Làm cách nào để xin visa du học Nam Phi?

Nam Phi hiện nay được coi là nền giáo dục tiên tiến của thế giới, là một trong những điểm du học mới lý tưởng của du học sinh Việt Nam và nhiều nước khác. So với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng dạy hấp dẫn thì Nam Phi được đánh giá là không hề thua kém các nước phát triển khác của châu Âu, châu Mỹ còn học phí thì lại thấp hơn rất nhiều.

Vì thế nếu không thể theo học được tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, bạn có thể xin visa Nam Phi để khám phá thêm một vùng đất mới với những chương trình giảng dạy vô cùng thú vị.

Hồ sơ xin visa du học Nam Phi cần chuẩn bị

Dù chưa thật sự nổi bật như các trường học tại các khu vực như châu Âu, châu Mỹ, Singapore… nhưng Nam Phi lại được chính phủ vô cùng quan tâm dành từ 20 – 25% ngân sách để hỗ trợ cho các giáo dục, đào tạo của nước này hàng năm.

 Vì thế nền giáo dục của Nam Phi được xem là hệ thống quyền lợi cơ bản mà tất cả mọi người dân có quyền được hưởng, hiện đang rất thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

visa di nam phi

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du học Nam Phi của mình thì hãy chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau đây, để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất dễ dàng xin được visa du học Nam Phi – đất nước có nền kinh tế, văn hóa và chính trị phát triển bậc nhất của khu vực châu Phi.

- Hộ chiếu gốc được điển đầy thủ thông tin và có chứ ký theo đúng quy địn (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).

- 4 tấm hình với kích thước đạt 4 x 6 cm (được chụp mới nhất trong thời gian 6 tháng trở lại đây).

- Giấy thông báo nhập học của trường đại học, cao đẳng hoặc trung tâm giáo dục tại Nam Phi.

- Các giấy tờ, bảng điểm và văn bằng cao nhất của bạn đã từng học tập tại Việt Nam.

- Giấy chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, nhà đất và các bất động sản đứng tên bạn. Nếu là học sinh dưới 18 tuổi cần có các giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc người giám hộ được ủy quyền theo đúng quy định của pháp luật, chứng minh họ sẽ đủ khả năng chi trả trong suốt thời gian du học của bạn.

- Sổ hộ khẩu (bản photo có công chứng)

- Giấy khai sinh (bản photo có công chứng)

- Chứng minh thư nhân dân (bản photo có công chứng)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống không quá 6 tháng.

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (bản photo, công chứng).

- Thư xác nhận của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (đối với học sinh dưới 18 tuổi).

- Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da.

- Một số thông tin khách mà bạn cần trả lời thêm là:

+ Họ tên cha – mẹ

+ Họ tên vợ hoặc chồng

+ Địa chỉ hiện tại và số điện thoại cụ thể

+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa?

visa di nam phi

Vietnam Booking – nơi hướng dẫn xin visa uy tín của bạn

Với thâm niên 20 năm trong ngành du lịch và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa nhanh chóng, Vietnam Booking luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất đến với khách hàng của mình cho các chuyến tham quan, du học, thăm người thân, công tác trên khắp toàn cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng với những thủ tục xin visa du học Nam Phi đơn giản và tỷ lệ đậu visa thành công cao nhất.

Đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi có chương tình giảm 20% phí dịch vụ cùng nhiều ưu đãi miễn phí kèm theo như: giao nhận hồ sơ tận nơi, xử lý hình ảnh, photo - in tài liệu, dịch thuật, sao y công chứng, hỗ trợ nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, các giấy tờ cần bổ sung và thông báo đến khách hàng ngay sau khi có kết quả visa.

Vietnam Booking 16:32 22/03/2017 | 322 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp