Mục lục [Hiện]
  1. CÓ BẮT BUỘC PHẢI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ANH KHÔNG?
  2. THAM KHẢO THÊM HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH
  3. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI XIN VISA ANH
  4. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ANH

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Anh nhanh

Nước Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Tương tự như các quốc gia phồn thịnh khác, Anh khá gắt gao trong vấn đề cấp visa cho du khách nước ngoài. Khi làm visa Anh, nhiều người thường gặp khó khăn khi hoàn thành các thủ tục, điển hình là xếp hàng lấy số thứ tự. Nếu bạn đang trong tình huống này thì dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Anh có thể là giải pháp hữu ích, hãy tham khảo ngay.

CÓ BẮT BUỘC PHẢI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ANH KHÔNG?

Lấy số thứ tự xin visa Anh là thủ tục bắt buộc dù cho bạn đã đặt lịch hẹn từ trước. Đặt lịch hẹn chỉ bao gồm việc chọn thời gian đến nộp hồ sơ. Trong khi đó, thủ tục quyết định việc nộp được hồ sơ sớm hay muộn trong ngày đã đặt hẹn lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc bốc số thứ tự.

Ngoài ra, khi muốn lấy số thứ tự xin visa Anh, người xin visa cần đến địa điểm nộp hồ sơ thật sớm để xếp hàng nếu không muốn chờ đợi mệt mỏi vì VFS chỉ tiếp nhận hồ sơ trong thời gian giới hạn. Tệ hơn nữa là vào mùa cao điểm, nếu đến muộn và lấy số gần chót, bạn sẽ phải vật vã chờ đợi, mất sức hoặc phải quay trở lại vào ngày hôm sau. Vì thế, để tránh phiền hà, bạn nên tìm đến dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Anh của Vietnam Booking.

dịch vụ lấy số thứ tự xin visa anh

Lấy số thứ tự là thủ tục bắt buộc khi nộp hồ sơ xin visa Anh. (Ảnh: Internet)

THAM KHẢO THÊM HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH

Trước khi đặt lịch hẹn nộp visa Anh, bạn cần điền tờ khai xin visa Anh trực tuyến và chuẩn bị cẩn thận những giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

Hồ sơ chứng minh nhân thân:

 Tờ khai xin visa đi Anh theo mẫu mới nhất

♦ Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có).

♦ 02 ảnh 4x6 phông trắng, chụp trong vòng 3 tháng.

♦ Hộ khẩu, giấy xác minh tình trạng hôn nhân (bản sao công chứng).

Chứng minh công việc:

♦ Đối với nhân viên: sao y quyết định tuyển dụng, hợp đồng lao động, sao kê bảng lương và tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để du lịch. 

♦ Đối với chủ doanh nghiệp: sao y đăng ký kinh doanh, báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất

♦ Đối với người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí/ Sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu

♦ Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học có dấu mộc của nhà trường.

Chứng minh tài chính:

Sao y sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 10.000 USD, sổ tiết kiệm phải gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng. Ngoài ra, hãy bổ sung thêm các giấy tờ khác như: Sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe hơi (nếu có),... để tăng tỉ lệ đậu visa cao hơn.

Lịch trình chuyến đi:

♦ Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Anh.

♦ Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Anh quốc.

♦ Lịch trình du lịch Anh chi tiết từng ngày, nếu được bạn có thể đặt trước vé tham quan các địa danh nổi tiếng tại Anh.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI XIN VISA ANH

Lạc bước vào Bibury- Ngôi làng đẹp nhất Vương Quốc Anh (Ảnh: Internet)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ liên lạc với Trung tâm tiếp nhận thị thực Vương Quốc Anh (VFSGlobal) để đặt lịch hẹn và được ấn định ngày tới nộp hồ sơ. Thời gian lịch hẹn không được quá 60 ngày kể từ khi bạn hẹn trên tờ khai online.

 Vào ngày hẹn, bạn ăn mặc lịch sự và mang hồ sơ cùng giấy xác nhận lịch hẹn tới trung tâm VFSGlobal. Lúc này sẽ có bảo vệ hướng dẫn lấy số thứ tự xin visa và chờ đợi tới lượt mình được gọi tên. Việc bạn được nộp visa Anh sớm hay muộn hoàn toàn phụ thuộc vào số visa bạn bốc được. Trong khi ngồi đợi, bạn phải liên tục kiểm tra màn hình hiển thị số thứ tự để không bỏ lỡ lượt nộp của mình.

📍 Xem thêm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đi Anh

visa du lịch anh

Visa đi Anh loại du lịch tiêu chuẩn dài hạn 5 năm, lưu trú 6 tháng/ một lần nhập cảnh. (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ANH

Việc lấy số thứ tự xin visa Anh khá phức tạp với những người chưa từng xin visa Anh. Đương đơn có thể gặp phải những vấn đề sau:

➤ Trung tâm VFS Global tại Việt Nam chỉ có ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, vì vậy những đương đơn ở xa sẽ phải đi từ rất sớm để kịp giờ hẹn.

➤ Số lượng người nộp hồ sơ xin visa Anh rất đông, đương đơn phải mệt mỏi xếp hàng và chờ đợi suốt nhiều giờ đồng hồ.

➤ Lịch trình học tập, công việc bận rộn, không thể thu xếp để đến sớm lấy số thứ tự

➤ Đối với những người làm nội trợ, phải đảm đương nhiều việc gia đình thì việc đến sớm bốc số thứ tự nộp hồ sơ càng trở nên khó khăn hơn.

➤ Khi đến trễ quá 30 phút, đương đơn sẽ phải đóng phí phạt 2.500.000 đồng – một con số không hề nhỏ. Rất nhiều đương đơn vì không đến kịp giờ hẹn mà đã phải nộp phạt mức phí này.

VFS Global chỉ nhận hồ sơ trong khoảng thời gian nhất định. Có những trường hợp đương đơn bốc phải số gần chót đã không được nộp hồ sơ trong ngày hôm nay mà phải quay lại vào hôm sau.

Nhằm hỗ trợ quý khách giải quyết những vấn đề trên, Vietnam Booking đã cho ra đời dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Anh. Quy trình dịch vụ đơn giản, thuận tiện sẽ giúp bạn gạt đi nỗi lo về tiến trình làm visa Anh rườm rà, phức tạp.

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA ANH TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong lĩnh vực làm visa. Trong đó, dịch vụ lấy số thứ tự xin visa của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng tuyệt vời với mức phí hấp dẫn.

Đến với dịch vụ làm visa Anh của Vietnam Booking, bạn sẽ được các chuyên viên visa giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí về hồ sơ và hỗ trợ đặt lịch hẹn phù hợp. Việc bốc số thứ tự xin visa của bạn sẽ do Vietnam Booking đảm nhận, bạn chỉ cần đến ngay trước giờ của số hẹn, dẹp bỏ nỗi lo muộn giờ và xếp hàng vất vả.

Để biết rõ hơn về quy trình dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Anh, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 3498 của Vietnam Booking. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quý khách đến gần hơn với tấm visa đi Anh mong ước và khởi đầu hành trình thuận lợi!.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ANH NGAY

Vietnam Booking 15:03 05/04/2022 | 10 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp