Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Cần chuẩn bị gì khi xin cấp visa Macau công tác?

Macau là một trong những điểm du lịch sôi động nhất châu Á, nơi đây có rất nhiều điểm tham quan, các di tích cổ kính, những công viên xanh rộng lớn, những kiến trúc hiện đại sang trọng và những song bạc sang trọng bậc nhất. Không chỉ thế, nơi đây còn được biết đến với rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư hợp tác phát triển kinh tế tạo nên một thị trường vô cùng nhộn nhịp.

Nếu bạn là doanh nhân và thường xuyên phải có những chuyến họp quan trọng, khai thác thị trường hoặc đầu tư kinh tế tại đây, bạn cần phải xin được visa Macau công tác và thực hiện đầy đủ các quy định của nơi đây. Đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất vì vậy hãy nhanh tay liên hệ đến chi chúng tôi để được hỗ trợ các bạn nhé!

visa di macau

Thủ tục xin cấp visa Macau bạn cần biết

Để quá trình xin cấp visa Macau công tác trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking – đại lý uy tín về visa và các dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất để được tư vấn. Bạn cũng nên chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau đây:

- Hộ chiếu (bản chính, còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng).

- 2 tấm ảnh cỡ 4×6 (nền trắng, chụp chính diện, được chụp mới không quá 6 tháng trở lại đây).

- Chứng minh nhân dân photo

- Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

- Giấy tờ chứng mình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, số dư trong tài khoản ngân hang phải có ít nhất 60 triệu đồng, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe hơi, các bất động sản khác đứng tên bạn…

- Chứng tờ chứng minh công việc:

+ Trong trường hợp là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Trong trường hợp là nhân viên: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép của công ty và quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

- Thư mời của đối tác tại Macau (có đầy đủ thông tin về người mời, công ty mời tại Macau và địa chỉ, số điện thoại chỉ cụ thế; người được mời tại Việt Nam, lý do mời, chi phí do ai tài trợ).

visa di macau

Lưu ý khi làm visa Macau công tác

- Thời gian làm visa Macau công tác tính theo ngày làm việc của Đại sứ quán, không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ cùng ngày lễ.

- Tùy từng trường hợp cụ thể, Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ liên quan, vì thế bạn cần chuẩn bị thật chu đáo để tránh mất thời gian của mình.

- Quý khách có thể đăng ký làm visa khẩn cấp để có visa sớm hơn nếu có việc cần thiết và phải đóng thêm phí dịch vụ làm khẩn.

- Phí làm visa tùy thuộc vào loại visa, trường hợp làm thường/khẩn và thời điểm nộp hồ sơ của bạn.

- Các trường hợp làm số lượng nhiều vui lòng điện thoại trực tiếp trước khi gửi hồ sơ.

Đại lý Vietnam Booking có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất giúp bạn luôn yên tâm trước mỗi hành trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu, đại diện bạn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, hẹn lịch phỏng vấn, tư vấn cho bạn những cách phỏng vấn đơn giản và có hiệu quả, chúng tôi sẽ có trách nhiệm theo dõi hồ sơ và thông báo đến bạn ngay khi có kết quả visa.

44 lượt xem | 07-04-2017, Vietnam Booking