Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Tây Ninh

Đặt tour du lịch Tây Ninh, bạn sẽ được khám phá một vùng lãnh thổ vô cùng đặc biệt, một trong những tỉnh lị độc đáo nhất của miền Đông Nam Bộ. Địa danh này nằm ở vị trí nối liền giữa TP Hồ Chí Minh với thủ đô Phnôm Pênh của đất nước Campuchia. Nơi đây là còn một trong những đô thị thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, Việt Nam.

Tây Ninh – Điểm đến ấn tượng miền Đông Nam Bộ

tour du lich tay ninh gia re

Tây Ninh từ lâu vốn đã rất nổi tiếng với những phong cảnh hùng vĩ và ngoạn mục mà thiên nhiên ưu đãi cho mảnh đất này. Núi Bà Đen là một trong những điều góp phần làm nên sự hấp dẫn của nơi đây. Ngọn núi này có chiều cao lên tới gần 1,000 mét và là ngọn núi cao nhất ở miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là nơi hình thành nên rất nhiều những câu chuyện kỳ bí và truyền thuyết đặc biệt.

Điểm đến ấn tượng tiếp theo mà bài viết này muốn đề cập đến đó chính là một bảo tàng được cổ kính, được xây dựng bên trong động Kim Quang. Bảo tàng là nơi lưu giữ rất nhiều tàn tích, các di vật, cổ vật đặc biệt có từ hàng trăm năm, thậm chí là hàng ngàn năm trước. Tại hang động này còn có một ngôi chùa cổ, Chùa Kim Quang, rất nổi tiếng. Bất kỳ du khách nào đặt tour du lịch đi Tây Ninh có thể dễ dàng tìm thấy bởi công trình cổ này, vì nó luôn được các hướng dẫn viên du lịch giới thiệu là điểm đến không thể bỏ qua.

du lich tay ninh gia re

Với những tour du lịch trong nước độc đáo như tour du lịch đến với Tây Ninh, bạn sẽ được khám phá về một loại hình tín ngưỡng rất đặc sắc của những tín đồ theo đạo Cao Đài. Du lịch đến đây, bạn sẽ được chiêm ngắm vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy của Tòa Thánh Tây Ninh. Đó cũng là công trình được đánh giá là ấn tượng nhất của Tây Ninh. Tòa thánh được mệnh danh là thủ đô của kháng chiến vì từng là nơi đóng quân của Trung ương Cục miền Nam giai đoạn những năm đấu tranh chống Mỹ. Bạn cũng đừng quên dành thời gian để ghé tham quan hồ thủy lợi nhân tạo lớn nhất Việt Nam – Hồ Dầu Tiếng.

Chắc rằng, với những tour du lịch giá rẻ đặc biệt, du khách sẽ có chuyến đi hào hứng và thú vị hơn. Và nếu bạn có dịp về thăm Tây ninh một lần, đừng quên dành ít thời giờ để cảm nhận những nét đẹp bình dị từ cảnh quan cho đến cuộc sống chân chất của con người nơi đây.

172 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp