Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói 2019 – Tỷ lệ thành công cao



Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu?
  2. Có bao nhiêu loại visa Hàn Quốc?
  3. Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc
    1. 3.1 Thời hạn visa Hàn Quốc
  4. Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?
  5. Những điều cần biết khi xin visa Hàn Quốc
  6. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Vietnam Booking

Hàn Quốc cũng là một quốc gia châu Á nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều du khách Việt tìm đến Hàn Quốc để tham quan du lịch, bên cạnh đó số lượng du học sinh và người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cũng chiếm số lượng nhiều.

Công dân Việt Nam buộc phải có visa khi muốn nhập cảnh vào xứ sở xinh đẹp này. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi khám phá đất nước kim chi, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu với các thủ tục xin visa Hàn Quốc. Hãy đọc ngay những thông tin bổ ích mà dịch vụ làm visa uy tín chia sẻ dưới đây để nắm bắt được thông tin chuẩn bị cho chuyến đi của mình. 

Phí dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu?

Loại visa Hàn Quốc Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
5 năm nhiều lần 10 - 12 ngày 250 USD Giá dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo thời giá.
Visa du lịch 8 ngày 165 USD
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Có bao nhiêu loại visa Hàn Quốc?

Visa Hàn Quốc được chia làm 2 loại: Visa một lần và Visa nhiều lần. Visa một lần được chia thành visa ngắn ngày và visa dài ngày. Visa  một lần sẽ được cấp cho những người sang Hàn Quốc với thời gian lưu dưới 90 ngày hoặc trên 90 ngày và có giá trị một lần nhập cảnh. Visa nhiều lần không phân biệt ngắn ngày hay dài ngày và được phép nhập cảnh nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực thường là 1 năm. Nếu còn mơ hồ về các loại visa đi Hàn, bạn hãy liên hệ dịch vụ xin visa Hàn Quốc để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc

Tùy theo mục đích nhập cảnh Hàn Quốc, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc đầy đủ yêu cầu những giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc 

1

Chứng minh nhân thân:

  • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
  • 02 ảnh kích thước 4x6, phông nền chuẩn trắng/xanh nhạt. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa.
  • Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày xin visa và có tối thiểu 2 trang trống để dán visa.
  • Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu sao y đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
  • Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng, sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Thông tin về tình trạng hôn nhân hiện tại (giấy đăng ký kết hôn, ly hôn,…) có xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,...
  • Người nghỉ hưu: Giấy xác nhận nghỉ hưu và bảng lương nghỉ hưu có xác nhận của chính quyền địa phương nơi lưu trú.

3

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng), bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…

4

Lịch trình chuyến đi: 

  • Một bản kế hoạch đi Hàn Quốc chi tiết nhất, bao gồm những điểm tham quan dự kiến, đi đâu, gặp ai, chơi những gì,... Để tăng khả năng đậu visa, bạn có thể mua trước vé tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc, vé tàu điện ngầm,...
  • Book vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi và giấy xác nhận đặt khách sạn tại Hàn Quốc. Nếu có người bảo lãnh, cung cấp thư mời/bảo lãnh và thông tin người bảo lãnh tại Hàn Quốc.

Thời hạn visa Hàn Quốc

Visa nhập cảnh một lần:

  • Visa ngắn hạn (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày): visa du lịch thường là dạng này.
  • Visa dài hạn (Thời gian lưu trú trên 90 ngày).
  • Visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày).

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc chỉ cấp loại visa du lịch cho công dân Việt Nam với 2 loại như sau:

  • Visa du lịch 3 tháng 1 lần: thời hạn 3 tháng, nhập cảnh 1 lần duy nhất
  • Visa 5 năm nhiều lần: thời hạn visa 5 năm, nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú mỗi lần tối đa 30 ngày.

Xin visa đi Hàn Quốc

Hàn Quốc - điểm du lịch được yêu thích của công dân Việt - Ảnh: Internet

Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

Tại thời điểm hiện tại, có 4 địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc được phân bố ở hai nơi là Hà Nội và TP. HCM. Quý khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ về phía Bắc nộp hồ sơ tại các trung tâm ở Hà Nội. Đương đơn có hộ khẩu từ Quảng Nam đổ về phía Nam nộp hồ sơ tại các trung tâm ở TP. HCM. Tuy nhiên, mỗi trụ sở này chỉ tiếp nhận một số loại visa nhất định, cụ thể như sau:

Đối với visa thăm thân, visa kết hôn, visa du học Hàn Quốc, bạn nộp hồ sơ tại phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: 84-24-3831-5111 — 6
  • Email: korembviet@mofa.go.kr

Hoặc nộp hồ sơ tại TP HCM: Chi nhánh 2 của Trung tâm visa Hàn Quốc KVAC 

  • Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-7101-1212
  • Email: kvac.hcm@visaforkorea-hc.com
  • Website: https://sgn.visaforkorea-hc.com/

Đối với visa du lịch tự túc, visa 5 năm hộ khẩu thành phố lớn, visa thương mại và các loại visa khác, nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực KVAC:

  • Tại Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
  • Điện thoại: (+84) 024-7100-1212
  • Email: kvac@visaforkorea-vt.com
  • Website: https://visaforkorea-vt.com/

Tại TP. HCM: Chi nhánh 1 của Trung tâm visa Hàn Quốc KVAC 

  • Địa chỉ: Tầng 16, Toà nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Điện Thoại: (+84)028-7101-1212
  • Email: kvac.hcm@visaforkorea-hc.com
  • Website: visaforkorea-hc.com

Thời gian làm việc của Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ dịp lễ, Tết). Nhận hồ sơ: từ 9h00 đến 12h00; Trả kết quả visa: Từ 14h00 đến 16h00

Những điều cần biết khi xin visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam thuộc những trường hợp dưới đây sẽ được miễn visa Hàn Quốc:

cách xin visa Hàn Quốc

Hàn Quốc mùa thu làm say lòng biết bao du khách - Ảnh: Internet

Sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Hàn Quốc và được phép lưu trú tại đây dưới 90 ngày.

Miễn visa du lịch đảo Jeju lưu trú dưới 5 ngày với điều kiện:

  • Lịch trình phải có điểm đến là Jeju, đồng thời đáp sân bay Incheon hoặc Gimpo.
  • Bạn đến du lịch Hàn Quốc theo tour của công ty du lịch chứ không phải đi tự túc.
  • Công ty mà bạn mua tour du lịch phải được chính phủ Hàn Quốc công nhận và cho phép tổ chức tour free-visa.

Đến Hàn Quốc du lịch, bạn sẽ được cấp visa ngắn hạn (kí hiệu C-3-9) có thời hạn lưu trú 15 hoặc 30 ngày tùy thuộc vào sự mạnh/yếu của hồ sơ xin visa. Nếu lịch sử du lịch tốt, đương đơn sẽ được cấp visa lần 2 và thời hạn sẽ là 90 ngày (lúc này bạn sẽ được chọn số lần nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần).

Các giấy tờ xin visa đi Hàn Quốc phải nộp đầy đủ, chính xác, không nên gian dối. Đặc biệt, hồ sơ cần nêu rõ mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú tại Hàn Quốc cụ thể. Nếu xét thấy bất cứ thông tin gian dối nào, hồ sơ của bạn sẽ lập tức bị từ chối. Trường hợp nghiêm trọng có thể bị điều tra, xử lí theo các luật pháp.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Vietnam Booking

Nếu bạn đang phân vân về các thủ tục chuẩn bị visa Hàn Quốc? Hay đang tìm kiếm một địa chỉ dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Hà Nội trọn gói lại không mất quá nhiều thời gian? công ty làm visa uy tín Vietnam Booking chính là những gì bạn cần. Có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lí các hồ sơ visa, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thị thực Hàn Quốc nhanh chóng với giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc tiết kiệm nhất.

 Với văn phòng nằm ở 03 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, dịch vụ làm visa Han Quoc của Vietnam Booking sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình xin cấp visa Hàn Quốc của bạn. Chỉ cần liên hệ hotline 1900 3498, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công Hàn Quốc

4287 lượt xem | 02-09-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên