Mục lục [Hiện]
 1. Hồ sơ xin visa Đan Mạch cần dịch thuật không?
 2. Những tài liệu xin visa Đan Mạch cần dịch thuật
  1. 2.1 1. Chứng minh nhân thân
  2. 2.2 2. Chứng minh công việc
  3. 2.3 3. Chứng minh tài chính
  4. 2.4 4. Lịch trình chuyến đi
 3. Làm cách nào để dịch thuật tài liệ được chuẩn xác?
 4. Vietnam Booking - Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa  uy tín

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Đan Mạch

Sử dụng dịch vụ dịch thuật visa Đan Mạch có thực sự cần thiết cho bạn khi xin visa một nước trong khối Schengen hay không? Có cần sử dụng dịch vụ dịch thuật khi xin visa Đan Mạch không hay tự mình tự dịch để tiết kiệm chi phí? Những thắc mắc đó sẽ được Vietnam Booking giải mã qua bài viết sau.

Hồ sơ xin visa Đan Mạch cần dịch thuật không?

Một trong những kinh nghiệm giúp bạn “tậu” cho mình chiếc visa Đan Mạch đó là dịch thuật giấy tờ trong bộ hồ sơ. Đối với các loại giấy tờ là bản sao, bạn cần chuẩn bị bản sao mới nhất (trong vòng 3 tháng), có xác nhận của địa phương cũng như đi kèm bản dịch tiếng Anh.

Đối với các giấy tờ chứng minh công việc như Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/Bổ nhiệm, Phiếu lương hay Đăng ký kinh doanh,... cũng cần được dịch sang tiếng Anh và có xác nhận công chứng. Một lưu ý nữa là toàn bộ các giấy tờ trong hồ sơ xin visa phải được in một mặt trên giấy A4. Có như vậy mới giúp bạn có cơ hội ẵm chiếc visa đáng quý này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm visa du lịch Đan Mạch

visa đi đanmạch

Sở hữu visa Đan Mạch là ước mơ của nhiều người. (Ảnh: Internet)

Những tài liệu xin visa Đan Mạch cần dịch thuật

1. Chứng minh nhân thân

Các giấy tờ chứng minh nhân thân cần được dịch thuật bao gồm:

🔹 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa, đính kèm hộ chiếu cũ (nếu có);

🔹 Ảnh thẻ kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), được chụp không quá 6 tháng;

🔹 Bản sao công chứng tất cả các trang của hộ khẩu gia đình;

🔹 Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình;

🔹 Chứng minh nhân dân bản sao, có chứng thực;  

🔹 Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh.

2. Chứng minh công việc

Tùy vào ngành nghề của đương đơn mà cần dịch thuật những giấy tờ khác nhau, cụ thể: 

🔹 Nếu là chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế hoặc biên lai nộp thuế 3 gần nhất của công ty.

🔹 Nếu là người lao động: Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, giấy xin nghỉ phép có chữ ký của người quản lý/ chủ doanh nghiệp.

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên. Nếu là học sinh, cần bổ sung thêm giấy cho phép có xác nhận của cha mẹ kèm theo chứng minh nhân dân/giấy khai sinh của bạn; Giấy xin phép nghỉ học để sang Đan Mạch có xác nhận của nhà trường.

🔹 Nếu là hưu trí: Quyết định nghỉ hưu của cơ quan có thẩm quyền; Sổ lĩnh lương, sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính càng rõ ràng, chân thật càng thuyết phục được phía lãnh sự. Do đó, bạn cần cung cấp giấy tờ và dịch thuật chúng, gồm:

🔹 Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (lưu ý phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền);

🔹 Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương;

🔹 Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng;

🔹 Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có.

4. Lịch trình chuyến đi

Chứng minh lịch trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết nhằm để xác thực, cung cấp những thông tin cần thiết về chuyến đi đến Đan Mạch, bao gồm:

🔹 Thông tin đặt vé máy bay đi Đan Mạch khứ hồi và lịch trình dự kiến bay Đan Mạch gửi từ chính hãng hàng không

🔹 Thông tin nơi lưu trú: Đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Đan Mạch hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác tại Đan Mạch (nếu có)

🔹 Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc có giá trị trong suốt khoảng thời gian diễn ra chuyến đi công tác tại Đan Mạch. 

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Đan Mạch

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến Đan Mạch vì sự thiếu sót trong dịch thuật hồ sơ xin visa. (Ảnh: Internet)

Làm cách nào để dịch thuật tài liệ được chuẩn xác?

Việc dịch thuật giấy tờ xin visa Đan Mạch của mình bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Tuy nhiên, việc này lại không dễ dàng, bởi dịch thuật cần phải chính xác, từ ngữ chuyên môn, tránh tối nghĩa, hay hiểu nhầm ý,... Bên cạnh đó, tự dịch thuật lại tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, bạn có thể nhờ đến công ty dịch thuật và phiên dịch, để họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn từ A - Z. Với dịch vụ dịch thuật visa Đan Mạch bạn không cần phải vất vả để hoàn thành thủ tục xin visa nữa, mọi việc phía công ty sẽ giúp bạn trọn bộ. 

Vietnam Booking - Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa  uy tín

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ làm visa Đan Mạch nào uy tín và đảm bảo hồ sơ của mình được hoàn thiện trọn vẹn? Xin đề xuất đến bạn, công ty chuyên về dịch vụ visa hàng đầu Việt Nam tại Vietnam Booking. 

Vietnam Booking được nhiều khách hàng tin dùng bởi đặt sự uy tín của công ty lên hàng đầu. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking đã giúp rất nhiều người thực hiện ước mơ đặt chân đến nước ngoài, trong đó có Đan Mạch. Lựa chọn Vietnam Booking chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ dịch thuật visa Đan Mạch, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua hotline: 1900 3498 để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NGAY!

CTV CTV 14:28 09/02/2022 | 76 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp