TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Thủ tục xin visa đi Luxembourg

Với cảnh quan tươi đẹp, chế độ phúc lợi tốt, nền ẩm thực độc đáo và đặc biệt người dân luôn hiền hòa, thân thiện nên Luxembourg từ lâu đã được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất châu Âu. Để khám phá đất nước tuyệt vời này thì trước tiên các bạn phải xin được thị thực nhập cảnh. Vậy thủ tục xin visa đi Luxembourg như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để rõ hơn các bạn nhé.

Hồ sơ xin visa đi Luxembourg

Làm hồ sơ xin thị thực đi Luxembourg không khó như những nước châu Âu khác nhưng để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh và suôn sẻ, đương đơn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Đối với visa đi du lịch, thăm thân

Đương đơn cần cung cấp:

  • Đơn xin cấp visa đi Luxembourg thăm thân, du lịch (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh/ Pháp/ Đức)
  • Hộ chiếu (bản gốc, ký tên tại trang 3) có giá trị 10 năm, còn hiệu lực trên 6 tháng và có ít nhất 3 trang trống để dán visa. Nếu còn hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo để đối chiếu.
  • Ảnh kích cỡ ảnh hộ chiếu, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
  • Giấy tờ chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương; biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có)

Nhân viên: Hợp đồng lao động; bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân (có xác nhận của công ty)

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ,...
  • Lịch trình chi tiết của chuyến đi: Thời gian, địa điểm sẽ đến, dự định sẽ gặp những ai,...
  • Booking vé máy bay + khách sạn (công ty hỗ trợ)
  • Bảo hiểm du lịch

visa di Luxembourg

Người bảo lãnh cần cung cấp:

  • Thư mời (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích chuyến đi, ai sẽ chi trả toàn bộ chi phí trong chuyến hành trình,...)
  • Bản sao công chứng hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú (thẻ cư trú hoặc giấy xác nhận thường trú)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hình ảnh,...)
  • Nếu đài thọ chi phí vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, bảng sao kê tài khoản ngân hàng,...)

Hồ sơ xin visa đi công tác

Đương đơn cần cung cấp:

  • Đơn xin cấp visa đi Luxembourg công tác
  • Hộ chiếu (bản gốc, có ký tên), còn hiệu lực trên 6 tháng và có ít nhất 3 trang trống để dán visa
  • Ảnh kích cỡ ảnh hộ chiếu, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
  • Quyết định cử đi công tác tại Luxembourg
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng nhân thân, gia đình (sổ hộ khẩu, CMND, giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn,...)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Giấy đăng ký kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) hoặc hợp đồng lao động (đối với nhân viên)\
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính: Sổ tiết kiệm, bảng kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu tài sản,…

visa di Luxembourg

Công ty mời/ người mời cần cung cấp:

  • Thư mời công tác (trong đó nêu rõ thông tin người mời/người được mời và công ty mời/công ty được mời, kế hoạch/thông tin chi tiết của chuyến công tác, nêu rõ bên nào hoặc ai sẽ đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi,...)
  • Bản sao hộ chiếu/ giấy chứng nhận quốc tịch/thẻ cư trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty (email, chứng từ, hình ảnh,...)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ làm hồ sơ xin visa đi Luxembourg, Vietnam Booking hứa hẹn sẽ giúp quý khách chuẩn bị các giấy tờ nhằm hoàn tất hồ sơ trong thời gian sớm nhất, nâng cao tỷ lệ thành công đến tối đa để bạn có thể hiện thực hóa đến Luxembourg thăm thân, du lịch hay công tác.

16 lượt xem | 21-03-2017, Khánh Phương
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc