Mục lục [Hiện]
  1. LÝ DO CẦN LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ĐI LATIVA
  2. QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA
  3. NHỮNG BẤT CẬP THƯỜNG GẶP KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA
  4. DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA UY TÍN - VIETNAM BOOKING

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Latvia

Xếp hàng lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt nộp hồ sơ xin visa là công đoạn gây mệt mỏi nhất đối với các đương đơn khi xin visa đi Latvia. Nhận thấy điều đó, Vietnam Booking xin giới thiệu đến bạn dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Lativa nhanh chóng. Vậy dịch vụ này hỗ trợ gì cho bạn? Hãy tham khảo những thông tin liên quan trong bài viết này.

LÝ DO CẦN LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ĐI LATIVA

Latvia nói riêng và Châu Âu nói chung luôn là điểm đến nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách Việt. Vì lẽ đó mà hồ sơ xin visa đi Latvia không ngừng tăng cao mỗi ngày. Để tránh tình trạng quá tải và tránh việc đương đơn phải chờ đợi lâu thì theo quy định, trước khi đi nộp hồ sơ người xin visa cần đặt lịch hẹn từ trước. Việc đặt hẹn online nhằm ấn định ngày bạn sẽ đến nộp hồ sơ.

Để thực hiện quy trình nộp hồ sơ, bạn cần có mặt trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực để xếp hàng lấy số thứ tự. Thông thường, để sở hữu số đẹp, bạn cần đi sớm và xếp hàng ở những vị trí đầu để hồ sơ được xử lý trước. Thủ tục lấy số thứ tự xin visa Latvia giúp quy trình nộp hồ sơ diễn ra công bằng giữa các đương đơn, đồng thời tạo sự thuận lợi và suôn sẻ cho cơ quan tiếp nhận, tránh tình trạng chen chúc - người đến sau nộp hồ sơ trước và ngược lại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ điền tờ khai xin visa Latvia

dịch vụ lấy số thứ tự xin visa latvia

Hãy bắt đầu hành trình khám phá Latvia bằng visa Schengen Latvia. (Ảnh: Internet)

QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA

Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ đúng theo yêu cầu của Đại sứ quán, đương đơn sẽ tiến hành đặt lịch hẹn để ấn định ngày đến nộp hồ sơ xin visa Latvia. Tuy nhiên, việc bạn nộp hồ sơ sớm hay muộn thì lại hoàn toàn do số thứ tự mà bạn lấy được vào ngày hẹn. Quy trình lấy số thứ tự như sau:

👉 Bước 1: Bạn mang theo các giấy tờ xin cấp thị thực đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa

👉 Bước 2: Sau khi kiểm tra an ninh, đương đơn sẽ xếp hàng theo thứ tự để đến bấm số tự động

👉 Bước 3: Vào phòng chờ và đợi khi màn hình nhảy đúng số thì sẽ đến lượt bạn vào nộp hồ sơ. Bạn cần thường xuyên chú ý màn hình để không bỏ lỡ qua số của mình nhé.

Một lưu ý nho nhỏ đó là nhân viên Lãnh sự quán khi tiếp nhận hồ sơ có thể đặt một vài câu hỏi liên quan để chứng thực lại. Bạn không cần quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, trả lời tự tin, đúng trọng tâm và khớp với những gì trong tờ khai xin visa Latvia.

NHỮNG BẤT CẬP THƯỜNG GẶP KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA

Bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian dài. Từ lúc mới bước vào cổng, bạn sẽ phải xếp hàng dài để bấm số. Sau khi có số rồi, bạn lại phải ngồi chờ đến số của mình để tiến hành nộp hồ sơ. Quá trình này sẽ rất mất thời gian và mệt mỏi nếu như bạn không lấy được những số đầu. 

Mỗi ngày, cơ quan Lãnh sự chỉ dành khoảng 3 tiếng để tiếp nhận hồ sơ. Do vậy, bạn phải đến thật sớm để vào nộp trước. Nếu không, bạn có thể sẽ phải quay về và trở lại xếp hàng vào ngày mai.

Vào những mùa cao điểm, có rất nhiều người đến xếp hàng lấy số và kết quả là bạn phải đứng bon chen, chật chội trong dòng người bất kể thời tiết như thế nào. Thật không quá bất ngờ nếu bạn thấy cảnh tượng người xin visa ngồi, nằm la liệt trong tâm trạng mệt mỏi.

Nếu bạn là người có con nhỏ, người làm văn phòng, người có nhiều việc bận rộn thì chắc chắn sẽ gặp phải bất lợi trong quá trình lấy số thứ tự xin visa Latvia.

Nếu bạn đang muốn giải quyết tất cả những vấn đề trên thì bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 3498 để được tư vấn về dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Latvia của Vietnam Booking.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Schengen chi tiết từ A-Z

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA LATVIA UY TÍN - VIETNAM BOOKING

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking đã chiếm trọn lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm, quá trình phục vụ tối ưu hóa thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài việc đảm bảo lấy được số thứ tự đẹp cho khách hàng, Vietnam Booking còn hỗ trợ công chứng, dịch thuật, kiểm tra và tư vấn cải thiện bộ hồ sơ xin visa Latvia nhằm giúp nâng cao tỷ lệ đậu.

Quy trình lấy số thứ tự xin visa Latvia tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

➱ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận các giấy tờ xin visa cần thiết của đương đơn.

➱ Bước 3: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt lịch hẹn, chuẩn bị hồ sơ.

➱ Bước 4: Tư vấn sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự logic, chuyên nghiệp.

➱ Bước 5: Đại diện khách hàng lấy số thứ tự xin visa. Khách hàng không cần có mặt, khi gần đến số thứ tự, nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ để bạn đến và đi thẳng vào nộp hồ sơ

Mọi thắc về dịch vụ làm visa đi Latvia trọn gói, quý khách hãy liên hệ tổng đài 1900 3498 hoặc để lại thông tin để được Vietnam Booking hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI LATVIA NGAY

Vietnam Booking 16:38 04/03/2022 | 13 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp