Mục lục [Hiện]
 1. Những điều nên biết khi đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc
 2. Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc 
  1. 2.1 Xác định loại visa Hàn Quốc mà bạn muốn xin
  2. 2.2 Điền tờ khai xin visa online
  3. 2.3 Tra cứu lịch hẹn visa online
 3. Nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc hay không?
 4. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Đặt chân đến Hàn Quốc là ước mơ của bao người. Tuy nhiên việc xin visa Hàn Quốc lại là trở ngại lớn đối với họ. Có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc và gây nhiều trở ngại đối với lịch trình chuyến đi của họ. Bạn đừng lo lắng, ngay bây giờ Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc, chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy. 

Những điều nên biết khi đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Từ ngày 02/05/2019, Đăng ký lịch hẹn visa Hàn Quốc online là một quy định bắt buộc do Lãnh sự quán Hàn Quốc ban hành. Thủ tục này nhằm giảm thiểu sự hỗn độn và quá tải lượng nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận visa Hàn Quốc (KVAC).

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc là bước đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với Hàn Quốc - Ảnh: Internet.

Trung tâm tiếp nhận visa Hàn Quốc chỉ mở đặt lịch hẹn online cho visa Hàn Quốc 5 năm trước 2 tháng. Nếu bạn không thể đặt được lịch hẹn thì có nghĩa là đã hết chỗ trống trong 2 tháng tới. Do đó, bạn phải cập nhật KVAC liên tục để đặt được lịch hẹn visa cho mình. 

Ngoài ra, các thị thực Hàn Quốc khác như visa Hàn Quốc 5 năm, visa 10 năm, visa thăm thân, visa du lịch ngắn hạn đều phải đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online.

Không đăng ký lịch hẹn visa Hàn Quốc nhiều lần cho cùng một người. Trường hợp đăng ký cho các thành viên trong gia đình chỉ được tối đa 3 người (khi đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy tờ quan hệ nhân thân).

Việc đăng ký lịch hẹn visa của bạn có thể bị từ chối nếu sử dụng cùng 1 số điện thoại để đăng ký nhiều lần.

Khi đến nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc, bạn phải nộp kèm Giấy đặt lịch hẹn visa online nhé.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc 

Đặt lịch hẹn visa online giúp bạn thuận tiện hơn khi đến nộp hồ sơ mà không phải xếp hàng dài hay mỏi mòn chờ đợi. Hiện nay, xin thị thực Hàn Quốc đã đơn giản hơn nhiều khi bạn đã có thể đặt hẹn trước. Hàn Quốc cho phép đương đơn book lịch hẹn xin visa ở bất cứ nơi đâu chỉ cần quý khách kết nối mạng Internet. Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chi phí đi lại hay những thủ tục rườm rà. Vậy điền thông tin ở lịch hẹn như thế nào? Sau đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Xác định loại visa Hàn Quốc mà bạn muốn xin

Đương đơn khi muốn xin visa Hàn Quốc cần xác định được: Mục đích sang Hàn Quốc là gì? và Cần loại visa gì?

Xin visa Hàn Quốc

Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online là một điều bắt buộc trước khi đến nộp hồ sơ xin visa Hàn - Ảnh: Internet

Điền tờ khai xin visa online

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống visa Hàn Quốc https://www.visa.go.kr/
 • Bước 2: Chọn Application sau đó chọn mục e-Form (visa)
 • Bước 3: Chọn Fill out the e-Form
 • Bước 4: Điền thông tin vào Form xin E-visa Hàn Quốc

Lưu ý: Ảnh trên hồ sơ có kích cỡ là 3.5cm x 4.5cm.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ, bạn chọn Next để hoàn tất và chuyển sang trang tiếp theo. 

Tra cứu lịch hẹn visa online

 • Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tra lịch hẹn visa online tại: https://www.visaforkorea-vt.com/visacenter/booking/insert/.
 • Nếu ở TP. HCM, bạn có thể tra cứu tại đây: https://www.visaforkorea-hc.com/visacenter/booking/insert/.

Nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc hay không?

Bạn biết đấy, Cơ quan lãnh sự Hàn Quốc chỉ mở thời gian đặt lịch hẹn trong một thời gian nhất định. Do đó, không phải ai cũng nắm bắt được thời gian mở lịch hẹn visa Hàn Quốc và kiểm tra web KVAC, dẫn đến nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội nộp hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc theo đúng lịch trình. 

Mặc dù, thủ tục đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc không quá phức tạp nhưng không phải đơn giản cho những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ hay lần đầu đặt lịch hẹn online. 

Xin visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc mùa đông không ngăn bước chân du khách - Ảnh: Internet

Đừng để những khó khăn đó mà ngăn bước bạn chinh phục visa Hàn Quốc. Vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc đặt lịch hẹn visa, nắm được thời gian đặt hẹn cụ thể, chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc đúng thời điểm, có visa đúng lịch trình và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Không phải ai khi xin visa đi nước ngoài cũng thành thạo và không vướng phải những sai lầm khi hoàn tất hồ sơ, nhất là trong việc đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc. Để nhằm hạn chế sự rủi ro khi bị trượt visa Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc

Xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Vietnam Booking. Vietnam Booking là công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ visa cho công dân Việt Nam có nguyện vọng xuất nhập cảnh nước ngoài. Với trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ visa, Vietnam Booking ngày càng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Sở dĩ, Vietnam Booking làm được điều này do đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho khách hàng lên đến 99% mà chi phí dịch vụ lại thấp. 

Còn điều gì thắc mắc về Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 34 98 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhé.

CTV CTV 10:24 16/11/2019 | 186 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp