Tour Sài Gòn Cao Đài Củ Chi 1 ngày giá tốt| VietnamBooking
Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Sài Gòn – Cao Đài – Củ Chi 1 ngày giá tốt

Hồ Chí Minh 2 ngày 1 đêm Phương tiện: o_to
Mã tour: TOHCMMNA2N1D-XETG-70356
Khởi hành: Theo yêu cầu

Dịch vụ kèm theo

  • huong dan vien  Hướng dẫn viên
  • Xe đưa đón  Xe đưa đón

Đến thăm Thánh Địa Cao Đài nơi có những kiến trúc nổi bật bậc nhất châu Á xây dựng từ những năm 1933 và 1955. Ở đây nổi tiếng là Thánh Địa Cao Đài, trụ sở của một tôn giáo đặc trưng thú vị nhất của Việt Nam. Cao Đài là tôn giáo kết hợp từ nhiều giáo phái: Phật giáo, Hồi giáo, Kitô giáo, Lão giáo và Khổng Tử. Để tiếp đó là xuôi về TP. Hồ Chí Minh, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại địa đạo Củ Chi Chính những nét đặc biệt này đã thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài đến du lịch Cao Đài – Củ Chi

  • Chương trình tour
  • Dịch vụ bao gồm
  • Quy định

Buổi sáng khởi hành đến Thánh Địa Cao Đài

Tour du lịch Cao Đài – Củ Chi bắt đầu lúc 8h00 sáng, đoàn xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn để đi Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện diễn ra giữa trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà.

tour du lich cao dai cu chi

Đến với tour du lịch giá rẻ một ngày quý khách sẽ được mở rộng tầm mắt với lối kiến trúc độc đáo, nhiều màu sắc và những bức tượng sống động đẹp mắt, tìm hiểu lễ cầu nguyện diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm.

Buổi trưa thăm thú địa đạo Củ Chi

Sau giờ cơm trưa 12h00 đến 13h00 đoàn sẽ đưa quý khách sẽ trở về Sài Gòn. Trên đường về quý khách sẽ ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ). Đây là điểm rất thú vị của chuyến du lịch trong ngày này.

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào ệ thống này được trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, . Khách du lịch Cao Đài – Củ Chi đến đây sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các chiến tích lịch sử từ thời chiến tranh để lại.

Nhận tư vấn miễn phí

tour du lich cao dai cu chi

Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Với địa đạo dài khoảng 200 km và có hệ thống thông hơi ở vị trí các bụi cây. Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn trong Tết Mậu Thân 1968,

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích Việt Nam xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo. Khi đến đây du khách sẽ được trải nghiệm bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

16h00: Khởi hành về lại thành phố quý khách sẽ kết thúc tại văn phòng công ty.

Xem thêm

Giá vé không bao gồm:

giá vé vào cổng (110.000vnd), đồ uống dọc đường, bữa trưa và phí bắn sung trong địa đạo Củ Chi.

Xem thêm

Nhận xét và đánh giá

Mọi phản hồi của quý khách luôn là nguồn động lực để chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm thú vị hơn! Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé!


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp