Hotline Header

Hỏi và đáp về Visa nổi bật

Hỏi và đáp về Visa

 • Đâu là cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới?

  Hộ chiếu của Đức vượt mặt Singapore với danh sách 177 quốc gia miễn visa. Nhiều nước châu Âu khác cũng đã chia nhau vị trí thứ 3 với 175 nước. Việt Nam đứng ở vị trí 88 cùng Algeria, Guinea Xích Đạo, Lào, Liberia với 47 quốc ...
  xem chi tiết
 • Làm visa đi Nam Phi cần lưu ý những gì?

  Để xin visa đi Nam Phi cho các mục đích ngắn hạn (du lịch, thăm thân, công tác,…), đương đơn phải nắm rõ quy trình, thời gian làm việc của Đại sứ quán. Dưới đây là những vấn đề cần lưu ý, mời các bạn theo dõi.
  xem chi tiết
 • Xử lý thế nào khi visa đi Úc quá hạn?

  Đương đơn nộp hồ sơ xin visa đi Úc đồng nghĩa với việc là bạn đã chấp nhận tuân thủ các quy định về di trú của đất nước họ, kể cả việc quay về trước khi hết hạn visa. Nếu không, bạn sẽ bị coi là một “ngoại dân Úc bất hợp pháp”, sẽ bị bắt giam, trục xuất và khó quay lại hoặc không thể quay lại Úc.
  xem chi tiết
 • Giải đáp những thắc mắc khi xin visa đi Phần Lan

  Trong thời gian qua, hòm thư điện tử của Vietnam Booking nhận được một số câu hỏi của bạn đọc về visa đi Phần Lan. Đó là lý do mà dịch vụ làm visa uy tín của chúng tôi thực hiện bài viết hôm nay. Cùng theo dõi nhé!
  xem chi tiết
 • Xin visa đi Hà Lan du lịch có khó không?

  Visa đi Hà Lan du lịch là hành trang quan trọng để bạn có thể khám phá xứ sở muôn hoa. Để xin nhanh loại thị thực này, dịch vụ làm visa đi Hà Lan uy tín của Vietnam Booking mời bạn theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.
  xem chi tiết
 • Không có hợp đồng lao động thì có xin visa công tác Đài Loan được không?

  Có thư mời từ phía đối tác nhưng lại không có hợp đồng lao động thì có xin visa vào Đài Loan được không? Điều kiện xin visa công tác Đài Loan như thế nào? Tất cả thắc mắc xoay quanh tấm vé thông hành sang Đài Loan sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.
  xem chi tiết
 • Xin visa du lịch Đài Loan có cần giấy mời không?

  Xin visa đi Đài Loan du lịch thì có cần giấy mời từ bạn bè hoặc người thân bên Đài Loan không? Đây chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm gần đây nhất. Để giải đáp băn khoăn này, Vietnam Booking có những chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.
  xem chi tiết
 • Vì sao visa đi Trung Quốc bị từ chối và cách khắc phục?

  “Tôi từng xin visa đi du lịch 3 lần nhưng đều bị từ chối. Bây giờ tôi phải làm lại hồ sơ như thế nào? Và liệu xin visa đi Trung Quốc có khó không nếu như đã từng bị từ chối nhiều lần như vậy?”. Xin visa đi Trung Quốc sẽ không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa nếu bạn nắm bắt được những hạn chế nên loại ...
  xem chi tiết
 • Làm thế nào để xin visa đi Hà Lan công tác nhanh, gọn, lẹ?

  Visa đi Hà Lan công tác mở ra cơ hội phát triển mới cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Vậy thủ tục xin visa đi Hà Lan công tác có khó không? Vietnam Booking (công ty làm visa uy tín) mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, hẳn bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình xin loại thực này.
  xem chi tiết
 • Đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì xin visa dạng gì?

  Với lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia cùng một nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, Hàn Quốc nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của những tín đồ làm đẹp. Nhưng để nhập cảnh vào quốc gia này trước hết bạn phải có visa đi Hàn Quốc.
  xem chi tiết
1 2 3 12