Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý Singapore Airlines – Cách mua thêm hành lý ký gửi phí thấp

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ XÁCH TAY SINGAPORE AIRLINES
 2. SINGAPORE AIRLINES QUY ĐỊNH THẾ NÀO VỀ HÀNH LÝ KỶ GỬI?
  1. 2.1 Hành lý miễn cước
  2. 2.2 Hành lý đặc biệt
 3. CÓ ĐƯỢC MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES?
  1. 3.1 Mua hành lý ký gửi trả trước
  2. 3.2 Phí hành lý quá cước tại sân bay
 4. LỢI ÍCH KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY
 5. CÁCH MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES NHANH NHẤT
 6. MUA VÉ MÁY BAY VÀ HÀNH LÝ KÝ GỬI GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Hành lý ký gửi, hành lý xách tay của hãng hàng không Singapore là vần đau đầu của rất nhiều hành khách khi đi máy bay, đặc biệt với những hành khách bay sang nước ngoài đi du học hoặc thăm người thân, họ hàng. Ngoài các hành lý miễn cước của hãng thì còn hỗ trợ hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi Singapore Airlines khi mức cân miễn phí vượt mức cân quy định. Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ giúp hành khách giải đáp những thắc mắc về quy định hành lý hãng Singapore Airlines một cách chi tiết nhất, cũng như mức phí mua thêm hành lý của hãng để chuyến đi của bạn được suôn sẻ nhất.

quy định hành lý Singapore Airlines

Quy định hành lý Singapore Airlines khi đi máy bay. ảnh internet

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ XÁCH TAY SINGAPORE AIRLINES

Singapore Airlines là hãng hàng không 5 sao của đảo quốc sư tử và đây cũng là hãng hàng không uy tín và tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á. Trên mỗi chuyến bay của hãng sẽ tùy vào từng hạng vé sẽ có mức cân hành lý xách tay miễn cước. Hành khách có thể tham khảo quy định hành lý xách tay Singapore Airlines:

Hạng ghế Mức miễn cước Các giới hạn
Hạng Suites 2 kiện
 • Tối đa 7 kg mỗi kiện.
 • Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mỗi kiện không được vượt quá 115 cm.
Hạng Nhất
Hạng Thương gia
Hạng Phổ thông đặc biệt 1 kiện
 • Tối đa 7 kg mỗi kiện.
 • Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mỗi kiện không được vượt quá 115 cm.
Hạng Phổ thông

Trong trường hợp hành lý xách tay đi máy bay vượt mức cân quy định nêu trên thì số kg còn lại phải đăng ký hành lý ký gửi. Và nếu tổng khối lượng hành lý ký gửi vượt mức cân trọng lượng miễn phí thì hành khách phải mua thêm hành lý ký gửi Singapore Airlines.

quy định hành lý Singapore Airlines

Quy định hành lý xách tay của hãng Singapore Airlines. ảnh internet

Các đồ dùng được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay

Bên cạnh mức cân miễn cước hành lý xách tay quy định thì hành khách có thể mang theo một trong các món đồ dưới đây lên trên chuyến bay của Singapore Airlines hoàn toàn miễn phí như:

Túi xách phụ bữ;

Máy quay/ Túi đựng máy quay;

Cặp đựng tài liệu;

Áo khoác, ô dù;

Máy tính xách tay;

Các đồ dùng và thức ăn dành cho trẻ sơ sinh

Một số ít hàng hòa miễn thuế (Ở nơi được cho phép);

* Lưu ý:

 • Kích thước tối đa của mỗi hành lý này là 40 cm x 30 cm x10 cm cho mỗi hành lý. Các món đồ quý khách không được vượt quá tổng kich thước 80 cm (tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao gộp lại). Trong trường hợp hành lý vượt mức kích thước quy định thì các món đồ đó sẽ được tính là một phần của trợ cấp cabin hành lý tiêu chuẩn của bạn. Trrường hợp này, bạn sẽ được yêu cầu để kiểm tra trong hai túi cabin của bạn hoặc mua hành lý bổ sung.
 • Tổng trọng lượng của các mặt hàng này không được vượt quá 6kg.
 • Hành lý xách tay không được vượt quá 1.000 ml chứa các chất lỏng, các mặt hàng cấm và các công cụ có khả năng gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Thủ tục kiểm tra hành lý xách tay Singapore Airlines

✓ Dù hành khách mua vé máy bay Singapore Airlines hay bất kỳ hãng hàng không nào thì đều phải trải qua quá trình kiểm tra thủ tục an ninh sân bay. Lúc này đây, an ninh sân bay sẽ kiểm tra xem hành lý hành khách đi máy bay có đúng quy định hành lý Singapore Airlines và đúng quy chuẩn mà hãng đưa ra hay không.

✓ Mọi hành ký xách tay nếu vượt quá ,mức cân miễn cướ theo quy định của hãng thì phải chuyển sang ký gửi. Điểu nà sẽ giúp đảm bảo khoang máy bay luôn sạch sẽ và gọn gàng. Và để các hành khách cũng như các thành viên phi hành đoàn có thể dễ dàng di chuyển trong máy bay.

✓ Ngoài ra, tại một số quốc gia cũng áp dụng hạn chế nghiêm ngặt đối với các loại thực phẩm mà quý khách có thể hoặc mang theo. Do đó trong quá trình chuẩn bị thủ tục trước khi bay, hành khách cũng có thể liên hệ trước phòng vé, đại lý vé máy bay Singapore Airlines chính thức - Vietnam Booking để được tư vấn một cách kịp thời và chính xác nhất.

SINGAPORE AIRLINES QUY ĐỊNH THẾ NÀO VỀ HÀNH LÝ KỶ GỬI?

Hành lý miễn cước

Singapore Airlines có 2 chính sách về hành lý là chính sách hệ cân và chính sách hệ kiện. Các chuyến bay khởi hành hoặc hạ cánh ở Mỹ sẽ áp dụng chính sách hệ kiện. Các chuyến bay đến và đi từ các điểm đến còn lại sẽ áp dụng chính sách hệ cân. Ở trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ tập trung vào quy định hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines hệ cân.

Hạng vé

Hành lý miễn cước

Hạng Suites và Hạng Nhất

50 kg

Hạng Thương gia

40 kg

Hạng Phổ thông Đặc biệt

35 kg

Hạng Phổ thông

Flexi

35 kg

Standard

30 kg

Lite

30 kg

Trẻ sơ sinh được hưởng 10 kg hành lý ký gửi miễn cước. Hành khách đi cùng với trẻ sơ sinh có thể ký gửi một trong hai loại hành lý sau: Xe đẩy có thể gấp gọn hoặc cũi di động/ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh.

Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines cho phép hành khách mang theo mỗi kiện hành lý không được nặng quá 32 kg và có tổng kích thước không quá 200 cm (chiều dài) x 75 cm (chiều rộng) x 80 cm (chiều cao).

hành lý hãng Singapore Airlines

Quy định hành lý của hãng hàng không Singapore Airlines. (Ảnh: Internet)

Hành lý đặc biệt

Hành lý đặc biệt thường là các hành lý to quá khổ hoặc nặng quá cỡ như dụng cụ thể thao hay nhạc cụ. Quy định hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines dành cho các loại hành lý đặc biệt cụ thể như sau:

Dụng cụ thể thao

Gậy đánh golf, ván lướt sóng, ca-nô, trang phục lặn biển, ván trượt tuyết và xe đạp được tính vào hành lý ký gửi miễn cước. Nếu hành khách có nhu cầu ký gửi các loại dụng cụ thể thao khác những loại trên, hành khách sẽ bị tính thêm phí hành lý quá cước.

Nhạc cụ quá cỡ

Khi ký gửi, nhạc cụ quá cỡ cần được để trong hộp đựng chắc chắn để tránh va đập mạnh. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một ghế trên máy bay để vận chuyển chúng nếu lo ngại nhạc cụ bị hỏng trong quá trình ký gửi. Kích thước của nhạc cụ sau khi được đóng gói không được vượt quá 127 cm (chiều cao) x 47,72 cm (chiều rộng) và không được nặng hơn 40 kg.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Singapore rẻ nhất là bao nhiêu?

CÓ ĐƯỢC MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES?

Trong trường hợp bạn dự định mang hành lý nhiều hơn số hành lý miễn cước theo quy định hành lý ký gửi của Singapore Airlines, bạn có thể mua thêm cân trước ngày khởi hành của mình với giá ưu đãi lên đến 25% so với khi mua ở sân bay. Nếu thủ tục viên của hãng hàng không hoặc nhân viên hải quan phát hiện hành lý của hành khách quá cân so với quy định, bạn sẽ mất thêm một khoản phí hành lý quá cước nhất định.

quy định hành lý Singapore Airlines 

Singapore Airlines có quy định khá rộng rãi về hành lý miễn cước - Ảnh: Internet

Mua hành lý ký gửi trả trước

Đặt vé máy bay Singapore Airlines, hành khách có thể mua trước hành lý ký gửi 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Với các chuyến bay đến và đi những nước ngoài Mỹ, hành khách có thể mua trước hành lý theo bội số của 5kg, với tối đa 100 kg một chuyến bay. Hành khách có thể tham khảo quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines về giá hành lý ký gửi mua trước cho các chuyến bay Việt Nam đi và đến từ các nước khác (ngoài Mỹ) như sau:

Từ/đến

Singapore

Vùng 1

Vùng 2

Vùng 3

Vùng 4

Vùng 1

3 USD/kg

6 USD/kg

9 USD/kg

18 USD/kg

24 USD/kg

Phí hành lý quá cước tại sân bay

Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines dành cho phí hành lý quá cước tại sân bay là:

Từ/đến

Singapore

Vùng 1

Vùng 2

Vùng 3

Vùng 4

Vùng 1

4 USD/kg

8 USD/kg

12 USD/kg

24 USD/kg

32 USD/kg

Các nước/khu vực chia theo vùng:

 • Vùng 1: Việt Nam, Brunei, Cam-pu-chia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan.
 • Vùng 2: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, và tiểu lục địa Nam Á.
 • Vùng 3: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Trung Đông.
 • Vùng 4: Châu Phi, châu Âu, Nga (khu vực thuộc châu Âu).

quy định hành lý khi đi máy bay 

Một số vật dụng không được phép mang lên máy bay. (Ảnh: Internet)

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Mua vé Singapore Airlines, để chuyến bay diễn ra thuận lợi, quý khách nên xem xét kế hoạch chuyến đi và định lượng số kg hành lý ký gửi cần mua để tránh những rủi ro không đáng có tại sân bay. Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, nếu có nhu cầu mua hành lý trả trước, bạn nên lựa chọn đại lý vé máy bay chính thức để thực hiện giao dịch, bởi:

✓ Đại lý vé máy bay cung cấp đa dạng các gói hành lý ký gửi với phí rẻ gấp đôi so với hành lý ký gửi bán tại sân bay.

✓ Được tư vấn mua gói hành lý ký gửi phù hợp với điều kiện kinh tế và tình trạng di chuyển cho từng khách hàng.

✓ Dễ dàng thay đổi trọng lượng hành lý ký gửi đã mua trước đó hoặc đổi vé máy bay Singapore Airlines nhanh nhất.

✓ Có nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán chi phí vé máy bay và hành lý ký gửi tiện lợi như: Chuyển khoản qua Internet Banking, cà thẻ, thanh toán tiền mặt hoặc thực hiện các phương thức thanh toán online khác...

✓ Thực hiện giao dịch tại đại lý, ngoài vé máy bay và hành lý ký gửi, quý khách còn được tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến chặng bay, thủ tục visa, khách sạn... nếu quý khách có nhu cầu.

CÁCH MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI SINGAPORE AIRLINES NHANH NHẤT

Cách 1: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Singapore Airlines: Đại lý vé máy bay Singapore Airlines chính thức tại Việt Nam hiện đã có mặt ở 3 thành phố lớn nhất cả nước:

TP. Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 - 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Mua vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức của 200 hãng hàng không, trong đó có Singapore Airlines.

Cách 2: Liên hệ Hotline toàn quốc hỗ trợ 24/7: Gọi điện đến đường dây nóng chính thức hãng Singapore Airlines tại Việt Nam qua Hotline  1900 4798để được hỗ trợ mua hành lý trả trước giá rẻ.

Cách 3: Mua hành lý ký gửi trực tuyến: Truy cập website www.vietnambooking.com, chỉ với vài bước cơ bản, yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

MUA VÉ MÁY BAY VÀ HÀNH LÝ KÝ GỬI GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Bên cạnh việc cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng Singapore Airlines, VIETNAM BOOKING còn là một trong số ít những đại lý với dịch vụ hỗ trợ hành khách tận tình và chu đáo nhất, đặc biệt trong việc mua thêm hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines. Quý khách hãy nhấc máy gọi ngay  hotline: 1900 4798hoặc đến phòng vé gần nhất của chúng tôi ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp chi tiết về giá cước vé máy bay cũng như quy định hành lý Singapore Airlines.

Bên cạnh hỗ trợ mua thêm hành lý ký gửi Singapore với mức phí tiết kiệm và mức cân đa dạng thì Vietnam Booking còn có nhiều dịch vụ chất lượng khác như đổi vé máy bay Singapore Airlines, hoàn vé, nhượng vé, đặt thêm suất ăn và nâng hạng ghế... Đặc biệt khi hành khách đặt vé trên ứng dụng Việtnam Booking còn nhận nhiều mã giảm giá vô cùng hấp dẫn có khi lên đến 500,000Đ. Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, quy định hành lý của hãng Singapore Airlines cần hỗ trợ tư vấ thêm thì vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được tư vấn chi tiết, tận tình nhất.

Hãy để lại thông tin để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Singapore Airlines!

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ SINGAPORE AIRLINES NGAY

5957 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp