Tìm hiểu về các loại visa du học Úc

Úc là trong những nơi có môi trường đào tạo, học tập chất lượng tốt nhất thế giới thu hút du học sinh từ khắp các châu lục với nhiều ngành nghề, cơ sở hạ tầng hiện đại, các hoạt động ngoại khóa bổ ích và các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa. Bạn đang có kế hoạch du học tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp này thì hãy liên hệ Vietnam Booking để tìm hiểu về các loại visa Úc, các thủ tục, giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn chỉnh nhất.

Lãnh sự quán Úc sẽ chấp nhận cấp visa cho du học sinh các nước nếu người học đăng ký 1 khoá toàn thời gian hoặc bán thời gian và có đầy đủ các bằng cấp, cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính cho 2 năm chi phí theo học tại đây.

Những thuận lợi khi được cấp visa sinh viên tại Úc:

- Được trợ cấp khám sức khoẻ định kỳ.

- Có thể du học với thời hạn từ 3 tháng trở lên.

- Nếu tham gia khoá học tại một trường Cao đẳng hay Đại học nào đó của Úc bạn còn có thể đi làm thêm 20 giờ trong tuần.

visa di uc

Một số loại visa và điều kiện tương ứng khi du học tại Úc

- Visa số 570 áp dụng cho sinh viên quốc tế chỉ đăng ký khóa học tiếng Anh và không đăng ký học tiếp một khoá học nào. Điều kiện để được cấp Visa 570 là sinh viên phải đăng ký khoá học tiếng Anh từ 4 đến 6 tháng (tuy nhiên sinh viên không phải chứng minh tài chính).

- Visa số 571: Dành cho học sinh quốc tế đăng ký học trung học cơ sở hoặc Phổ thông trung học với khoá học không dưới 16 tháng. Điều kiện để được cấp loại visa  là học sinh phải đăng ký khoá học không dưới 16 tháng, không bắt buộc IELTS và phải chứng minh tài chính chi trả học phí trong 2 năm.

- Visa số 572: áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình giáo dục và dạy nghề, điều kiện là sinh viên đăng ký khoá học 2 năm với các chứng chỉ I, II, III, IV, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, IELTS 4.5 và chứng minh tài chính 2 năm.

- Visa số 573 áp dụng cho sinh viên đăng ký khoá học giáo dục nâng cao (diện cử nhân) với điều kiện là phải tốt nghiệp Phổ thông trung học, điểm IELTS 5.0 và chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả học phí trong 2 năm.

- Visa số 574: Dành cho các sinh viên đăng ký học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ với điều kiện đã tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ IELTS 5.0, chứng minh đủ tài chính để chi trả cho toàn khoá học.

Lưu ý thời hạn visa sinh viên, nếu khoá học của bạn kết thúc vào tháng 12 thì thời hạn visa sinh viên sẽ là ngày 15/3 năm sau. Nếu khoá học của bạn kết thúc vào các tháng trong năm thì visa sinh viên sẽ hết hạn trong vòng một tháng.

visa di uc

Vietnam Booking hỗ trợ xin visa với các thủ tục nhanh gọn

Trước mỗi chuyến hành trình bạn luôn băn khoăn làm sao để tìm kiếm được đại lý uy tín, để tư vấn và hướng dẫn các thủ tục giấy tờ, các thông tin điểm đến giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi đến với bất kỳ nơi đâu. Vietnam Booking sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường, bạn sẽ được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ thông tin về các dịch vụ như: điểm đến, đi lại, ăn uống, khách sạn, bảo hiểm du lịch, visa, hộ chiếu…

Ngoài ra hệ thống trực tuyến thông minh hoạt động suốt 24h cũng giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tại đây chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các khuyến mãi, ưu đãi của các hãng hàng không, các khách sạn nổi tiếng và hướng dẫn cách chuẩn bị thủ tục xin visa giá rẻ đi khắp nơi.

Vietnam Booking 14:26 21/03/2017 | 28 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp