Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Những lưu ý khi xin Visa đi Anh

Bạn đang có ý định sang Anh du lịch, nghỉ dưỡng hay cần thăm người thân, bạn bè. Bạn đang tự hỏi đi Anh có cần Visa không? Nếu cần thì thủ tục xin cấp visa Anh thế nào?

Ngay dưới đây, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn xin Visa đi Anh cũng như thông tin đến bạn những lưu ý để có thể làm Visa đi anh nhanh nhất.

Cũng như nhiều nước châu Âu khác, nếu bạn muốn nhập cảnh hợp pháp vào Anh bạn phải có visa do Đại sứ quán Anh cấp. Visa đi du lịch Anh hay vì mục đích công tác, thăm thân cũng phải còn giá trị về thời gian.

 visa di anh

Những lưu ý chung

 • Bạn cần phải chú ý đến các giấy tờ xin Visa đi Anh phải còn hạn theo quy định. Đặc biệt là hộ chiếu, phải còn thời gian tối thiểu là 6 tháng. Các giấy tờ để làm hồ sơ xin Visa đi Anh không có dấu hiệu tẩy xóa, không bị nhàu nát.
 • Tờ khai Visa đi Anh đã điền đầy đủ thông tin trước khi được in ra và kí tên.
 • Ảnh chụp phải theo đúng kích cỡ và chuẩn phông quốc tế. Thông thường bạn sẽ được chụp lại khi đến làm các thủ tục tại văn phòng cấp thị thực.
 • Bạn phải xác định đúng diện visa, có thể là xin Visa đi Anh du học hay Visa đi công tác Anh để bổ sung các giấy tờ tương ứng.
 • Hồ sơ làm Visa đi Anh càng chi tiết và đầy đủ thông tin các tốt, tránh trường hợp thiếu sót làm mất nhiều thời gian của bạn.
 • Đặt lịch hẹn ngay sau khi bạn hoàn tất điền thông tin trên tờ khai. Lưu ý không được đặt lịch hẹn quá sớm hay quá trễ. Thông thường là trước 20 ngày dự định đi là tốt nhất. Nếu bạn có ý định dời lịch hẹn nộp hồ sơ, thì bạn phải hủy lịch hẹn cũ và xác nhận lại một lịch hẹn mới.

Xin Visa đi Anh ở đâu?

Tùy theo hộ khẩu đăng kí thường trú mà bạn chọn nơi nộp hồ sơ cho phù hợp.

 • Hà Nội thì có thể gửi hồ sơ đến Đại sứ quán Anh, thời gian nộp hồ sơ: Thứ 2- thứ 6, 8h30 – 11h30.
 • TP HCM thì có thể gửi đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực, thời gian nộp hồ sơ: Thứ 2- thứ 6, 8h30 - 15h.

Bạn cũng có thể liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ nộp hồ sơ.

 

Giá làm Visa đi Anh là bao nhiêu?

Giá Visa đi Anh phụ thuộc vào mục đích và thời gian bạn lưu trú tại quốc gia này. Trong trường hợp khẩn, phí sẽ tăng hơn mức visa thường. Bạn có thể truy cập vào trang web của Đại sứ quán Anh tại TPHCM để có thông tin chính xác nhất. Lưu ý: Bạn phải trả phí xin cấp Visa Anh qua mạng bằng hình thức chuyển khoản.

Nếu bạn xin nhầm loại visa, bạn cần yêu cầu được rút đơn xin thị thực và nộp lại đơn mới. Bạn có thể làm đơn xin hoàn phí thị thực theo hướng dẫn cụ thế từ phí văn phòng cấp thị thực.

visa di anh

Visa đi Anh mất bao lâu?

Thời gian giải quyết hồ sơ xin Visa đi Anh không quá 15 ngày làm việc, trong trường hợp xin visa khẩn là không quá 7 ngày. Bạn có thể bị từ chối cấp Visa đi Anh nếu có sự sai lệch trong thông tin trong hồ sơ.

Dịch vụ làm Visa đi Anh uy tín tại Vietnam Booking

Hiện nay, với dịch vụ làm Visa đi Anh nhanh, chất lượng, tỷ lệ thành công cao, Vietnam Booking sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn làm Visa đi Anh, hướng dẫn cách làm Visa đi Anh nhanh nhất.
 • Chuẩn bị giấy tờ bao gồm cả dịch thuật và công chứng.
 • Nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Anh), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking để được chia sẻ những kinh nghiệm xin Visa đi Anh. Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ Visa Anh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

18 lượt xem | 10-07-2017, Vietnam Booking