Bí mật đằng sau những cuốn visa đi Đài Loan nhanh rẻ

Bạn nghĩ xin visa đi Đài Loan rất khó khăn và mệt mỏi? Nhiều thủ tục rườm rà không biết chuẩn bị từ đâu? Bạn thấy ngưỡng mộ những ai có kinh nghiệm xin visa đi Đài Loan nhanh chóng? Đừng băn khoăn nữa! Bạn cũng có thể làm được. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ bật mí bí mật đằng sau những cuốn visa đi Đài Loan nhanh – rẻ - chất cho bạn.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Đài Loan

Dù bạn tự làm visa đi Đài Loan hay thông qua dịch vụ hỗ trợ thì cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ liên quan như sau:

 1. Bản gốc và bản sao hộ chiếu, còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.
 2. 01 bản mẫu đơn xin visa. Đơn này liệt kê đầy đủ thông tin có kèm chữ ký của đương đơn.
 3. 02 ảnh 4x6 nền trắng được chụp trong 6 tháng gần đây nhất.
 4. Các giấy tờ xác nhận công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bản gốc và bản sao.
 5. Các giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận nhà đất, tài sản bản sao (mang theo bản chính để đối chiếu sau đó trả lại). Tài sản phải có giá trị tối thiểu 50 triệu đồng.
 6. Lịch trình chuyến bay của bạn (càng chi tiết càng tốt).
 7. Vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay điểm đến tiếp theo.

kinh nghiệm xin visa đi đài loan

Chạm gần hơn đến Đài Loan với visa nhanh rẻ - Ảnh Internet

Lưu ý: Tùy vào loại visa mà bạn xin cấp như du lịch, thăm thân, lao động hay đi công tác mà bạn sẽ cung cấp thêm các giấy tờ liên quan khác. Liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nên tự xin visa hay nhờ dịch vụ cấp visa đi Đài Loan?

Điều này còn tùy vào sở thích và điều kiện tài chính của bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm xin visa đi Đài Loan của nhiều tín đồ du lịch thì bạn nên chọn một dịch vụ làm visa trọn gói. Các công ty này thường sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ, những vấn đề còn lại họ sẽ làm thay bạn. Điều này giúp hành khách tiết kiệm nhiều thời gian, không phải vất vả chạy ngược chạy xuôi, ảnh hưởng công việc hàng ngày. Các chi phí phát sinh cũng được hạn chế đáng kể.

Hơn nữa, khi chọn dịch vụ tốt, tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ rất cao, tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” vì gặp phải những công ty “ảo”, làm visa “chui”, giả, kém chất lượng,…

Vậy xin visa đi Đài Loan ở đâu uy tín? Vietnam Booking sẽ là gợi ý lý tưởng. Nhiều năm qua, Vietnam Booking đã đồng hành cùng vô số hành khách trong việc xin visa đi khắp 5 châu, bao gồm cả Đài Loan, hiểu được những gì cần thiết và tốt nhất giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. 

Phỏng vấn xin visa đi Đài Loan: Tự tin và chân thật

Thông thường, làm visa du lịch Đài Loan sẽ không cần phỏng vấn. Nhưng một số trường hợp ngoại lệ, Đại sứ quán yêu cầu. Để không ngỡ ngàng, bạn cũng nên tìm hiểu trước về các thông tin cũng như câu hỏi phỏng vấn cơ bản để trả lời thật trôi chảy.

kinh nghiệm xin visa đi đài loan

Tự tin bay cao cùng visa đi Đài Loan - Ảnh Internet

Một số lưu ý giúp bạn phỏng vấn xin visa đi Đài Loan hiệu quả như sau:

 • Tự tin cho họ thấy rằng bạn có công việc ổn định tại Việt Nam.
 • Chứng minh rằng bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn là bạn sẽ trở về Việt Nam sau thời gian lưu trú tại Đài Loan.
 • Bạn nên cho họ thấy rằng trong thời gian ở Đài Loan, bạn tự chủ được bản thân, biết rõ mình sẽ đi đâu, ở đâu và làm gì.
 • Đặc biệt, khi phỏng vấn, hãy giữ thái độ bình tĩnh, tự tin, chân thật trong lời nói và lịch sự.
Vietnam Booking 14:39 20/01/2018 | 15 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp