Mục lục [Hiện]
 1. Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì?
 2. Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc là gì?
 3. Làm sao để xin visa C-3-9 Hàn Quốc dễ dàng?

Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì?

Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Bạn đã bao giờ nghe tới loại visa này chưa? Những chính sách đổi mới thường xuyên về thị thực Hàn Quốc có thể khiến cho du khách Việt Nam khó nắm bắt được và cập nhật kịp thời. Với bài viết dưới đây của Vietnam Booking, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần biết về visa C3-9 Hàn Quốc, giải đáp hết những câu hỏi có liên quan và có thể tự tin tận dụng hết quyền lợi của bản thân khi xin thị thực đi Hàn. 

Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì?

Visa nhập cảnh Hàn Quốc được chia ra làm 5 loại chính. Tên từng loại visa cụ thể sẽ mang chữ cái và số chỉ mục thị thực mà nó thuộc về. Các visa nhập cảnh ngắn hạn đều mang ký tự C ở đầu. Trong mục này, các visa thuộc về mảng du lịch có số chỉ hạng 3. Con số cuối cùng nằm trong tên visa có chức phân loại các visa du lịch theo từng mục đích khác nhau. 

Nhận tư vấn miễn phí

Visa C-3-9 Hàn Quốc

Hàn Quốc đẹp trong từng góc gách (Ảnh: Internet)

Visa C-3-9 Hàn Quốc, hay visa mục C hạng 3 loại số 9, là visa du lịch Hàn Quốc thông thường, thông dụng đối với phần lớn khách du lịch. Loại visa này cho phép đương đơn đăng ký xin nhập cảnh Hàn Quốc từ một tới nhiều lần trong những thời hạn khác nhau. 

 • Single-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh một lần trong thời hạn 3 tháng. Thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. 
 • Double-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh 2 lần trong vòng 6 tháng. Thời gian lưu trú tối đa là 60 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. 
 • Multiple entry-visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm. Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. 

Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc là gì?

Bất cứ công dân Việt Nam nào có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc cũng có thể đăng ký xin visa C-3-9. Riêng đối với visa 5 năm, đương đơn cần phải có sổ hộ khẩu tại 1 trong 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. HCM để được nộp hồ sơ. 

Điều kiện quan trọng nhất để có thể xin thành công loại thị thực này là một bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng, theo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc. 

Đương đơn có nhu cầu làm hồ sơ xin visa C-3-9 Hàn Quốc cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Tờ khai xin visa Hàn Quốc, mẫu đơn số 17 (có thể được tải trên Cổng tiếp nhận thị thực Hàn Quốc qua đường link http://bit.ly/2MfDS2I
 • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 
 • Ảnh hộ chiếu chụp đúng tiêu chuẩn 3,5x4,5cm , trong vòng 6 tháng gần nhất 
 • Các tài liệu chứng minh nhân thân (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân,…)

Mẫu visa C-3-9 thời hạn 3 tháng (Ảnh: Internet)

 • Tài liệu chứng minh lao động (sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh,…)
 • Tài liệu chứng minh khả năng tài chính (sao kê sổ tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô,…)
 • Hồ sơ chuyến đi du lịch Hàn Quốc ( xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn, lịch trình cụ thể,…)

Để biết thêm chi tiết về các giấy tờ cụ thể mà đương đơn cần chuẩn bị cho từng mục, bạn hãy tham khảo trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Làm sao để xin visa C-3-9 Hàn Quốc dễ dàng?

Nhằm thúc đẩy giao thông du lịch Hàn Quốc, những năm vừa qua, đã có nhiều thay đổi được giới thiệu như nới lỏng điều kiện xin thị thực và tăng thời hạn visa. Tuy những thay đổi này đều rất có lợi dành cho người Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc, những thông tin mới được cập nhật liên tục về thị thực xứ Kim chi cũng có thể khiến cho đương đơn rối trí và không tận dụng được hết những quyền lợi của mình. 

Vietnam Booking chính là cổng thông tin về du lịch và thị thực mà quý khách có thể đặt trọn niềm tin để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói với uy tín hơn 10 năm. Đồng hành với Vietnam Booking, quý khách sẽ được nhận tư vấn về những loại visa mới nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu, đồng thời được phục vụ từ A-Z bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Bỏ qua việc băn khoăn xem visa C-3-9 Hàn Quốc là gì, tấm thị thực sẽ nằm ngay trong tầm tay khi quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 34 98.

Lê Mây 09:47 30/11/2019 | 3211 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp