Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm visa du lịch Úc mất bao lâu thời gian?

Mục lục [Hiện]
  1. Thời hạn xét duyệt thị thực du lịch Úc
  2. Thời hạn hiệu lực của Visa đi Úc
  3. Phí xin visa du lịch úc
  4. Dịch vụ Visa đi Úc ở đâu uy tín?

Nước Úc không chỉ nổi tiếng với các công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne hay Perth, mà xứ sở Kangaroo còn thu hút những người yêu du lịch bởi các kỳ quan thiên nhiên, vùng sa mạc trải dài, bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp. Chính vì thế, Úc luôn là địa danh thu hút khách du lịch trên thế giới. Tuy nhiên rất nhiều người không biết để đến đất nước này cần những thủ tục gì và xin visa Úc như thế nào để nhanh có kết quả. Nhân tiện đây, Vietnam Booking sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn câu hỏi “Làm visa du lịch Úc mất bao lâu?” 

Thời hạn xét duyệt thị thực du lịch Úc

Visa đi Úc - không dễ để có nhưng cũng không khó để được. Muốn đặt chân đến được “xứ sở Kangaroo” này bạn cần lưu ý những điều sau:

Thời gian xét duyệt visa du lịch Úc trung bình là từ 19 ngày đến 27 ngày. Visa du lịch Úc có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo loại thị thực.

Trường hợp bạn là bố/mẹ của các công dân Úc có thể được cấp visa du lịch có thời hạn dài 3 năm, 5 năm. Hồ sơ xin Visa đi Úc phải được nộp trước ít nhất 4 tuần.

Nhận tư vấn miễn phí

Làm visa du lịch Úc mất bao lâu

Sở hữu tấm visa Úc để khám phá thành phố đáng sống Sydney - Ảnh: Internet.

Lưu ý: Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch Úc thì nên chuẩn bị hồ sơ và nộp xin visa càng sớm càng tốt, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch.

Thời hạn hiệu lực của Visa đi Úc

Visa đi Úc hoàn toàn được quy định thời hạn cho phép trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay phía đại sứ quán Úc cấp visa cho người Việt qua Úc với 3 mốc thời gian: 03 tháng, 06 tháng và nhiều nhất là 12 tháng (kể từ ngày đặt chân đến nước Úc). Không có một quy định chung nào về thời gian hiệu lực visa du lịch Úc mà tùy vào từng loại visa sẽ được cấp thị thực với khoảng thời gian tương ứng. Ngoài ra, thời hạn lưu trú tối đa của thị thực Úc sẽ được quyết định bởi cán bộ hải quan.

>>> Xem thêm: Cách làm visa đi Úc online

Lưu ý:

  • Bạn cần xem kỹ thị thực của mình để tránh phát sinh các vấn đề rắc rối khác.
  • Ngoài ra, để tránh trường hợp visa hết hạn gây khó khăn cho mình, bạn cũng có thể tìm hiểu về loại visa du lịch Úc có thời hạn từ 3 - 5 năm nhập cảnh nhiều lần. 

Thời gian xét duyệt visa du lịch Úc trung bình là từ 19 ngày đến 27 ngày - Ảnh: Internet

Phí xin visa du lịch úc

Hiện nay, để xin visa du lịch Úc, đương đơn cần thanh toán các khoản lệ phí như sau:

Loại phí visa Úc Mức phí  
Phí visa Bộ Nội Vụ Úc 2.390.000 VND
Phí cung cấp mẫu sinh trắc học 435.000 VND/người
Phí nộp hồ sơ tại VFS Global 435.000VND/người 
Phí bổ sung thêm hồ sơ 304.000 VND

Lưu ý: Mức phí có thể thay đổi theo thời gian, bạn nên mang theo tiền để phòng những trường hợp bất trắc.

Dịch vụ Visa đi Úc ở đâu uy tín?

Visa đi Úc - một trong những loại visa khó xin nhất hiện nay. Chính vì lý do về thời gian cũng như quá tốn kém về mặt chi phí để có một Visa như ý đi đến Úc , đã khiến cho những “tín đồ” của “xứ sở Kangaroo” cứ mãi loay hoay với mớ thủ tục lâu la và phức tạp. 

Đừng lo! Đã có Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Úc trọn gói, mọi nỗi lo sẽ không còn có! Hãy để chúng tôi là một phần trong việc tạo ra niềm vui và giúp bạn đạt được mơ ước. Chúng tôi xin đồng hành cùng bạn trong chặng đường Visa để ra nước Úc. Vietnam Booking với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc hỗ trợ khách hàng xin các visa khó, phức tạp, đặt vé máy bay, xuất nhập cảnh, xin visa đi du lịch, thăm thân, công tác,... ở các nước châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan. Cho nên, xin visa đi Úc tại Vietnam Booking sẽ không có gì khó khăn. Còn điều gì thắc mắc về “Xin visa Úc bao lâu có kết quả?”, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 34 98 để được tư vấn, giải đáp. 

Trên đây là những điều cần biết về “Xin Visa đi Úc bao lâu có kết quả?”. Rất mong những thông tin của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong những bước đầu tiên của chuyến đi Úc. 

1152 lượt xem | 19-09-2019, Lê Mây
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp