Mục lục [Hiện]
  1. ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG CẦN VISA?
  2. XIN VISA ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG?

Gợi ý cho chàng: 14/2 nên đưa nàng đi đâu?

Lễ tình nhân (Valentine) năm nay, các chàng đã chuẩn bị gì cho người ấy của mình chưa? Vietnam Booking mang đến cho bạn một gợi ý, đó là chuyến đi du lịch Hàn Quốc không cần visa? Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn qua nội dung dưới đây.

ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG CẦN VISA?

Bật mí cho các chàng là hơn 90% phụ nữ đều thích bất ngờ từ chàng vào ngày 14/2. Thế nên bạn hãy dành vài phút tham khảo thông tin hữu ích này, lên kế hoạch thật chu đáo tạo bất ngờ cho nửa kia của mình nhé. Đừng băn khoăn, Vietnam Booking sẽ đồng hành hỗ trợ bạn.

visa hàn quốc

Valentine này hãy làm điều gì bất ngờ cho một nửa của bạn nhé. (Ảnh: Internet)

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp và lãng mạn. Đây là nơi thích hợp cho chuyến đi chơi vào lễ tình nhân sắp tới của bạn. Hơn nữa, quốc gia này đang áp dụng chính sách miễn visa đi Hàn Quốc cho du khách Việt đến đảo Jeju.

Theo đó, nhóm, đoàn du khách Việt Nam sang Hàn Quốc, cụ thể là đáp chuyến bay tại sân bay Jeju sẽ không cần xin visa. Thời gian lưu trú tối đa 7 ngày. Bạn có thể rủ hội bạn thân cùng đi để thêm thú vị nhé. Hàn Quốc nhiều điểm vui chơi náo nhiệt nhưng cũng không thiếu nơi hẹn hò lãng mạn, riêng tư cho các đôi tình nhân.

Cũng trong dịp này, du khách còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình nhạc hội hoành tráng, gặp gỡ các thần tượng Hàn Quốc và du ngoạn những điểm bấm máy các bộ phim đình đám xứ sở kim chi. Các chàng trai còn chần chờ gì nữa! Liên hệ Vietnam Booking để được hướng dẫn làm thủ tục cơ bản, thực hiện kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc không cần visa ngay hôm nay nhé!

miễn visa hàn quốc

Để thỏa thích khám phá Hàn Quốc, xin visa là điều cần thiết. (Ảnh: Internet)

XIN VISA ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG?

Nếu bạn muốn lưu trú hơn 15 ngày hoặc chỉ muốn dành chuyến đi này cho 2 người thì có thể dễ dàng xin visa đi Hàn Quốc. Loại visa nhập cảnh vào Hàn Quốc mà bạn sẽ xin cấp là visa du lịch với một số thủ tục như sau:

STT Hồ sơ visa đi Hàn Quốc du lịch
1 Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai làm visa đi Hàn Quốc bắt buộc phải đầy đủ, rõ ràng và có chữ kí của đương đơn xin visa.
2 02 ảnh kích thước 4x6 cm. Ảnh mới chụp trong vòng 03 tháng gần nhất, phông nền chuẩn (nền trắng hoặc xanh nhạt).
3 Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu bạn đã đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.
4 Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
5 Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.
6 Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
7 Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.
8 Giấy tờ chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty  3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu của công ty.
Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.
Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tớ chứng minh tài chính của bố mẹ.
9 Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đi du lịch đã về hưu.
10 Giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ cũng bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch cùng.
11 Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 1-2 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu 5000 $, Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc.
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 
12 Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Hàn Quốc: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu đi tour thì cần có lịch tình tour của công ty lữ hành.
13 Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Hàn Quốc.
14 Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác (nếu có).
15 Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định.

Nếu đương đơn bận rộn hay không thể sắp xếp thời gian đi lại để hoàn tất hồ sơ xin visa có thể nhờ đến dịch vụ làm visa chuyên nghiệp Vietnam Booking hỗ trợ qua hotline: 1900 3498,  hoặc truy cập website www.vietnambooking.com để nhận thông tin mới nhất về thị thực. Chỉ cần một cú điện thoại, dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin cấp visa một cách chỉnh chu, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao.

Vietnam Booking 11:25 07/02/2022 | 125 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp