Mục lục [Hiện]
  1. Thủ tục nộp hồ sơ xin visa New Zealand 
  2. Vì sao cần đặt lịch hẹn visa New Zealand?
  3. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand 
  4. Đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand của Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand là gì? Thủ tục này có thật sự cần thiết? Nếu quý khách muốn hoàn thành quá trình nộp hồ sơ visa New Zealand nhanh chóng hơn, hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu thêm về thủ tục này qua bài viết dưới đây. 

Thủ tục nộp hồ sơ xin visa New Zealand 

Người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch New Zealand có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web của Sở Nội Vụ Úc, hoặc nộp cho Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand VFS Global qua một trong hai đường: trực tiếp và bưu điện.

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand

Nộp hồ sơ visa nhanh chóng hơn để tới xứ sở Kiwi và thoả mình khám phá. - Ảnh: Internet

Đương đơn có nhu cầu nộp hồ sơ hoặc nộp hộ chiếu để hoàn thành thủ tục xin visa New Zealand có thể tới nộp mà không cần đặt lịch hẹn trước. Hiện tại, chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được uỷ quyền tiếp nhận hồ sơ xin visa New Zealand. 

Để nộp hồ sơ hoặc hộ chiếu, quý khách cần phải tới địa chỉ văn phòng VFS – Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực New Zealand

  • Tòa Nhà Resco, Lầu 5, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0084-28 35212001 Thời gian nộp hồ sơ: 8:30-15:00 (từ Thứ Hai- thứ Sáu)
  • .Thời gian trả hồ sơ: 1:00-17:00 (từ thứ Hai-thứ Sáu)

Vì sao cần đặt lịch hẹn visa New Zealand?

Do việc đặt lịch hẹn không phải là bắt buộc, thời gian chờ nộp hồ sơ có thể kéo dài khá lâu

Do việc đặt lịch hẹn không phải là bắt buộc, thời gian chờ nộp hồ sơ có thể kéo dài khá lâu. - Ảnh: Internet

Cho dù đương đơn có lựa chọn nộp hồ sơ trực tuyến, vẫn sẽ phải nộp hộ chiếu cho Trung tâm VFS để hoàn thành thủ tục xin visa. Do đó, việc cần phải thông qua Trung tâm VFS là điều không thể tránh khỏi. 

Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS không yêu cầu đương đơn nộp hồ sơ làm visa New Zealand phải đặt lịch hẹn trước khi tới. Chỉ khi quý khách có dự định nộp từ 5 bộ hồ sơ trở lên mới phải liên lạc trước với viên chức của Trung tâm. 

Nhưng hiện tại, ở Việt Nam, chỉ có một địa chỉ duy nhất được uỷ quyền tiếp nhận hồ sơ xin thị thực New Zealand. Do tất cả hồ sơ đều tập trung tại một địa điểm, thời gian chờ đợi sẽ rất lâu nếu như đương đơn tới nộp trực tiếp. Quá trình này sẽ càng thêm khó khăn trong mùa du lịch cao điểm vào khoảng tháng 8 hàng năm. 

>>> Xem thêm: Cách xin visa đi New Zealand online

Lựa chọn đường bưu điện có thể sẽ giúp quý khách tiết kiệm về thời gian, nhưng lại cho cảm giác bất an khi phải chuyển giao một tài liệu cá nhân quan trọng như hộ chiếu qua nhiều trung gian khác nhau. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand 

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand là một trong những gói dịch vụ vô cùng hữu ích, nhằm hỗ trợ quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục xin visa. 

Nếu như quý khách không muốn phải đầu tư quá nhiều thời gian vào việc chờ đợi nộp hồ sơ, mà thay vào đó, muốn quá trình làm thủ tục diễn ra một cách trôi chảy và nhanh chóng hơn, thì đây chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. 

Làm visa đi New Zealand

Vietnam Booking sẽ nhanh chóng đưa bạn tới những trải nghiệm thú vị, chỉ có thể có tại New Zealand.- Ảnh: Internet

Dựa vào khả năng nắm bắt thông tin và mạng lưới quan hệ rộng trong ngành du lịch, chuyên viên có thể xác định được thời gian tốt nhất để đương đơn tới nộp hồ sơ. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa mang mục đích giúp cho đương đơn nắm bắt được thời điểm lý tưởng để tới nộp hồ sơ một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm về cả thời gian và công sức.

Đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand của Vietnam Booking 

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Vietnam Booking tự hào đã thành lập được một đội ngũ chuyên viên chất lượng cao, luôn cập nhật các thông tin về quá trình xin thị thực một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Đội ngũ này cho phép Vietnam Booking cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Vietnam Booking là địa chỉ mà quý khách có thể tìm đến và tin tưởng với bất kì nhu cầu hỗ trợ nào trong quá trình xin visa. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 34 98 để tìm hiểu thêm và đích thân trải nghiệm quá trình làm thủ tục thị thực được nâng cấp với dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand hàng đầu Việt Nam. 

CTV CTV 14:38 25/11/2019 | 51 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp