Mục lục [Hiện]
  1. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gì?
  2. Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Anh
  3. Lý do nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh
  4. Vietnam Booking - Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh 

Trong các gói hỗ trợ giúp làm thủ tục nhập cảnh Anh Quốc - Cường quốc hàng đầu Châu Âu, quan trọng nhất không thể không kể tới dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh. Vậy dịch vụ này có thể mang lại cho quý khách những gì và có nên sử dụng nó hay không? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu chi tiết.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh là gói hỗ trợ thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin nhập cảnh xứ sở Anh Quốc, được cung cấp bởi các đại lý dịch vụ visa. Sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ được đồng hành cùng các chuyên viên visa giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình chuẩn bị tài liệu và giấy tờ cho hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Anh.

Ngoài ra, bạn còn nhận được tư vấn để lựa chọn và được hỗ trợ chuẩn bị những tài liệu hữu ích nhất để nâng cao chất lượng hồ sơ. Với sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên môn, dịch vụ này có thể đưa tỷ lệ xin visa Anh của quý khách lên cao tuyệt đối.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh

London - thành phố sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Anh

Hồ sơ chứng minh tài chính làm visa Anh phải bao gồm các tài liệu mang khả năng pháp lý, qua đó chứng minh rằng đương đơn hoàn toàn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi du lịch, cũng như có thể giải quyết những sự kiện không lường trước trong thời gian lưu trú tại Anh. Các tài liệu mà đương đơn có thể tham khảo để chuẩn bị bao gồm:

🔹 Sổ tiết kiệm có trị giá từ 100 triệu đồng;

🔹 Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất;

🔹 Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô (nếu có);

Khi xét duyệt hồ sơ chứng minh tài chính, viên chức xét duyệt thị thực cũng sẽ cân nhắc yêu cầu bổ sung tài liệu trong hồ sơ chứng minh công việc. Các giấy tờ xác nhận tình trạng lao động trong mục tài liệu này như bảng lương cũng sẽ có thể đóng góp thêm minh chứng cho khả năng tự chủ về tài chính của đương đơn.

Đối với đương đơn là công nhân, viên chức: Hãy cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi Anh  có xác nhận của công ty;

 Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất kèm giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất;

 Đối với đương sự là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh tài chính của bố mẹ và giấy phép xin nghỉ học đi Anh có xác nhận của Hiệu tưởng.

Trong các trường hợp khi đương sự nộp hồ sơ chưa thể hoặc không thể tự chủ về mặt tài chính, cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh công việc và khả năng tài chính của người tài trợ cho chuyến đi. Những trường hợp này, thông thường là sinh viên hoặc người đã về hưu, cũng sẽ cần phải nộp các giấy tờ cá nhân chứng minh tình trạng lao động của bản thân.

>>> Xem thêm: 👉 Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Anh

chứng minh tài chính xin visa Anh

Chứng minh tài chính là bằng chứng để nâng cao giá trị của hồ sơ xin visa. (Ảnh: Internet)

Lý do nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh

Việc tự mình chuẩn bị tài liệu chứng minh tài chính xin visa Anh không phải là điều bất khả thi. Tuy nhiên, đương đơn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn, có thể dẫn tới việc kéo dài thời gian xin thị thực và thậm chí xin visa không thành công. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh trọn gói chính là lời giải đáp tối ưu cho mọi khó khăn trong quá trình chuẩn bị tài liệu này.

🔹 Nếu quý khách cảm thấy bất an khi phải dựa vào hướng dẫn thiếu chi tiết để chuẩn bị tài liệu, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và xác định rõ ràng những giấy tờ cần thiết và giá trị nhất cho bộ hồ sơ. 

🔹 Nếu quý khách không thể cập nhật kịp thời những thay đổi không báo trước về yêu cầu hồ sơ từ phía Đại sứ quán, các đại lý dịch vụ visa sẽ có thể tự cập nhật cho quý khách những thông tin này sớm nhất và chính xác nhất. 

🔹 Nếu lượng giấy tờ lớn trở nên quá tải và khó xử lý, hệ thống sắp xếp, xử lý và bảo quản hồ sơ chuyên nghiệp cũng có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian. 

Vietnam Booking - Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín

Dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói của Vietnam Booking cam kết sẽ mang lại cho quý khách đầy đủ những lợi ích trên và còn hơn thế nữa. Tại đây, quý khách sẽ được nhận tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị tài liệu hồ sơ xin visa Anh ứng với từng trường hợp. Các giấy tờ tài liệu cũng sẽ được xử lý và bảo quản một cách logic nhất để có thể tiết kiệm tối đa thời gian xin thị thực và nâng cao tối đa tỷ lệ thành công của bộ hồ sơ.

dịch vụ làm visa đi anh

Để giảm tải khó khăn, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Anh để được hỗ trợ. (Ảnh: Internet)

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ ứng với từng trường hợp.

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ chứng minh tài chính và nhận các giấy tờ cần thiết.

➢ Bước 3: Thay khách hàng xử lý, hoàn thiện các giấy tờ chứng minh tài chính, gồm:

  • Sổ tiết kiệm thời hạn 3-6 tháng.
  • Bảng lương 3-6 tháng.
  • Thông tin giao dịch ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Hỗ trợ các giấy tờ nhà đất, xe cộ... (nếu cần)

➢ Bước 4: Hỗ trợ khách hàng checklist các giấy tờ còn lại trong hồ sơ xin visa Anh

➢ Bước 5: Giao hồ sơ hoàn thiện đến tận tay khách hàng miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh hoặc dịch vụ làm visa Anh trọn gói của chúng tôi, hãy liên hệ tổng đài  hotline: 1900 3498 để được Vietnam Booking hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký nhận tư vấn xin visa Anh ngay!

Vietnam Booking 09:00 13/05/2022 | 191 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp