Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Các hạng ghế của hãng United Airlines

Cũng như nhiều hãng hàng không khác, United Airlines khai thác nhiều hạng ghế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Dưới đây Vietnam Booking sẽ cung cấp một vài thông tin về các hạng ghế cũng như tiện ích đi kèm, các bạn có thể tham khảo để có cơ sở chọn lựa hạng ghế phù hợp.

Hãng United Airlines đang khai thác những hạng ghế nào?

Hiện hãng hàng không United Airlines đang cung cấp vé máy bay ở ba hạng ghế chính là: hạng Phổ thông (Economy Class), hạng Thương gia (Business Class) và hạng Nhất (Business First).

1. Hạng Phổ thông (Economy Class)

Tiện nghi trên máy bay: Khi quý khách sở hữu hạng vé này, bạn sẽ được sắp xếp một chỗ ngồi rộng rãi, có chỗ duỗi chân để hành khách thư giãn trong suốt chuyến bay. Nếu là hạng Economy Plus thì hãng sẽ được cung cấp thêm một chỗ để chân lên đến 5 inch (12cm). Ngoài ra, bạn còn được cấp sẵn chăn và gối để sử dụng trong chuyến bay.

Chế độ ăn uống: Hành khách sẽ được miễn phí nước ngọt, nước trái cây, trà, cà phê, các loại rượu, bia trên các chuyến bay giữa Mỹ và Argentina, Brazil và Chile (các chuyến bay còn lại hành khách phải mua). Tương tự trên các chuyến bay giữa Mỹ,  Peru và Venezuela, hành khách sẽ được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ hộp.

Giải trí: Phim, ca nhạc (được cung cấp tai nghe) và tạp chí Hemispheres.

Đặc biệt bạn sẽ được mua hàng miễn thuế trên chuyến bay.

cac-hang-ghe-cua-hang-United-Airlines-03-06-2017

2. Hạng Thương gia (Business Class)

Hạng vé thương gia được United Airlines khai thác trên hầu hết các chuyến bay đến Canada, Mỹ, vùng Caribbean, Guam và các chuyến bay giữa Hồng Kông, TPHCM, Singapore.
Tiện nghi trên máy bay: Mua vé hạng ghế này, hành khách sẽ được hãng cung cấp chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối để sử dụng trong chuyến bay.

Chế độ ăn uống: Bạn sẽ được phục vụ đồ uống trước khi khởi hành. Trong quá trình di chuyển, hành khách cũng sẽ được phục vụ bữa ăn và thức uống miễn phí như bia, rượu vang, rượu mạnh, nước ngọt và cà phê.

Giải trí: Tận hưởng những bài hát du dương với tai nghe được cung cấp miễn phí, xem phim hay các chương trình truyền hình với tivi DIRECTV mượt mà. Hành khách còn được cung cấp tạp chí Hemispheres và Rhapsody để cập nhật tin tức.

cac-hang-ghe-cua-hang-United-Airlines-03-06-2017-1

3. Hạng Nhất (First Class)

Hạng ghế này hầu hết đều có trên các chuyến bay đến châu Phi, châu Á, châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và các chuyến bay giữa Tokyo, Singapore, Seoul.

Tiện nghi trên máy bay: Ngoài việc được cung cấp các tiện nghi tuyệt vời như 2 hạng ghế trên, hạng vé này còn có thêm quyền sử dụng miễn phí bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi 180 độ, ghế phát sáng để dễ dàng điều chỉnh lúc cabin tối.

Chế độ ăn uống: Hành khách sẽ được lựa chọn bữa ăn đa dạng gồm các món khai vị, salad cũng như lựa chọn các món ăn chính, bao gồm các món ăn địa phương (nếu có). Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một bữa ăn truyền thống của Nhật Bản thường được phục vụ trên các chuyến bay giữa Mỹ và Nhật Bản.

Giải trí: Hãng sẽ trang bị một màn hình 15,4 inch (38cm) ngay chỗ ngồi của quý khách, bạn có thể sử dụng để xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh đó, còn có nguồn điện máy tính xách tay và bàn khay ergonomic để thoải mái đựng laptop, cổng USB, tai nghe giảm tiếng ồn,...

Với những thông tin về hạng ghế cũng như những đặc điểm chính cho từng loại trên đây chắc hẳn đã giúp quý khách có cơ sở để tự tin lựa chọn khi mua vé máy bay tại văn phòng United Airlines Việt Nam office. Nếu các bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ Vietnam Booking – phòng vé  máy bay giá rẻ United Airlines tại Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

106 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên