Mục lục [Hiện]
  1. CÁC TÀI LIỆU XIN VISA ĐI ÁO CẦN PHẢI DỊCH THUẬT
    1. 1.1 1. Chứng minh nhân thân
    2. 1.2 2. Chứng minh công việc
    3. 1.3 3. Chứng minh tài chính
    4. 1.4 4. Lịch trình chuyến đi
  2. DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA ÁO KHÓ KHÔNG?
  3. QUY TRÌNH DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA ÁO CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đi Áo

Không chỉ hỗ trợ khách hàng dịch thuật và công chứng giấy tờ một cách chính xác, dịch vụ dịch thuật visa Áo còn là “người bạn đồng hành” giúp bạn củng cố tinh thần và hỗ trợ quý khách hoàn thiện các thủ tục xin cấp thị thực Áo một cách nhanh chóng. Cùng Vietnam Booking tham khảo một số gạch đầu dòng bên dưới để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này nhé!

CÁC TÀI LIỆU XIN VISA ĐI ÁO CẦN PHẢI DỊCH THUẬT

1. Chứng minh nhân thân

🔹 Điền tờ khai xin visa Schengen đi Áo tại https://visa.vfsglobal.com/vnm/en/aut/.

🔹 Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh dự kiến và được cấp không quá 10 năm. Ngoài ra, hộ chiếu phải còn tối thiểu ít nhất 2 trang trống để dán visa (mang bản chính và bản sao để đối chiếu).

🔹 Giấy tờ nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy kết hôn, ly hôn), Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước... Tất cả phải được photo đầy đủ các mặt trên giấy A4 (bản chính và bản sao).

🔹 Giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng): Photo và công chứng đầy đủ giấy khai sinh, cần mang theo bản chính để đối chiếu.

🔹 Sơ yếu lý lịch: thông tin đầy đủ, rõ ràng, có xác nhận của địa phương và công chứng của công ty dịch thuật. 

Dịch vụ dịch thuật visa Áo

Vẻ đẹp siêu thực tại Áo thôi thúc du khách xin visa đến đây. (Ảnh: Internet)

2. Chứng minh công việc

Để chứng minh cho hạng mục này, bạn cần chuẩn các giấy tờ ứng với từng đối tượng cụ thể:

🔹 Nếu là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Giấy bổ nhiệm chức vụ có nêu rõ ngày tháng bắt đầu/từ bỏ công việc, tên, chức vụ, mức lương hiện tại và chữ ký từ cả 2 bên. Đơn xin nghỉ phép để đi Áo có xác nhận từ phía công ty.

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh có nêu rõ ngày tháng thành lập công ty, có xác thực của cơ quan có thẩm quyền. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất. Sao kê tài khoản công ty gồm tất cả những giao dịch với chủ thể khác trong 3 tháng gần đây.

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường; Giấy ủy quyền của cha mẹ kèm theo chứng minh nhân dân, tài liệu chứng minh công việc, tài chính của cha mẹ.

🔹 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, Quyết định nghỉ hưu của cơ quan có thẩm quyền; Sổ lĩnh lương hưu hoặc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính rõ ràng, cụ thể và đảm bảo khả năng chi trả cho chuyến đi đến Áo của bạn gồm:

🔹 Sổ tiết kiệm với khoảng 5,000 Euro (~130 triệu VNĐ) trong tài khoản, đã được gửi tối thiểu 3 tháng, có xác nhận của ngân hàng và đứng tên đương đơn xin visa.

🔹 Sao kê tài khoản nhận lương/ Phiếu lĩnh lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty.

🔹 Các loại giấy tờ khác để chứng minh thêm khả năng tài chính của bạn: Sổ đỏ, Giấy tờ bất động sản, Giấy tờ xe ô tô, Cổ phiếu, Trái phiếu, Cổ phần,...

4. Lịch trình chuyến đi

Bạn cần chuẩn bị lịch trình thật kỹ lưỡng, chi tiết vì điều đó sẽ làm tăng tỉ lệ đậu visa của bạn.

🔹 Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Áo.

🔹 Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Áo.

🔹 Lịch trình cụ thể trong suốt thời gian lưu trú tại Áo: nhập cảnh Áo trong thời gian nào, lưu trú bao lâu, thăm quan những đâu tại Áo.

🔹 Bảo hiểm du lịch Châu Âu tối thiểu 30.000 Eur có giá trị trong suốt thời gian bạn khám phá Áo và các nước khối Schengen.

>>> Xem thêm: ✍ Hướng dẫn làm visa đi Áo du lịch

Thủ tục làm visa đi Áo

Sở hữu visa Áo để thỏa thích khám phá nước Áo thơ mộng. (Ảnh: Internet)

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA ÁO KHÓ KHÔNG?

Dịch thuật visa Áo tuy không quá khó khăn nhưng mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là những người xin visa tự túc hay lần đầu xin visa. Chưa kể đến những sai sót như dịch thuật sai, không đúng từ ngữ chuyên ngành, tối nghĩa hay nhầm lẫn giấy tờ, … 

Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ dịch thuật visa Áo để giảm bớt những gánh nặng cũng như đảm bảo kế hoạch đi đến Áo của mình. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được đảm bảo dịch thuật hồ sơ visa của mình một cách chuẩn xác nhất, hồ sơ của bạn sẽ sớm đến tay Đại sứ quán và đảm bảo tỷ lệ đậu visa đi Áo một cách dễ dàng. 

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA ÁO CỦA VIETNAM BOOKING

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

Bước 3: Photo tất cả các giấy tờ từ bản gốc.

Bước 4: Hợp pháp hóa với lãnh sự lần 1: Mang giấy tờ lên cơ quan lãnh sự để lấy dấu chứng nhận sao y bản chính. Nếu chứng nhận ở Đại sứ quán Áo thì cần phải đăng ký lịch hẹn online từ trước.

Bước 5: Dịch thuật giấy tờ sau đó đem công chứng ở phòng Tư pháp Quận/ huyện.

Bước 6: Hợp pháp hóa lãnh sự lần 2 tại Đại sứ quán Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Bước 7: Hỗ trợ sắp xếp hồ sơ theo quy chuẩn logic

Bước 8: Giao hồ sơ miễn phí tại nhà cho khách hàng

Dịch vụ dịch thuật visa Áo tại Vietnam Booking sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của mình và nộp đến lãnh sự sớm nhất. Với dịch vụ uy tín, chất lượng giúp cho tỷ lệ đậu visa của bạn lên mức cao nhất với mức phí tiết kiệm. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm visa đi Áo trọn gói, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking qua hotline: 1900 3498 để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA ÁO NGAY!

Vietnam Booking 10:50 30/04/2022 | 29 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp