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên bản sao hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty có công chứng đầy đủ.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp phải có bản sao giấy phép kinh doanh công chứng, sao kê tài khoản ngân hàng và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là cơ quan tổ chức của nhà nước phải có hợp đồng lao động đã ký và quyết định cử đi công tác chứng thực.

- Giấy tờ chứng minh đi công tác Úc: thư mời của công ty hoặc cơ quan bên Úc, quyết định của đơn vị tại Việt nam.

- Vé máy bay khứ hồi đi Úc

- Giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn tại Úc.

- Kế hoạch và lịch trình chi tiết chuyến đi công tác của bạn.

- Nếu người đi có hộ chiếu ngoại giao, công vụ thì phải có Công hàm do Lãnh sự Bộ ngoại giao tại Hà nội hoặc sở Ngoại vụ TPHCM cấp.

visa di uc

Đại lý Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

Chúng tôi cam kết cho tất cả hồ sơ được làm tại đại lý Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình với tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi tỉ lệ xin visa Úc hoặc xin visa đến bất kỳ nơi đâu đều có khả năng thành công lên đến 98%, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của Đại sứ quán và Lãnh sự quán của nước mà bạn muốn đến.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lức nào, vì đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h. Bạn cũng có thể truy cập trang web www.vietnambooking.com tìm hiểu thêm thông tin về các quy định cấp visa mới, giá cả, các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa của các nước khác nhau. Tại đây bạn cũng có thể tham khảo các thông tin du lịch hấp dẫn và điểm tham quan nổi bật nhất hành tinh

Vietnam Booking 16:04 15/03/2017 | 16 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp