Dịch vụ làm visa tại sân bay quốc tế Việt Nam

Bạn rất bận rộn và không có thời gian làm thủ tục quan trọng để xin cấp visa đến Việt Nam và bạn đang rất lo lắng cho chuyến đi của mình, hãy yên tâm bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ làm visa tại sân bay của chúng tôi khi đáp chuyến bay đến Việt Nam. Làm visa tại Sân bay là dịch vụ được rất nhiều hành khách sử dụng với tính chất nhanh chóng cho người nước ngoài khi muốn vào Việt Nam du lịch hay thăm người thân.

Dịch vụ này được gọi là Visa on arrival, du khách nước ngoài vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh có ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh và cửa khẩu nhận visa Việt Nam. Để biết chi tiết về loại công văn này và thủ tục xin cấp ra sao, bạn nên liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn.

lam-visa-tai-san-bay-1-13-3-2017

Công văn nhập cảnh quan trọng như thế nào?

Công văn này là tấm giấy thông hành quan trọng từ Cục quản lý xuất nhập cảnh và tất cả các đồn Công an Cửa khẩu, các cơ quan An Ninh, quản lý xuất nhập cảnh đều chấp thuận nội dung được nêu trong công văn. Vì vậy người nước ngoài hoàn toàn yên tâm khi có thể check-in làm thủ tục tại các sân bay cũng như xuất trình công văn này cùng với đồng nghĩa với việc người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp Visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam. Công văn này được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công An Việt Nam, có nội dung về việc chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế cấp Visa cho khách.

Yêu cầu đối với giấy tờ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế

+ Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng

+ Hộ chiếu còn nguyên vẹn và không bị rách nát hoặc mờ số.

+ Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt và được một trong những cá nhân hoặc tổ chức sau bảo lãnh:

  • Thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác và nghiên cứu thị trường.
  • Một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam.

Lưu ý: Trường hợp các công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Nga, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển…. Khi nhập cảnh vào Việt Nam thì không cần phải xin cấp công văn nhập cảnh này.

lam-visa-tai-san-bay-2-13-3-2017

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa tại sân bay

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng theo quy định

+ Công văn nhập cảnh (bản coppy in trên khổ giấy A4)

+ Điền đầy đủ các thông tin vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

+ Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định (có thể là tiền Việt Nam hoặc USD).

Khi xin cần công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn đó phải có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh và cửa khẩu nhận visa Việt Nam. Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải quyết thì đại lý Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, vì thế hãy liên hệ đến chúng tôi trước mỗi chuyến đi của bạn nhé.

Vietnam Booking 16:23 13/03/2017 | 44 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp