Lập hội thẳng tiến lễ hội ẩm thực Singpore 2018

Dịp hè hằng năm, sự kiện được cả người dân Singapore và khách du lịch mong chờ đó chính là lễ hội ẩm thực Singapore – Singapore Food Festival (SFF). Ngay giờ phút này, lễ hội đang được nước chủ nhà hoàn tất những công đoạn tổ chức cuối cùng. Còn chần chờ gì nữa, hãy lập hội đi du lịch Singapore và càng quét SFF 2018 thôi!

Năm 2018, kỉ niệm 25 năm SFF được tổ chức. Nguồn ảnh: Internet

Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 1994, SFF, vài năm gần đây, là một trong những sự kiện du lịch lớn nhất Singapore, cũng là dịp để Đảo quốc Sư tử giới thiệu với bạn bè thế giới nền ẩm thực phong phú đáng tự hào của mình. Có thể bạn chưa biết, tính đến năm 2016, Singapore có 29 nhà hàng, quán ăn được xếp hạng Michelin danh giá. Đáng chú ý nhất, trong đó có 2 quầy đồ ăn bình dân, làm nên tên tuổi ẩm thực đường phố Singapore.

Điểm nhấn nổi bật của SFF 2018 bao gồm:

Streat: sự kiện nổi bật nhất lễ hội, nơi những món ăn của Singapore được cách tân, biến thể bởi các đầu bếp hàng đầu thế giới.

Tea Chaper: tôn vinh văn hóa uống trà truyền thống
The 50 Cents Fest: tái hiện văn hóa ẩm thực đặc sắc Trung Hoa qua những món ăn đường phố, đồng giá chỉ từ 50 xu
Curry Day: cửa tiệm Old Chang Kee sẽ khiến bạn say đắm hương vị cà ri độc đáo trong từng món ăn
Hawker Spotlight: tâm điểm của năm nay là khu ăn uống Amoy Street Food Centre, hãy đến và chiêu đãi cho bản thân những món ẩm thực đường phố nhé. 

Lễ hội là nơi du khách được thưởng thức ẩm thực đa dạng hấp dẫn. Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động bạn có thể tham gia như: Lớp học nấu ăn với đầu bếp nổi tiếp, vừa thưởng thức thịt nướng vừa nghe nhạc sống, tham gia food tour đến những điểm ẩm thực trứ danh Singapore, nghe hướng dẫn trình bày món ăn sao cho trông thật nghệ thuật, đến triển lãm ảnh hay xem chương trình biểu diễn ẩm thực lồng ghép với màn biểu diễn vũ đạo và âm nhạc…

SFF mang đến không gian ẩm thực thú vị và mới lạ. Nguồn ảnh: Internet

Thời gian: Từ Thứ 6 ngày 13/07 đến Chủ Nhật ngày 29/07/2018

Giá vé vào cửa : Miễn phí

Địa điểm: Trên toàn Singapore, nhưng sôi động nhất tại Clifford Square, Chinatown và ION Orchard

27 lượt xem | 16-06-2018, Vệ Giang