Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hành lý xách tay của hãng Singapore Airlines được quy định thế nào?

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore, hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Changi. Cũng như nhiều hãng hàng không khác, Singapore Airlines cũng có những quy định riêng về hành lý xách tay. Nếu các bạn đang dự định đặt vé Singapore Airlines hãy cùng tìm hiểu rõ về các quy định này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới.

Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Singapore Airlines

Tùy từng hạng vé máy bay Singapore Airlines mà hành khách sẽ được phép mang theo số lượng, trọng lượng hành lý miễn cước khác nhau. Cụ thể như sau:

Nếu quý khách mua vé hạng Suite (trên cả hạng nhất), hạng Nhất và hạng Thương gia sẽ được mang tối đa 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7kg cho mỗi kiện.

Đối với hạng Phổ thông đặc biệt, hạng Phổ thông mỗi khách sẽ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7kg.

Kích thước được quy định đối với mỗi kiện hành lý xách tay là tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không quá 115cm. Bên cạnh đó, trong hành lý xách tay du khách không được mang quá 1,000 ml chất lỏng, các mặt hàng cấm và các dụng cụ có khả năng gây sát thương, nguy hiểm cho những người xung quanh.

hanh-ly-xach-tay-cua-hang-singapore-airlines-duoc-quy-dinh-the-nao-27-05-2017

Ngoài hành lý xách tay được quy định phía trên, bạn có thể mang lên máy bay miễn phí một trong những vật dụng dưới đây:

  • Túi xách nữ, máy tính xách tay được bọc trong túi, túi tài liệu/hồ sơ, túi máy ảnh/camera
  • Áo khoác/choàng, chiếc ô, một cây gậy, một cặp nạng hoặc các vật dụng có thể giúp đỡ cho người khuyết tập, người lớn tuổi
  • Thực phẩm cho trẻ sơ sinh và vật dụng cần thiết nếu trẻ đi du lịch

Lưu ý: Tổng trọng lượng của các mặt hàng này không được quá 6kg. Kích thước tối đa cho các loại túi là 40x30x10cm/túi. Nếu kích thước vượt quá 80cm (tổng 3 chiều) sẽ được tính là một phần trợ cấp cabin hành lý theo tiêu chuẩn của bạn. Trong trường hợp này, hành khách có thể được yêu cầu kiểm tra trong hai túi cabin của bạn hoặc mua thêm hành lý bổ sung.

Trên đây là những thông tin về quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Singapore Airlines, nếu các bạn còn thắc xin vui lòng liên hệ Vietnam Booking - một trong những văn phòng Singapore Airlines tại Việt Nam để được hướng dẫn, tư vấn tận tình.

1785 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp