Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Giới thiệu du lịch Quảng Bình

Vùng đất giàu truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm với bao đau thương mất mát, nay đã trở thành một trong những tỉnh thành phát triển du lịch mạnh mẽ nhất cả nước. Du lịch Quảng Bình để khám phá những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, mỹ lệ rung động lòng người và những di tích lịch sử gắn liền với hai cuộc đấu tranh chống Pháp và Mỹ vô cùng oanh liệt.

du lich quang binh

>>Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

Khám phá vùng đất Quảng Bình tươi đẹp

Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm du lịch mà không ai không nhắc đến khi tham quan Quảng Bình, là một thắng cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ - nơi hòa trộn giữa những cánh rừng nguyên sinh, sông núi cùng vô số hang động tạo nên một bức tranh thủy mặc quyến rũ làm say lòng người. Biển Nhật Lệ cũng là một trong những biểu tượng du lịch của Quảng Bình, nơi dừng chân lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời, những buổi thư giãn và thả mình giữa biển nước bao la.

Suối Nước Mọoc là điểm du lịch sinh thái ấn tượng nhất tour du lịch trong nước đến Quảng Bình, dòng suối với một màu nước xanh ngọc bích vô cùng quyến rũ có những đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất và len lỏi dưới những tán cây rừng rồi hòa vào dòng sông Chày thơ mộng. Bãi Đá Nhảy có rất nhiều đá to, nhỏ, thấp, cao với nhiều hình thù lạ mắt, tại đây cũng có rất nhiều hang động kỳ thú và những hoạt động vui chơi thú vị như: bơi thuyền, leo núi, săn bắn, dạo chơi trong rừng dương, lặn biển bắt sò.

du lich quang binh gia re

Đặt tour du lịch giá rẻ đến Quảng Bình, bạn sẽ được ghé thăm Vũng Chùa - Đảo Yến là nơi an nghỉ của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người con tài năng của Quảng Bình và có công lớn đối với đất nước Việt Nam. Ngoài ngắm cảnh đẹp tại đây, du khách còn được viếng mộ Đại tướng vì thế cần ăn mặc chỉnh tề xếp hàng đăng ký thăm viếng và giữ trật tự, vệ sinh nói chung. Hang Sơn Đòong có chiều rộng 150 m, cao hơn 200 m, chạy dài gần 9 km, có một dòng sông ngầm dài 2,5 km và những cột nhũ đá cao tới 70 m.

875 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp