Giải đáp thắc mắc về thủ tục đi máy bay United Airlines

Làm thủ tục là một trong những khâu quan trọng trước khi lên máy bay. Với các hành khách thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không thì đây có thể là công việc đã quá quen thuộc. Tuy nhiên với những người lần đầu đi máy bay, lại là hành trình quốc tế và đặc biệt trên các chuyến bay của hãng United Airlines thì chắc chắn sẽ rất hoang mang, lo lắng khi làm thủ tục. Dưới đây Vietnam Booking sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục check-in trước khi lên máy bay United Airlines để các bạn có thể tự tin, thoải mái khi thực hiện.

1. Hành khách cần làm thủ tục chuyến bay United Airlines trước bao lâu?

Hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Hãng hàng không United Airlines cũng quy định với những chuyến bay nội địa Mỹ và quốc tế, hành lý sẽ không được chấp nhận nếu làm thủ tục trước 04 tiếng so với thời gian khởi hành dự kiến (tức bạn có thể làm thủ tục check-in trước 1 ngày nhưng không nên làm thủ tục ký gửi hành lý trước 4 tiếng so với thời gian khởi hành). Tuy nhiên quy định này sẽ khác nhau tùy từng sân bay và còn phụ thuộc vào thời gian hoạt động của các quầy làm thủ tục. Vì thế để biết nên làm thủ tục trước bao lâu, bạn có thể liên hệ với văn phòng của hãng tại nơi đó để được hướng dẫn, giải đáp.

Hãng có quyền hủy việc đặt chỗ, lên máy bay và từ chối vận chuyển hành lý ký gửi của hành khách nào không làm thủ tục đúng giờ theo quy định của hãng.

2. Có mấy bước khi làm thủ tục chuyến bay?

Có 3 bước để check-in chuyến bay của hãng:

 • Làm thủ tục check-in tại quầy của hãng United Airlines
 • Làm thủ tục tại cửa ra máy bay với thẻ lên máy bay
 • Lên máy bay khi được gọi đến tên

Mốt số thao tác khác khi làm thủ tục tại quầy check-in:

 • Check-in và in thẻ lên máy bay
 • In hóa đơn vé
 • Làm thủ tục hành lý
 • Chọn chỗ ngồi
 • Thay đổi hạng ghế nếu hành khách muốn nâng giữa hạng United Global First, United BusinessFirst, United First or United Business
 • Xác minh số thẻ MileagePlus

giai-dap-thac-mac-ve-thu-tuc-len-may-bay-united-airrlines

3. Hành khách có thể làm thủ tục hành lý tại quầy check-in không?

Hãng United Airlines cho phép hành khách làm thủ tục hành lý cho chuyến bay tại các quầy check-in của hãng. Theo đó, sau khi nhận được thẻ lên máy bay, hành khách mang hành lý đến khu vực cạnh các quầy này để nhân viên tiếp nhận hành lý.

4. Các trường hợp không được làm thủ tục tại quầy check-in của hãng?

Hầu hết các hành khách thực hiện các hành trình của United Airlines đều được sử dụng quầy check-in của hãng, trừ một số trường hợp sau:

 • Hành trình có chặng bay đầu khai thác bởi hãng hàng không khác
 • Vé bị thay đổi nhưng hãng chưa thu phí
 • Hành khách là trẻ em đi một mình

5. Những ngôn ngữ nào được sử dụng tại các quầy check-in?

Tùy từng điểm đi, điểm đến của các quốc gia mà hành khách có thể sử dụng những ngôn ngữ khác nhau để làm thủ tục. Hiện quầy check-in của hãng United Airlines thường sử dụng phổ biến các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếngTây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái.

Trên đây là một số lời giải đáp cho các thắc mắc về thủ tục chuyến bay của hãng United Airlines. Nếu các bạn vẫn chưa rõ hoặc có những câu hỏi khác, vui lòng liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay United Airlines uy tín để được tư vấn, giải đáp tận tình.

376 lượt xem | 03-06-2017, Vietnam Booking


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp