Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Ninh Bình trải nghiệm kỳ thú

Bạn tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn hạn sau những ngày làm việc mệt mỏi? Bạn muốn đặt một tour du lịch trong nước thật thú vị và mới lạ?

Bạn muốn đến những nơi nguyên sơ tuyệt diệu để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những gì mẹ thiên nhiên ban tặng? Một tour du lịch Ninh Bình sẽ là câu trả lời thích đáng cho tất cả những câu hỏi trên.

Du lịch Ninh Bình - Hành trình trải nghiệm kỳ thú!

Đến với Ninh Bình, quý khách sẽ có được những trải nghiệm kỳ thú ở các khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Cách thành phố Ninh Bình 7km là một danh thắng tuyệt đẹp, được ví như “Vịnh Hạ Long trên Cạn” của Ninh Bình - khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Nơi đây nổi tiếng với quần thể hang động thạch nhũ huyền ảo gồm cả động khô và động nước đang chờ bạn khám phá. Tiếp đến là gần 50 hang động thuộc khu du lịch sinh thái Tràng An với nhiều di tích lịch sử gắn liền với cố đô Hoa Lư lịch sử.

du lich ninh binh

Vườn Quốc gia Cúc Phương bạt ngàn, nơi lưu giữ và bảo tồn hệ động, thực vật rừng trên núi đá vôi cũng là địa danh không thể bỏ qua. Là một bảo tàng thiên nhiên rộng lớn, một trung tâm cung cấp các loài động thực vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, nơi đây đang cuốn hút khách du lịch đến tham quan và các nhà khoa học đến nghiên cứu. Phù hợp cho những chương trình du lịch đa dạng như đi bộ, du lịch mạo hiểm, leo núi…

du lich ninh binh

Từ thành phố Ninh Bình đi về phía tây Bắc, quý khách sẽ đến chùa Bái Đính, khu chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam để tận mắt ngắm nhìn những hiện vật đã được xác nhận kỷ lục như: Đại hồng chuông lớn nhất Việt Nam; Pho tượng Phật Thích ca bằng đồng nặng và cao nhất Việt Nam; Ngôi chùa có bộ tượng Tam Thế lớn nhất Việt Nam; Ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Ngôi chùa có nhiều tượng La Hán bằng đá nhất Việt Nam... Bái Đính là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất cả nước.

Tour du lịch giá rẻ đến Ninh Bình, không chỉ là cơ hội khám phá tự nhiên mà còn là dịp để nghiên cứu văn hóa, lịch sử của vùng đất cố đô. Quý khách sẽ thực sự tận hưởng cảm giác thư thái và hài lòng với kỳ nghỉ mà mình lựa chọn

 

126 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp