Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh 

Mục lục [Hiện]
 1. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gì? 
 2. Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Anh 
 3. Vì sao cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh? 
 4. Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh ở đâu?

Trong các gói hỗ trợ giúp làm thủ tục nhập cảnh cường quốc hàng đầu Châu Âu, quan trọng nhất không thể không kể tới dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh. Cụ thể, dịch vụ này có thể mang lại cho quý khách những gì và có nên sử dụng nó hay không? Hãy cùng Vietnam Booking đi tìm lời giải đáp nhé!

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gì? 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gói hỗ trợ thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin nhập cảnh xứ sở Anh Quốc, được cung cấp bởi các đại lý dịch vụ visa. Sử dụng gói dịch vụ này, quý khách sẽ được đồng hành cùng các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình chuẩn bị tài liệu và giấy tờ cho hồ sơ chứng minh tài chính. 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh

Thủ đô London của Anh, một thành phố với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Quý khách sẽ được nhận tư vấn để lựa chọn và hỗ trợ chuẩn bị những tài liệu hữu ích nhất để nâng cao chất lượng hồ sơ. Với sự giúp đỡ chuyên môn, dịch vụ này có thể đưa tỷ lệ xin visa Anh thành công của quý khách lên cao tuyệt đối. 

Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Anh 

Hồ sơ chứng minh tài chính làm visa Anh cần phải bao gồm các tài liệu mang khả năng pháp lý có thể chứng minh rằng đương đơn hoàn toàn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi du lịch, cũng như có thể giải quyết những sự kiện không lường trước trong thời gian lưu trú tại Anh. Các tài liệu mà đương đơn có thể tham khảo để chuẩn bị bao gồm:

 • Sổ tiết kiệm có trị giá từ 100 triệu đồng 
 • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất 
 • Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô (nếu có)

Khi xét duyệt hồ sơ chứng minh tài chính, viên chức xét duyệt thị thực cũng sẽ cân nhắc bổ sung tài liệu trong hồ sơ chứng minh công việc. Các giấy tờ xác nhận tình trạng lao động trong mục tài liệu này như bảng lương cũng sẽ có thể đóng góp thêm minh chứng cho khả năng tự chủ về tài chính của đương đơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Anh

Thủ tục xin visa Anh

Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản là những tài liệu có thể nâng cao giá trị của hồ sơ chứng minh tài chính. (Ảnh: Internet)

► Đối với đương sự là công nhân viên chức: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.

► Đối với đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất; Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Trong các trường hợp khi đương sự nộp hồ sơ chưa thể hoặc không thể tự chủ về mặt tài chính, cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh công việc và khả năng tài chính của người tài trợ cho chuyến đi. Những trường hợp này, thông thường là sinh viên hoặc người đã về hưu, cũng sẽ cần phải nộp các giấy tờ cá nhân chứng minh tình trạng lao động của bản thân. 

► Đối với đương sự là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh tài chính của cha mẹ; Giấy phép xin nghỉ học.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh? 

Việc tự mình chuẩn bị tài liệu chứng minh tài chính xin visa Anh không phải là điều bất khả thi. Tuy nhiên, đương đơn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn, có thể dẫn tới việc kéo dài thời gian xin thị thực và thậm chí xin visa không thành công. 

Thủ tục xin visa Anh

Vương Quốc Anh sở hữu rất nhiều các công trình kiến trúc cổ đại từ thời Roman. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh trọn gói chính là lời giải đáp tối ưu cho mọi khó khăn trong quá trình chuẩn bị tài liệu này. 

 • Nếu quý khách cảm thấy bất an khi phải dựa vào hướng dẫn thiếu chi tiết để chuẩn bị tài liệu, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và xác định rõ ràng những giấy tờ cần thiết và giá trị nhất cho bộ hồ sơ. 
 • Nếu quý khách không thể cập nhật kịp thời những thay đổi không báo trước về yêu cầu hồ sơ từ phía Đại sứ quán, các đại lý dịch vụ visa sẽ có thể tự cập nhật cho quý khách những thông tin này sớm nhất và chính xác nhất. 
 • Nếu lượng giấy tờ lớn trở nên quá tải và khó xử lý, hệ thống sắp xếp, xử lý và bảo quản hồ sơ chuyên nghiệp cũng có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian. 

Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh ở đâu?

Dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói của Vietnam Booking cam kết sẽ mang lại cho quý khách đầy đủ những lợi ích trên và còn hơn thế nữa. Tại đây, quý khách sẽ được nhận tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị tài liệu hồ sơ theo từng trường hợp của mỗi cá nhân. Các giấy tờ tài liệu cũng sẽ được xử lý và bảo quản một cách logic nhất để có thể tiết kiệm tối đa thời gian xin thị thực và nâng cao tối đa tỷ lệ thành công của bộ hồ sơ.

Dịch vụ làm visa đi Anh

Thủ tục xin visa Anh khá phức tạp, vì thế để giảm tải mọi bất cập, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Anh để được hỗ trợ chi tiết (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ ứng với từng trường hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ chứng minh tài chính và nhận các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Thay khách hàng xử lý, hoàn thiện các giấy tờ chứng minh tài chính, gồm:

 • Sổ tiết kiệm thời hạn 3-6 tháng.
 • Bảng lương 3-6 tháng.
 • Thông tin giao dịch ngân hàng 6 tháng gần nhất
 • Hỗ trợ các giấy tờ nhà đất, xe cộ... (nếu cần)

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng checklist các giấy tờ còn lại trong hồ sơ xin visa Anh

Bước 5: Giao hồ sơ hoàn thiện đến tận tay khách hàng miễn phí.

Nhận tư vấn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh hoặc dịch vụ làm visa Anh trọn gói của chúng tôi, hãy liên hệ tổng đài 1900 3498 để được Vietnam Booking hỗ trợ nhanh chóng!

16 lượt xem | 26-02-2020, CTV CTV
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp