Mục lục [Hiện]
  1. VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL?
  2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL CHI TIẾT
  3. TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL CÓ KHÓ KHÔNG?
  4. VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL UY TÍN

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Brazil

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Brazil sẽ giúp con đường xin visa đi Brazil của bạn bớt gập ghềnh hơn. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng minh công việc, đồng thời kiểm tra tính đầy đủ và đúng đắn trong hồ sơ của đương đơn, giúp cho quá trình xin visa trở nên thuận lợi hơn.

VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL?

Chứng minh công việc nhằm làm sáng tỏ nguồn gốc tài chính của người xin visa. Qua đó nhằm thể hiện sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam. Đồng thời, khẳng định cho Đại sứ quán Brazil thấy bạn chỉ nhập cảnh vào quốc gia này với mục đích chính đáng và sẽ trở về nước khi thời hạn visa kết thúc.

Như vậy, việc chứng minh công việc xin visa Brazil là rất quan trọng trong thành phần hồ sơ xin cấp thị thực. Nếu bạn chứng minh công việc không minh bạch, không đúng theo quy định hoặc không hợp pháp thì chắc chắn sẽ không xin được visa.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chứng minh nghề nghiệp, hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh công việc xin visa Brazil để được giúp đỡ có ngay một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa nhanh chóng.

dịch vụ chứng minh công việc xin visa brazil

Công việc ổn định là đầu vào tốt để có thể xin được visa Brazil. (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL CHI TIẾT

Chứng minh công việc xin visa đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây theo yêu cầu. Tùy vào tình trạng lao động của từng cá nhân mà bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng.

🔹 Đối với nhân viên: Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xin nghỉ phép đi du lịch Brazil có thời gian rõ ràng kèm chữ ký, đóng dấu của thủ trưởng đơn vị.

🔹 Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao), xác nhận đã thanh toán thuế trong 3 tháng gần đây và báo cáo về lợi nhuận kinh doanh.

🔹 Đối với người đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu và bảng lương hưu có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn lưu trú.

🔹 Đối với học sinh, sinh viên: Bảng điểm hoặc thẻ học sinh/ sinh viên, giấy xin nghỉ phép đi Brazil có xác nhận của Hiệu trưởng kèm dấu mộc. Ngoài ra, đối với đương đơn dưới 18 tuổi, bạn cần cung cấp giấy tờ bảo lãnh của bố/ mẹ hoặc người dám hộ.

*Lưu ý: Một số giấy tờ chứng minh công việc xin visa Brazil cần có xác nhận của địa phương thông qua dấu mộc mới được xem là hợp lệ. Bên cạnh đó, đối với những giấy tờ bản tiếng Việt (giấy xin nghỉ phép, sổ lương hưu,…), bạn cần dịch sang tiếng Anh chuẩn xác.

TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL CÓ KHÓ KHÔNG?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và may mắn có một công việc ổn định. Đây là rào cản khiến nhiều người phải từ bỏ cơ hội xin visa đi Brazil. Ngược lại, đối với những đối tượng có đầy đủ những điều kiện về công việc lại thường gặp khó khăn:

Không xác định được hạng mục hồ sơ chứng minh công việc cần chuẩn bị.

Công việc tự do/ làm nội trợ, không thể chứng minh nguồn gốc công việc.

Có quá nhiều thông tin dẫn đến không biết cách chọn lọc thông tin chính xác.

Phải chuẩn bị số lượng giấy tờ lớn nếu đi theo đoàn, với gia đình, người thân, bạn bè.

Khó khăn trong việc dịch thuật, công chứng giấy tờ chứng minh công việc

Để giải quyết những khó khăn ấy, đồng thời giảm thiểu các rủi ro không đáng có và hạn chế sự mệt mỏi, tốn thời gian, bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh công việc xin visa Brazil để được hỗ trợ đầy đủ.

visa đi brazil

Dễ dàng đậu visa khi hồ sơ đầy đủ và mọi thứ minh bạch. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BRAZIL UY TÍN

Nhằm mang đến cho quý khách sự thuận lợi, suôn sẻ khi xin visa đi Brazil, Vietnam Booking đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ mang tên chứng minh công việc xin visa. Với gói hỗ trợ này, quý khách không chỉ được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng minh công việc mà còn được kiểm tra và hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ xin thị thực Brazil khác. Từ đó, nâng kết quả đậu thị thực gần như tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking, bạn sẽ được:

Tư vấn, xác định giấy tờ công việc tương ứng với tình trạng lao động

➤ Chuẩn bị giấy tờ và xử lý hồ sơ chứng minh công việc

➤ Kiểm tra tính đầy đủ và đúng đắn trong hồ sơ xin visa Brazil

➤ Chuyên viên giàu kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng xử lý hồ sơ chứng minh công việc gọn gàng và nhanh chóng. Khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được lo trọn gói từ A-Z, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà lại đảm bảo tỷ lệ visa thành công cao nhất.

Quy trình dịch vụ chứng minh công việc xin visa Brazil tại Vietnam Booking:

👉 Bước 1: Tư vấn hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

👉 Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

👉 Bước 3: Xử lý các giấy tờ chứng minh công việc xin visa Brazil

👉 Bước 4: Hỗ trợ dịch thuật, sắp xếp hồ sơ xin visa đúng chuẩn logic

👉 Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ tận nhà cho khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ làm visa Brazil trọn gói, quý khách đừng ngại ngần liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài toàn quốc hotline: 1900 3498 để được giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BRAZIL NGAY

Tú Anh 14:09 20/09/2022 | 3 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp