Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines

Mục lục [Hiện]
 1. SINGAPORE AIRLINES QUY ĐỊNH THẾ NÀO VỀ HÀNH LÝ KỶ GỬI?
  1. 1.1 Hành lý miễn cước
  2. 1.2 Hành lý đặc biệt
 2. CÓ ĐƯỢC MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES?
  1. 2.1 Mua trước hành lý ký gửi
  2. 2.2 Phí hành lý quá cước tại sân bay
 3. VÌ SAO NÊN MUA TRƯỚC HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI VIETNAM BOOKING?

Ký gửi hành lý luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều hành khách đi máy bay, đặc biệt với những hành khách bay sang nước ngoài đi du học hoặc thăm người thân, họ hàng. Vietnam Booking sẽ giúp hành khách giải đáp những thắc mắc về quy định hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines, cũng như mức phí mua thêm hành lý của hãng để chuyến đi của bạn được suôn sẻ nhất.

SINGAPORE AIRLINES QUY ĐỊNH THẾ NÀO VỀ HÀNH LÝ KỶ GỬI?

Hành lý miễn cước

Singapore Airlines có 2 chính sách về hành lý là chính sách hệ cân và chính sách hệ kiện. Các chuyến bay khởi hành hoặc hạ cánh ở Mỹ sẽ áp dụng chính sách hệ kiện. Các chuyến bay đến và đi từ các điểm đến còn lại sẽ áp dụng chính sách hệ cân. Ở trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ tập trung vào quy định hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines hệ cân.

Hạng vé

Hành lý miễn cước

Hạng Suites và Hạng Nhất

50 kg

Hạng Thương gia

40 kg

Hạng Phổ thông Đặc biệt

35 kg

Hạng Phổ thông

Flexi

35 kg

Standard

30 kg

Lite

30 kg

Trẻ sơ sinh được hưởng 10 kg hành lý ký gửi miễn cước. Hành khách đi cùng với trẻ sơ sinh có thể ký gửi một trong hai loại hành lý sau: Xe đẩy có thể gấp gọn hoặc cũi di động/ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh.

Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines cho phép hành khách mang theo mỗi kiện hành lý không được nặng quá 32 kg và có tổng kích thước không quá 200 cm (chiều dài) x 75 cm (chiều rộng) x 80 cm (chiều cao).

hành lý hãng Singapore Airlines

Quy định hành lý của hãng hàng không Singapore Airlines. (Ảnh: Internet)

Hành lý đặc biệt

Hành lý đặc biệt thường là các hành lý to quá khổ hoặc nặng quá cỡ như dụng cụ thể thao hay nhạc cụ. Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines dành cho các loại hành lý đặc biệt cụ thể như sau:

Dụng cụ thể thao

Gậy đánh golf, ván lướt sóng, ca-nô, trang phục lặn biển, ván trượt tuyết và xe đạp được tính vào hành lý ký gửi miễn cước. Nếu hành khách có nhu cầu ký gửi các loại dụng cụ thể thao khác những loại trên, hành khách sẽ bị tính thêm phí hành lý quá cước.

Nhạc cụ quá cỡ

Khi ký gửi, nhạc cụ quá cỡ cần được để trong hộp đựng chắc chắn để tránh va đập mạnh. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một ghế trên máy bay để vận chuyển chúng nếu lo ngại nhạc cụ bị hỏng trong quá trình ký gửi. Kích thước của nhạc cụ sau khi được đóng gói không được vượt quá 127 cm (chiều cao) x 47,72 cm (chiều rộng) và không được nặng hơn 40 kg.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Singapore rẻ nhất là bao nhiêu?

CÓ ĐƯỢC MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES?

Trong trường hợp bạn dự định mang hành lý nhiều hơn số hành lý miễn cước theo quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines, bạn có thể mua thêm cân trước ngày khởi hành của mình với giá ưu đãi lên đến 25% so với khi mua ở sân bay. Nếu thủ tục viên của hãng hàng không hoặc nhân viên hải quan phát hiện hành lý của hành khách quá cân so với quy định, bạn sẽ mất thêm một khoản phí hành lý quá cước nhất định.

quy định hành lý Singapore Airlines 

Singapore Airlines có quy định khá rộng rãi về hành lý miễn cước - Ảnh: Internet

Mua trước hành lý ký gửi

Hành khách có thể mua trước hành lý ký gửi đến 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Với các chuyến bay đến và đi những nước ngoài Mỹ, hành khách có thể mua trước hành lý theo bội số của 5kg, với tối đa 100 kg một chuyến bay. Hành khách có thể tham khảo quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines về giá hành lý ký gửi mua trước cho các chuyến bay Việt Nam đi và đến từ các nước khác (ngoài Mỹ) như sau:

Từ/đến

Singapore

Vùng 1

Vùng 2

Vùng 3

Vùng 4

Vùng 1

3 USD/kg

6 USD/kg

9 USD/kg

18 USD/kg

24 USD/kg

Phí hành lý quá cước tại sân bay

Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines dành cho phí hành lý quá cước tại sân bay là:

Từ/đến

Singapore

Vùng 1

Vùng 2

Vùng 3

Vùng 4

Vùng 1

4 USD/kg

8 USD/kg

12 USD/kg

24 USD/kg

32 USD/kg

Các nước/khu vực chia theo vùng:

 • Vùng 1: Việt Nam, Brunei, Cam-pu-chia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan.
 • Vùng 2: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, và tiểu lục địa Nam Á.
 • Vùng 3: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Trung Đông.
 • Vùng 4: Châu Phi, châu Âu, Nga (khu vực thuộc châu Âu).

quy định hành lý khi đi máy bay 

Một số vật dụng không được phép mang lên máy bay - Ảnh: Internet

VÌ SAO NÊN MUA TRƯỚC HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI VIETNAM BOOKING?

Bên cạnh việc cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng Singapore Airlines, Vietnam Booking còn là một trong số ít những đại lý với dịch vụ hỗ trợ hành khách tận tình và chu đáo nhất, đặc biệt trong việc mua thêm hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines. Quý khách hãy nhấc máy gọi đến hotline: 1900 4798hoặc đến phòng vé gần nhất của chúng tôi ở Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp chi tiết về giá cước cũng như quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines.

2564 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger