Visa định cư - du học nước ngoài nổi bật

Visa định cư - du học nước ngoài

 • Các chương trình du học Thạc sĩ tại Mỹ

  Với môi trường đào tạo học thuật tiên tiến, ngành học đa dạng và cơ hội việc làm rộng mở, du học Thạc sĩ tại Mỹ luôn là sự lựa chọn lý tưởng trong cộng đồng du học sinh. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để du học Thạc sĩ, hay theo dõi nội dung có trong bài viết sau
 • Top những trường có nhiều du học sinh Việt Nam tại Mỹ

  Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ đang ngày càng gia tăng. Với chương trình học thuật đa dạng và môi trường sống lý tưởng, nhiều trường đại học tại Mỹ đã trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
 • Lý do nên du học nghề Mỹ – Thủ tục và điều kiện du học nghề ở Mỹ

  Hiện nay, du học nghề Mỹ đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều bạn học sinh, sinh viên bởi chi phí học tập hợp lý hơn so với chương trình học thuật Cao đẳng hoặc Đại học. Bên cạnh đó, lộ trình đào tạo có thời gian ngắn hơn và cơ hội việc làm cũng không kém phần hấp dẫn
 • Du học sinh có được mua nhà ở Mỹ không?

  Du học sinh có được mua nhà ở Mỹ không là một những chủ đề được nhiều gia đình Việt Nam quan tâm. Việc ổn định chỗ ở, phát triển sự nghiệp tại Xứ sở cờ hoa luôn là mục tiêu và ước mơ của nhiều người.
 • Du học ngành Thiết kế thời trang tại Mỹ năm 2024

  Du học ngành Thiết kế thời trang tại Mỹ ngày nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bởi đây không chỉ là một ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm mà còn đem lại sự thăng tiến trong tương lai.
 • Những lý do nên du học ngành Thiết kế đồ họa tại Mỹ

  Nếu bạn là một người có niềm đam mê và thiết kế thì du học ngành thiết kế đồ họa tại Mỹ là chương trình học phù hợp dành cho bạn. Được học tập tại một trong những cường quốc hàng đầu thế giới luôn là ước mơ của nhiều người. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, ...
 • Định cư ở đâu dễ nhất – Top các quốc gia nên định cư trong năm 2024

  Được sinh sống, học tập và làm việc tại những quốc gia có điều kiện sống tốt luôn mà mục đích mà nhiều gia đình Việt Nam hướng đến. Nếu bạn đang thắc mắc định cư ở đâu dễ nhất để phát triển cuộc sống và sự nghiệp.
 • Nên định cư ở nước nào? Top các quốc gia có nhiều người Việt định cư

  Định cư ở nước ngoài đang trở thành xu hướng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn một quốc gia khác để sinh sống lâu dài lại không hề đơn giản. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về chi phí, văn hóa, ngôn ngữ, môi trường, chính sách nhập cư,...
 • Định cư nước nào rẻ nhất tại châu Âu

  Với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập, rất nhiều gia đình Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn định cư tại nước ngoài. Trong đó, các quốc gia tại châu Âu luôn được ưu tiên lựa chọn.
 • Cơ hội nghề nghiệp khi du học ngành ngôn ngữ Anh ở Mỹ

  Du học ngành ngôn ngữ Anh ở Mỹ luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên muốn có nhiều cơ hội phát triển về lĩnh vực tiếng Anh. Với thực trạng toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung và thiết yếu đối với mọi ngành.
1 2 3 41
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp