TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Dịch vụ làm visa trọn gói đi Nam Phi

Bạn đang có ý định đến với Nam Phi - đất nước rộng lớn và phát triển nhất của khu vực châu Phi, nơi được thiên nhiên ban cho rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, khám phá thế giới động thực vật hoang dã rộng lớn, xây dựng những công trình kiến trúc độc đáo… Dịch vụ làm visa trọn gói đi Nam Phi của đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị với những giấy tờ, thủ tục và các thông tin du lịch cần thiết để hành trình của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Các thủ tục cần thiết làm visa trọn gói đi Nam Phi

1/ Đối với cá nhân

Hồ sơ người mời cần chuẩn bị

+ Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin về người mời, người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi, nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi do ai chi trả.

+ Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc chứng nhận quốc tịch của người mời tại Nam Phi.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công dân Nam Phi với đương đơn Việt Nam.

+ Nếu là người tài trợ chi phí chuyến đi, bạn phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất và các nguồn thu nhập khác.

+ Ngoài ra bạn có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp mà Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán yêu cầu.

visa di nam phi

Hồ sơ đương đơn bên Việt Nam cần chuẩn bị

+ Hộ chiếu gốc đã kí tên tại trang 3

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa.

+ Ảnh 4 x 6 cm phong nền trắng, được chụp chính diện (chụp mới nhất trong 6 tháng trở lại đây).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội như: giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: nộp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất có công chứng (nếu là chủ chủ doanh nghiệp). Bản sao có đóng mộc của công ty về hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép nghỉ đi du lịch (nếu là nhân viên).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

+ Book vé máy bay 2 chiều

+ Đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Nam Phi.

+ Bảo hiểm du lịch

2/ Đối với các cơ quan và tổ chức

Hồ sơ người mời và cơ quan hoặc tổ chức mời

+ Thư mời nêu rõ thông tin về cơ quan hoặc tổ chức, người mời, công ty được mời, người được mời, thời gian, mục đích chuyến và chi phí chuyến đi.

+ Bản sao công chứng passport, chứng nhận quốc tịch hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

visa di nam phi

Hồ sơ người được mời bên Việt Nam

+ Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa đi Nam Phi, bao gồm tất cả passport cũ (nếu đã đổi passport mới).

+ Ảnh có khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, phong nền trắng, chụp mới chính diện trong thời gian gần nhất.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giây kết hôn hoặc ly hôn.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: nếu là chủ chủ doanh nghiệp nộp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất có công chứng. Nếu là nhân viên nộp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất cùng công văn cử đi công tác của công ty.

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: số dư tài khoản tại ngân hàng, sổ nhà đất và các bất độn sản mà bạn đứng tên.

1 lượt xem | 15-03-2017, admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc