Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Hướng dẫn cách xin visa đi Ý công tác cực đơn giản

Visa đi Ý công tác là loại giấy tờ quan trọng để các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đến Ý mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế, tìm hiểu thị trường hay dự hội nghị, hội thảo, ký kết hợp đồng. Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp của Vietnam Booking mách bạn cách xin loại thị thực này nhanh chóng và đơn giản nhất.

visa đi ý công tác

Liên hệ ngay với Vietnam Booking để được hướng dẫn xin visa Ý nhanh - Ảnh minh họa

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ý công tác

Hồ sơ xin visa đi Ý là quyết định bạn có được cấp visa đi Ý hay không. Giấy tờ xin visa đi công tác Ý cần đảm bảo:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Ý ngắn hạn (mẫu chung cho tất cả các nước Schengen) cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác

2

Hộ chiếu bản gốc còn ít nhất 2 trang trống, được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây, còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày dự kiến xuất cảnh khỏi Ý

3

Ảnh visa đi Ý cỡ hộ chiếu, chuẩn phông quốc tế. Khi chụp ảnh visa đi Ý  bạn được không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

4

Các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

  • Giấy mời của một công ty hoặc một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất kinh doanh hay về công vụ
  • Chứng minh quan hệ công việc
  • Chứng minh hoạt động kinh doanh của bên sử dụng lao động (Trích lục đăng ký kinh doanh)
  • Chứng nhận công việc (Hợp đồng lao động và chứng nhận thu nhập)

Đối với người đi thăm hội chợ, triển lãm bạn cung cấp giấy mời dự hội chợ, vé vào cửa, thông tin về triển lãm, thông tin của chính công ty

5

Xuất trình sao kê tài khoản hiện tại với giao dịch trong 3 tháng gần nhất cũng như những bằng chứng khác, nếu có (VD: sổ tiết kiệm, tiền cho thuê nhà, đất)

6

Những giấy tờ chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam để đảm bảo khả năng quay về sau khi chuyến đi kết thúc: Chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu, chứng nhận của trường học và cơ sở đào tạo, chứng nhận lương hưu, sổ bảo hiểm xã hội, bản sao những thị thực Schengen từng được cấp

7

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Chứng nhận đảm nhận chi phí của đơn Việt Nam cử đi hoặc
  • Chứng nhận đảm nhận chi phí của đơn vị Ý đứng ra mời theo
  • Giấy cam kết bảo lãnh của một bên thứ ba

8

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi Ý có khứ hồi

9

Bảo hiểm y tế du lịch cho khu vực Schengen cho thời gian lưu trú với mức bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro, bao gồm cả dịch vụ đưa về nước trong trường hợp ốm đau

10

Bằng chứng về chỗ ở: Xác nhận đặt chỗ khách sạn hoặc cung cấp thông tin về lưu trú khác

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu từ phía Lãnh sự. Liên hệ dịch vụ xin visa trọn gói của Vietnam Booking theo số 1900 636 167 để được tư vấn thêm.

hồ sơ xin visa đi ý công tác

Tháp nghiêng Pisa - Ảnh: Sưu tầm

Vietnam Booking - Địa chỉ xin visa đi Ý uy tín

Một quy trình xin visa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Ý trong thời gian sớm nhất.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Ý

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết

Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Ý, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)

Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Ý

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Ý giúp bạn.

Hãy cùng Vietnam Booking làm visa đi Ý ngay hôm nay để cảm nhận vẻ đẹp của đất nước lãng mạn bậc nhất thế giới.

4 lượt xem | 24-01-2018, Vietnam Booking