Những loại visa đi Ấn Độ phổ biến với người Việt

Bạn đang thắc mắc visa đi Ấn Độ có những loại nào? Bạn muốn có một bài viết tổng quát chi tiết về visa đi Ấn Độ. Không để bạn thất vọng, dưới đây, Vietnam Booking mang đến cho bạn những thông tin chi tiết đầy đầy đủ về visa vào Ấn Độ 2018.

Các loại visa đi Ấn Độ phổ biến

Visa đi Ấn Độ là yêu cầu bắt buộc khi muốn nhập cảnh vào đất nước này. Đối với công dân Việt Nam, hành khách được cấp visa tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ bao gồm: Mumbai, Chennai, Delhi, Kolkata. Visa được cấp tại sân bay là loại visa nhập cảnh một lần, thời hạn 30 ngày. Đồng thời nếu là visa du lịch thì sẽ không được gia hạn.

visa vào ấn độ

Tùy vào mục đích nhập cảnh mà bạn xin visa đi Ấn Độ thích hợp - Ảnh Internet

Nếu bạn muốn lưu trú tại quốc gia Ấn Độ hơn 30 ngày thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa vào Ấn Độ. Dưới đây là một số loại visa đi Ấn Độ phổ biến với người Việt mà bạn có thể tham khảo:

STT Giấy tờ xin visa đi Ấn Độ du lịch
1 Đơn xin cấp thị thực. Tờ khai xin visa đi Ấn Độ phải đầy đủ thông tin và có chữ ký của đương đơn xin cấp visa.
2 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
3 Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống 
4 Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn
5 Lịch trình du lịch cụ thể tại Ấn Độ
6 Giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả trong thời gian du lịch tại Ấn Độ
7 Bảng photo của hộ chiếu hợp lệ
8 Bảng photo của thẻ thường trú/Visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài ở Việt Nam
STT Giấy tờ xin visa đi Ấn Độ du học
1 Đơn xin cấp thị thực. Tờ khai xin visa đi Ấn Độ phải đầy đủ thông tin và có chữ ký của đương đơn xin cấp visa.
2 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
3 Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống 
4 Giấy mời nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ
5 Bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ
6 Bảng photo của hộ chiếu hợp lệ

Làm visa đi Ấn Độ ở đâu?

Đây cũng là một trong những vấn đề khiến hành khách cảm thấy đau đầu. Hiện nay, khi nhu cầu xin thị thực đi nước ngoài của người dân tăng lên thì nhiều dịch vụ làm visa cũng theo đó ra đời. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo khả năng đậu visa của bạn sẽ cao. Nếu chọn sai địa chỉ, hành khách còn có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

visa vào ấn độ

Nên chọn dịch vụ làm visa uy tín để hạn chế những rủi ro không mong muốn - Ảnh VNBK

Để chọn được dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, bạn cần cân nhắc các tiêu chí như sau:

  • Được tư vấn cụ thể, rõ ràng quy trình, hồ sơ trước khi bắt đầu.
  • Quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Chi phí cạnh tranh.
  • Đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao.
  • Nếu không may visa bị từ chối, một dịch vụ uy tín cũng sẽ chỉ ra cho bạn lý do cũng như điểm hạn chế gặp phải đồng thời hỗ trợ bạn khắc phục.
  • Thời gian hoàn tất và nhận visa rõ ràng, nhanh gọn.
  • Giải quyết được cả những hồ sơ khó.

Với những yêu cầu trên, Vietnam Booking hoàn toàn đáp ứng được và cam kết mang đến cho hành khách tấm visa ưng ý trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian đi lại hoặc chưa có kinh nghiệm làm thủ tục xin cấp visa đi Ấn Độ thì việc nhờ đến dịch vụ là điều cần thiết.

Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

7 lượt xem | 12-02-2018, Vietnam Booking