Mục lục [Hiện]
 1. Các bước đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc
 2. Các lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc
 3. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc uy tín

Cách đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online

Hiện nay nhu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc của công dân Việt Nam ngày càng nhiều. Chính điều này đã tạo nên sự quá tải lượng nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận visa Hàn Quốc tại Việt Nam. Do đó, bắt đầu ngày 02/05/2019 trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc (được gọi tắt là KVAC – Korean Visa Application Center) ra một quy định bắt buộc người dân có nhu cầu xin visa cần phải đăng ký lịch hẹn xin visa Hàn Quốc online. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết về việc này, trong bài viết sau đây của Vietnam Booking sẽ cung cấp đến bạn cách đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online và những lưu ý quan trọng.

Các bước đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Để tiến hành việc đặt lịch hẹn xin visa du lịch Hàn Quốc online, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ web: https://visaforkorea-hc.com/.

 • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ và nơi cấp visa. Lưu ý: trong trường hợp bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì bạn sẽ chọn nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội. Ngược lại nếu bạn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam thì sẽ phải nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP.HCM (có 2 cơ sở):

  • Cơ sở 1: nộp đơn xin visa cho các trường hợp xin visa du lịch, thương mại (hội nghị, tôn giáo, sự kiện).

  • Cơ sở 2: nộp đơn xin visa thăm thân. Ngoài ra với các mục đích như là du học, kết hôn sẽ không cần đặt lịch hẹn. Các bạn đến trực tiếp CS Hồ Chí Minh 2 để nộp nhé.

 • Bước 3: Trên thanh Menu bạn hãy chọn mục Lịch hẹn. Sau đó bạn tiếp tục chọn tiếp Đăng ký lịch hẹn.

 • Bước 4: Tại mục Thiết lập ngày đặt hẹn, bạn hãy chọn ngày và giờ phù hợp với bản thân mình. Lưu ý rằng trình duyệt web của bạn sẽ tự động trở về trang chủ nếu bạn không điền vào thông tin trong hơn 5 phút.

 • Bước 5: Tại mục Nhập thông tin cơ bản, các bạn hãy hoàn thành đầy đủ các thông tin bao gồm: loại visa, số người đăng ký visa, quan hệ với người đăng ký, Nhập thông tin người đến, ngày xuất cảnh của bạn.

 • Bước 6: Tại mục Đồng ý sử dụng đặt hẹn trước, các bạn hãy tick chọn vào ô phù hợp.

Các bước đặt lịch hẹn xin visa Hàn QuốcHướng dẫn các bước đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Các lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Trung tâm tiếp nhận visa Hàn Quốc sẽ chỉ mở đặt lịch hẹn online cho diện visa Hàn Quốc 5 năm khi bạn hẹn trước khoảng 2 tháng. Bạn sẽ gặp tình trạng hết chỗ trống trong vòng 2 tháng tới nếu như bạn không thể đặt được lịch hẹn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải cập nhật KVAC liên tục trong trường hợp nếu muốn đặt được lịch hẹn visa cho mình.

Bạn không thể đăng ký lịch hẹn visa Hàn Quốc nhiều lần cho cùng một cá nhân. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký cho tất cả thành viên trong gia đình bạn thì bạn chỉ được đăng ký tối đa 3 người. Khi đến nộp hồ sơ bạn cần phải mang theo giấy tờ quan hệ nhân thân cũng như là một số giấy tờ liên quan.

Nếu như bạn sử dụng cùng 1 số điện thoại nhiều lần cho việc đăng ký, việc đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc của bạn có khả năng có thể sẽ bị từ chối. Bạn sẽ phải nộp kèm Giấy đặt lịch hẹn visa online khi đến đại sứ quán để nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: Kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Các lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Hàn QuốcCác lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín Vietnam Booking là công ty chuyên về visa. Sẽ đưa ra các giải pháp giúp khách hàng kể cả đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu các quy trình, thủ tục xin visa Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc uy tínDịch vụ đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc uy tín của Vietnam Booking

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, qua các hình thức sau đây nhé:

📲 Hotline: 1900 3498 

📲 Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

📌 Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

📌 Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

📌 Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là các bước đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc dành cho bạn. Nếu bạn cần biết thêm cách làm visa du lịch, thăm thân,... có thể liên hệ với Vietnam Booking qua  1900 3498 để được hướng dẫn nhanh chóng. Chúc bạn sẽ có hành trình đến Hàn Quốc suôn sẻ nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC NGAY

Thảo Thảo 21:20 22/11/2023 | 29 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp