Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi du lịch

Du lịch luôn là một hình thức giải tỏa những phiền muộn trong công việc, giúp bạn lấy lại cân bằng trước những áp lực của cuộc sống một cách tốt nhất. Du lịch cũng giúp bạn có những trải nghiệm thú vị: tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khám phá những khu vui chơi – mua sắm sầm uất, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc bất hủ của nhân loại và tìm hiểu các nền văn hóa của các dân tộc trên khắp các châu lục.

Tuy nhiên để có được những chuyến du hí thú vị ấy bạn phải xin được visa đi du lịch các nước và phải có những thông tin du lịch cần thiết về nơi mà bạn sắp đến. Đừng lo lắng, đại lý Vietnam Booking sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ pháp lý liên quan để làm thủ tục xin được tấm visa du lịch một cách nhanh nhất đến với vùng trời mơ ước của bạn.

visa du lich

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi du lịch

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời, người được mời, thông tin về điểm đến, thời gian và mục đích chuyến đi, nêu rõ thông tin về chi phí và ai sẽ là người chi trả hay tài chợ cho chuyến đi này.

+ Bản sao y công chứng hộ chiếu, chứng nhận quốc tịch hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam.

+ Cung cấp các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bạn: tài khoản tiết kiệm, số dư hiện tại phải đáp ứng được yêu cầu của nước bạn muốn đến, giấy tờ về nhà, đất và các bất động sản mà bạn đứng tên.

+ Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới.

+ Ảnh đúng kích thước theo yêu cầu xin visa của nước bạn muốn đến, được chụp với phong nền trắng, chính diện và chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn và ly hôn (nếu có)

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: nếu là chủ doanh nghiệp bạn phải cung cấp giấy đăng ký kinh doanh + thuế thu nhập 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên bạn phải cung cấp được hợp đồng lao động + giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc xác nhận.

+ Vé máy bay khứ hồi

+ Giấy tờ chứng minh bạn đã book khách sạn tại nơi sắp đến

+ Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

+ Lịch trình chuyến đi một cách chi tiết

+ Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường phù hợp thời gia chuyến đi.

visa du lich

Đại lý Vietnam Booking hỗ trợ làm visa đi du lịch

Với những nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như những thủ tục cần thiết để có một bộ hờ sơ hoàn hảo nhất xin visa đi du lịch. Bạn cũng có thể truy cập trang web www.vietnambooking.com để tìm hiểu thêm về các chính sách, thủ tục và các quy định làm visa của các nước để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Ngoài hỗ trợ làm visa chúng tôi còn tư vấn về kinh nghiệm bay, các thông tin du lịch hữu ích như: bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, điểm tham quan, điểm ăn uống, vui chơi, mua sắm tại nơi mà bạn sắp đến. Vì vậy bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được tư vấn giúp hành trình du lịch của bạn trở nên suôn sẻ và thú vị hơn.

Vietnam Booking 15:55 10/03/2017 | 7 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp