Mục lục [Hiện]
 1. Hồ sơ xin visa Thụy Điển
 2. Lợi ích của việc sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Điển
 3. Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển tại Vietnam Booking

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển

Thụy Điển nổi tiếng là một quốc gia đáng sống, bởi vậy đất nước xinh đẹp này luôn thu hút nhiều du khách đến đây. Nhưng có nhiều vướng mắc về thủ tục xin visa khiến cho chuyến đi đến Thụy Điển không dễ chút nào, trong đó có sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Điển. Trong bài viết dưới đây, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển, những mối lo đó không còn là vấn đề nữa.  

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển

Thụy Điển hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho bạn trong hành trình khám phá Châu Âu (Ảnh: Internet)

Hồ sơ xin visa Thụy Điển

Một bộ hồ sơ xin visa Thụy Điển đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân
 • Đơn xin cấp visa Schengen (phải điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người nộp đơn).
 • Ảnh thẻ (45mm x 35mm) nền trắng, được chụp không quá 6 tháng. Không chấp nhận ảnh đã qua chỉnh sửa.
 • Hộ chiếu gốc (có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi rời khỏi các nước thuộc khối Schengen và phải có ít nhất 2 trang chưa sử dụng. Hộ chiếu phải được cấp trong vòng mười năm trở lại đây).
 • Các hộ chiếu cũ và thị thực Schengen đã từng được cấp (nếu có).
 • Bản sao Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
Chứng minh công việc

Tùy vào đối tượng cụ thể, mà chứng minh việc làm sẽ khác nhau: 

 • Đối với người lao động cần có Giấy chứng nhận gốc của cơ quan đang công tác (nêu rõ vị trí, thời gian công tác, bảng lương ba tháng gần nhất, và xác nhận của cơ quan cho phép người nộp đơn được nghỉ phép).
 • Đối với Chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc tự kinh doanh cần: một bản sao giấy đăng ký kinh doanh và hóa đơn thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với Sinh viên cần có giấy xác nhận của nhà trường. Nếu người nộp đơn đi du lịch trong kỳ nghỉ, cần nộp thêm giấy xác nhận của trường về việc người nộp đơn sẽ theo học trong năm học/học kỳ tiếp theo.
 • Trường hợp Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
Chứng minh tài chính
 • Bằng chứng có đủ tài chính cho toàn bộ chuyến đi gồm: một bản sao sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây với số sư tối thiểu 100 USD. Bởi, mức sinh hoạt ở Thụy Điển đòi hỏi quý vị phải có 450 SEK mỗi ngày cho một người.
 • Tiền gửi ngân hàng, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có).
 • Các giấy tờ chứng minh khác như: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
Lịch trình chuyến đi
 • Bản sao đặt vé máy bay khứ hồi đi Thụy Điển. Thời hạn visa thường ứng với vào thời gian mà bạn đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Bản sao Bảo hiểm du lịch được áp dụng cho tất cả các nước trong khối Schengen và bao gồm toàn bộ thời gian của chuyến đi của quý vị. Trị giá bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EURO.

Lưu ý:

Một bộ hồ sơ xin visa Thụy Điển trước khi được gửi đến Đại sứ quán nên được sắp xếp một cách logic, khoa học, thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người xét duyệt. Bộ hồ sơ cần được sắp xếp theo trình tự, cụ thể như sau:

Mọi giấy tờ phải được in trên khổ A4 và mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu (bao gồm: sổ tiết kiệm, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân).

Lợi ích của việc sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Điển

Sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển theo trình tự, khoa học là bước đầu tiên gây cảm tình đối với phía lãnh sự, cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với họ cũng như chuyến đi đến Thụy Điển của bạn.

Bên cạnh đó, sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Điển giúp cho việc kiểm tra, xét duyệt thị thực được trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, logic sẽ giúp cho tỉ lệ đậu visa của bạn cao hơn.

Làm visa đi Thụy Điển

Thành cổ Visby - địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Thụy Điển (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót hay sai lầm khi phải cung cấp nhiều loại giấy tờ và tài liệu khác nhau. Để loại bỏ mối lo này, bạn có thể nhờ đến dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển. Với gói dịch vụ này, quý khác sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chuẩn bị giấy tờ, ngoài ra còn đảm bảo tỷ lệ thành công visa cao.

Bên cạnh việc sắp xếp hồ sơ logic, dịch vụ visa Thụy Điển còn hỗ trợ đương đơn trong việc xử lý các giấy tờ, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, tư vấn phỏng vấn visa Thụy Điển. Tránh các lo ngại về hồ sơ, đặt hẹn, nộp hồ sơ và phỏng vấn visa...

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển tại Vietnam Booking

Khi sử dụng dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển của Vietnam Booking bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về sắp xếp hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất. Quy trình diễn ra dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Điển tại Vietnam Booking như sau:

 • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ gốc của đương đơn.
 • Bước 3: Hỗ trợ xử lý các giấy tờ, củng cố điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong hồ sơ cho khách hàng.
 • Bước 4: Sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự logic, chuyên nghiệp.
 • Bước 5: Giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách còn được hưởng các ưu đãi khác như: Dịch thuật, dịch vụ chứng minh công việc, dịch vụ chứng minh tài chính,... Vietnam Booking là một trong những công ty về dịch vụ visa hàng đầu Vietnam. Với tiêu chí “lấy chất lượng làm trung tâm”, Vietnam Booking ngày càng nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa Thụy Điển, quý khách có thể liên hệ đến hotline 1900 34 98 để được giải đáp thắc mắc.  

CTV CTV 14:22 15/01/2020 | 8 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp