Thủ tục xin visa công tác Myanmar khó hay dễ?

Myanmar là một quốc gia Phật giáo với cuộc sống thanh bình, nhiều đền chùa lớn với kiến trúc uy nghi, những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và nền văn hóa Phật giáo độc đáo. Đây là một trong hai nước thuộc khu vực Đông Nam Á yêu cầu du khách đến đây phải xuất trình visa mới được nhập cảnh. Nếu bạn đến đây để du lịch thì Myanmar đúng là một địa điểm vô cùng lý tưởng không nên bỏ qua, còn nếu bạn đến đây để công tác thì nên tìm hiểu một số quy định, điều kiện để có thể làm thủ tục xin visa công tác Myanmar một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

visa di myanmar cong tac

Các loại giấy tờ cần thiết làm thủ tục xin visa công tác Myanmar

Công dân Việt Nam được miễn visa Myanmar khi đến đây với mục đích du lịch trong 14 ngày, nếu muốn đi hơn 14 ngày hoặc dành cho các mục đích khác, bạn cần làm hồ sơ xin cấp visa Myanmar. Visa Myanmar thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, thời gian lưu trú tại Myanmar thông thường là 28 ngày, đối với loại visa Myanmar 6 tháng hoặc một năm nhiều lần chỉ áp dụng với những người đã có trên 3 lần làm visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại đất nước này hoặc công hàm từ một cơ quan hành chính Việt Nam.

Nếu bạn đến đây với mục đích công tác dài ngày thì cần phải xin được visa công tác Myanmar, hãy tham khảo các kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất và nhanh chóng sở hữu tấm giấy thông hành quan trọng này.

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
  • Ba tấm ảnh cỡ 3 x 4cm nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
  • Thẻ cư trú hoặc Thị thực nhập cảnh của Viêt Nam
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh bạn đang làm việc ở Việt Nam hoặc hợp đồng lao động tạm thời làm việc nếu bạn chưa phải là nhân viên chính thức.
  • Thư xác nhận bảo lãnh của người tuyển dụng lao động tại Việt Nam có các nội dung như sau :

 + Phải có tiêu đề của công ty

 + Thông tin của người xin thị thực

 + Xác nhận người xin thị thực hiện tại đang làm việc cho công ty, cùng mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú Myanmar.

 + Người được uỷ quyền ký tên và có đóng dấu của công ty

  • Thông tin đặt phòng khách sạn tại Myanmar
  • Thông tin đặt vé máy bay đi Myanmar
  • Thư mời từ công tác từ công ty hoặc tổ chức nào đó tại Myanmar

visa di myanmar cong tac

Hướng dẫn thủ tục xin visa tại đại lý Vietnam Booking

Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất và hướng dẫn các thủ tục xin visa công tác Myanmar, cùng tất cả các loại visa khác nhau đến với mọi quốc gia trên thế giới. Đại lý Vietnam Booking luôn mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích, hướng dẫn những giấy tờ cần thiết, tư vấn các kinh nghiệm để phỏng vấn thành công và nhanh chóng có được tấm visa ưng ý với giá rẻ nhất.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, công tác trong ngành tư vấn visa lâu năm sẽ giúp khách hàng những thông tin thú vị để có một bộ hồ sơ hoàn hảo xin được visa đi khắp nơi. Bạn cũng có thể truy cập www.vietnambooking.com để theo dõi các thông tin mới về quy định, quyết định về thủ tục làm visa của các nước mà bạn chuẩn bị đi với nhiều mục đích khác nhau như: du học, du lịch, thăm người thân, công tác, giao lưu…

Vietnam Booking 15:34 07/03/2017 | 98 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp